Miễn phí ship cho đơn hàng từ 600.000đ Mua Ngay

4 gợi ý sửa lỗi lộ nội y sau lớp trang phục

Dễ dàng nhận thấy ngày càng nhiều các lỗi trang phục ngớ ngẫn tạo cho người nhìn ấn tượng không tốt lên người mặc. Trong đó lỗi để lộ nội y sau lớp trang phục là lỗi thường thấy nhất.

Tuyết Bedding xin tổng hợp và gửi đến các bạn một số ghi nhớ để tránh hay hạn chế tối đa lỗi lộ nội y sau lớp trang phục.

  1. Lỗi lộ nội y sau lớp trang phục thường do đâu
  2. Gợi ý gợi ý sửa lỗi lộ nội y sau lớp trang phục
lo noi y sau lop trang phuc

Trước khi bước vào phần mẹo để sửa lỗi lộ nội y sau lớp trang phục, hãy cùng Tuyết Bedding lướt qua một vài hình ảnh về sự cố này nhé. Có những hình ảnh mà riêng người viết (là phái nữ) nhìn thấy còn ngượng chín mặt, không biết các bạn sẽ cảm thấy thế nào.

Một số hình ảnh sưu tầm về lỗi lộ nội y sau lớp trang phục

Mẹo khắc phục rút ra về lỗi lộ nội y sau lớp trang phục từ cách ăn mặc của các bạn trong hình trên

Trang phục chật, bó sát quá cỡ

Có những lúc và những thời điểm phái đẹp cần và có nhu cầu thiết yếu để ăn mặc gợi cảm, khoe các đường cong cơ thể. Điều này là hoàn toàn bình thường vì chẳng phải người đời có câu “tốt khoe xấu che” hay sao?

Tuy nhiên, khi chọn phong cách gợi cảm, khoe các đường cong cơ thể mà mình có thì các bạn nữ cần chú ý chọn loại đồ lót phù hợp để khi phối với nhau sẽ tạo nên nét đẹp quý phái, thanh lịch.

lo noi y sau lop trang phuc 7 1
lỗi lộ nội y sau lớp trang phục vày đầm, hằn vết ren và đường viền – Nguồn: sưu tầm

Gợi ý Thứ I: Trong trường hợp này, các loại đồ lót không đường may, từ chất liệu mềm và nhẹ là gợi ý tốt nhất. Đa số các kiểu đồ lót không đường may đều được nhà thiết kế tính đến phương án phục vụ cho mục đích khắc phục lỗi này, cho nên sẽ hạn chế tối đa việc lộ nội y.

Ngoài ra cũng nên hạn chế tối đa việc chọn đồ lót có trang trí ren hay hoa văn dù là nó đẹp nhưng lộ quá thì không hay.

Màu nội y quá sặc sỡ hoặc quá tương phản so với trang phục bên ngoài

Việc chọn màu đồ lót, dù là quần lót hay áo lót có màu quá sặc sỡ hay quá tương phản với màu của trang phục chính, dù vô tình hay cố ý cũng lã một trong các lỗi nặng nhất.

Về tâm lý và văn hóa mà nói, người Việt Nam chuộng cái đẹp nhưng phải kèm sự tế nhị và khéo léo. Việc chọn ví dụ như một chiếc quần chip màu đỏ để mặc cùng chiếc đầm hay bộ áo dài mỏng màu trắng tạo cho người xung quanh cảm giác người mặc là kiểu thích khoe mẽ, thích thể hiện quá đà.

Gợi ý Thứ II: Chọn màu đồ lót gần với màu trang phục bên ngoài nhất và dĩ nhiên đi kèm với kiểu đồ lót không đường may càng tốt. Ví dụ như nếu chúng ta chọn mặc bộ váy đầm màu kem nhưng tủ đồ không có sẵn bộ nội y màu kem thì cũng nên chọn màu trắng hoặc hồng nhạt. Không nên chọn nội y màu đen hay xanh nước biển hay đỏ đi kèm trang phục màu trắng.

lỗi lộ nội y sau lớp trang phục - quần lót sặc sỡ
chiếc quần chip hồng lộ ra bên dưới lớp áo dài trắng tinh khôi có thể đẹp, nhưng tạo cảm giác không đoan chính

Trang phục bên ngoài quá mỏng

Trừ trường hợp các bạn nữ thuộc tuýp người muốn được nổi trội một cách bất chấp thì kiểu trang phục quá mỏng để lộ nội y chưa bao giờ là lựa chọn khôn ngoan.

Kiểu trang phục quá mỏng đến mức lội nội y, trong trường hợp nội y có màu sách tương phản với trang phục lại càng làm lỗi thêm “trầm trọng”. Kiểu cách ăn mặc này dễ làm chũng ta bị đánh đồng với các cô bạn làm việc ở những môi trường phức tạp như quán karaoke, vũ trường, v.v.

Gợi ý Thứ III: không chọn các kiểu trang phục quá mỏng khi ra phố hay xuất hiện nơi công cộng. Nếu do sự cố sao nhãng hay vô tình thì có thể khắc phục bằng cách dùng các tấm váy che nắng hay áo khoác che lấp lại.

lo noi y sau lop trang phuc 5 1
tiêu biểu cho lỗi lộ nội y phía sau lớp trang phục bằng vải quá mỏng – Nguồn: sưu tầm

Bối cảnh và môi trường không tương thích với loại nội y và trang phục

Ngày nay lỗi lộ nội y sau lớp trang phục khá phổ biến tại môi trường sư phạm hay học đường, nơi mà đôi khi do nhận thức còn trẻ trung hay do sự bốc đồng trong suy nghĩ thường được thể hiện.

lộ nội y sau lớp trang phục
lội lộ nội y sau lớp trang phục do áo dài quá chật và do nội y có đường viền hơi dày
lo noi y sau lop trang phuc 1 1

Gợi ý thứ IV: Áo dài là một kiểu trang phục tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt. Được Để mặc áo dài đẹp các em, các bạn nữ nên chọn loại vải áo dài có độ xuyên thấu ít cùng với việc chọn nội y phù hợp với các gợi ý trong bài viết này.

Quần lót su không đường may TL190
Quần lót su không đường may TL190 với màu sắc trẻ trung từ chất liệu su mịn, mát là mẫu quần lót hoàn hảo khắc phục lỗi hằn nội y ra trang phục bên ngoài.
40000 45000
Expired

Từ khóa nội dung:

Tuyết Bedding
Logo
Shopping cart