Miễn phí ship cho đơn hàng từ 600.000đ Mua Ngay

10X Việt chú ý dinh dưỡng, chọn áo nịt đúng cách để giữ ngực hơn 1 mét

Thứ Năm, ngày 15/04/2021 03:24 AM (GMT+7)

Thiên Di được cộng đồng mạng biết đến nhờ sở hữu nét mặt xinh xắn như thiên thần và body xóc nẩy, đặc biệt là ngực “khủng” hơn 1 mét.

Trần Minh Thiên Di sinh năm 2001, thành phố Hồ Chí Minh. Cô được cộng đồng mạng biết đến nhờ sở hữu nét mặt xinh xắn như thiên thần nhưng mà body xóc nẩy, đặc biệt là ngực “khủng” hơn 1 mét. Trên trang cá nhân, Thiên Di rất chịu khó chia sẻ những hình bức hình xóc nẩy, phô diễn hình thể bốc lửa, gợi tình dù mới tròn đôi mươi. Chia sẻ về điều này, cô bạn cho biết: “Khi được người ta chú ý em rất vui. Tuy nhiên cũng có rất nhiều nhận xét tiêu cực. Họ gọi em là “quái vật ba đầu”, mặt học sinh tướng phụ huynh,… Thật ra bản thân em không hề tự vòng ngực. Em rất hài lòng về cơ thể của mình”.

Thiên Di khá hài lòng với chỉ số cơ lột tả tại nên cô vô cùng lạc quan đối mặt với những bình luận tiêu cực. “Lúc đầu em cũng thấy khó chịu với những lời nói ấy nhưng mà nó chẳng tác động gì đến cuộc sống của em. Em chỉ biết nên tập trung nhiều hơn vào việc học hành và công việc thôi. Người xem đang đưa ra nhận xét của chính bản thân họ, em không cấm được. Những nhận xét ấy đó là động lực để em hoàn thiện bản thân”, Thiên Di nói.

10X Việt chú ý dinh dưỡng, chọn áo nịt đúng cách để giữ vòng 1 hơn 1 mét - 1

Sở hữu ngực hơn 1 mét, Thiên Di rất chịu khó diện trang phục tôn vinh body tối đa.

10X Việt chú ý dinh dưỡng, chọn áo nịt đúng cách để giữ vòng 1 hơn 1 mét - 3

Trước những bình luận tiêu cực, cô bạn tỏ ra khá lạc quan.

Sở hữu ngực hơn 1 mét, nữ sinh Việt cho biết, việc chọn áo lót có ảnh hưởng lớn đến sự phát triển cũng như tăng kích cỡ vòng 1: “Em thường chọn áo vòng 1 có gọng để nâng đỡ, đặc biệt, áo lót phải vừa vặn, không quá to cũng không quá nhỏ vì nó sẽ có ảnh hưởng đến sự phát triển của vòng 1. Ngoài ra, thi thoảng e còn dành thời gian cuối tuần để tập dance. Việc nhún nhảy theo nhạc cũng là một cách giúp vòng 1 vận động và lưu thông tốt hơn”.

10X Việt chú ý dinh dưỡng, chọn áo nịt đúng cách để giữ vòng 1 hơn 1 mét - 4

Để có ngực đáng ao ước, Thiên Di rất chú trọng đến chế độ dinh dưỡng cũng như lựa chọn bikini phù hợp.

Dù có số đo 3 vòng hoàn hảo nhưng mà Thiên Di vẫn chú trọng cho việc gìn giữ vóc dáng săn chắc, khỏe đẹp để cơ thể tránh bị mất cân đối. Cô nàng nhấn mạnh, chế độ dinh dưỡng chiếm 70% trong giai đoạn giảm cân nên Thiên Di gần như ăn rất ít thịt heo, đa số trong các bữa ăn, cô bạn sẽ ăn nhiều rau, củ, quả, ức gà và bắp bò. Ngoài ra, thường ngày, Thiên Di còn chú trọng bổ sung nước đầy đủ và 3 ly nước ép trái cây như nho, táo, ổi, xoài, cà rốt.

10X Việt chú ý dinh dưỡng, chọn áo nịt đúng cách để giữ vòng 1 hơn 1 mét - 5

Chcô đơn độ dinh dưỡng chiếm 70% trong giai đoạn giảm cân, gìn giữ vóc dáng của cô nữ sinh Việt.

10X Việt chú ý dinh dưỡng, chọn áo nịt đúng cách để giữ vòng 1 hơn 1 mét - 6

Nguôn: https://www.24h.com.vn/lam-dep/10x-viet-co-vong-1-hon-1-met-van-yeu-co-the-minh-du-bi-nhan-xet-tuong-phu-huynh-c145a1243452.html

Tuyết Bedding
Logo
Shopping cart