Miễn phí ship cho đơn hàng từ 600.000đ Mua Ngay

4 trường phái làm tóc đi chơi Trung thu: Toàn kiểu bình dị mà kiểu nào cũng “max” xinh và ăn bức hình

Nếu nhiều người đẹp đang bí ý tưởng làm tóc đi chơi Trung thu thì hãy tham khảo ngay 4 mách nước này.

Chỉ còn 3 ngày nữa thôi là tới Trung thu rồi đấy, làm con gái mệt ghê chưa. Lo “gu” thời trang , trang điểm xong còn phải nghĩ xem làm kiểu tóc gì mà crush nhìn phát đổ ngay nữa chứ. Và nếu bạn đang rất cần những mách nước về kiểu tóc đẹp để chưng diện Trung thu này, thì mau kéo xuống để đọc ngay nhé, chắn hẳn bạn sẽ tìm được một kiểu ưng ý cho mình đấy!

1. Team những nàng nữ tính, chuộng bình dị

Con gái với tóc đen dài vẫn luôn là chân ái, bạn có thể học cô nàng này đổi kiểu rẽ ngôi lệch hẳn sang một bênh và uốn xoăn nhẹ nơi đuôi tóc nhé.

4 trường phái làm tóc đi chơi Trung thu: Toàn kiểu đơn giản mà kiểu nào cũng max xinh và ăn ảnh - Hình 1

Bức hình: @tunberryy

Cũng là tóc dài dù vậy cô bạn này lại mang đến hình bức hình thùy mị, dịu dàng hơn dù có diện set đồ gợi tình và cá tính. Tất cả là nhờ mái tóc đen dài suôn mượt rẽ ngôi giữa, đồng thời cắt tỉa layer để tạo độ phồng cho mái tóc.

4 trường phái làm tóc đi chơi Trung thu: Toàn kiểu đơn giản mà kiểu nào cũng max xinh và ăn ảnh - Hình 2

Bức hình: @dizvuongg

Những nàng để tóc ngắn có hể học kiểu tóc này của Trương Hoàng Mai Anh: uốn xoăn nhẹ, làm phồng chân tóc, để mái rẽ hai bên để tạo cảm giác khuôn mặt thanh tú hơn.

4 trường phái làm tóc đi chơi Trung thu: Toàn kiểu đơn giản mà kiểu nào cũng max xinh và ăn ảnh - Hình 3

Bức hình: @truonghoang.maianh

Cũng tóc ngắn , dù vậy mái tóc bob đen tuyền duỗi thẳng của Nga Wendy lại khiến chủ nhân thêm phần bí ẩn và lạnh lùng.

4 trường phái làm tóc đi chơi Trung thu: Toàn kiểu đơn giản mà kiểu nào cũng max xinh và ăn ảnh - Hình 4

Bức hình: @ngawendyyy

2. Team những nàng chuộng tạo kiểu tóc

Với phần tóc được bủi cao gọn gàng này, cần cổ mi nhon, trắng nõn của bạn sẽ được khoe triệt để. Bạn có thể học luôn cô nàng này diện một chiếc đầm nữ tính để có một diện mạo đằm thắm dù vậy vẫn rất tươi trẻ nhé.

4 trường phái làm tóc đi chơi Trung thu: Toàn kiểu đơn giản mà kiểu nào cũng max xinh và ăn ảnh - Hình 5

Bức hình: @tramngo.official

Con gái khi yêu lúc nào cũng xinh xắn nhất. Không cần cầu kỳ, Mẫn Tiên chỉ bình dị cột tóc nửa là đủ khiến công chúng say nắng trước nụ cười ngọt ngào của cô nàng rồi.

4 trường phái làm tóc đi chơi Trung thu: Toàn kiểu đơn giản mà kiểu nào cũng max xinh và ăn ảnh - Hình 6

Bức hình: @manttien

Kiểu tết tóc lọn nhỏ như thế này gần đây rất được lòng các idol Hàn. Bằng chứng là từ những tấm hình đời thường cho đến sân khấu thể hiện, đâu đâu cũng thấy kiểu tóc này, lạ lạ mà kháu khỉnh lắm đấy.

4 trường phái làm tóc đi chơi Trung thu: Toàn kiểu đơn giản mà kiểu nào cũng max xinh và ăn ảnh - Hình 7

Bức hình: @baohannguyenxhelia

Kiểu tóc búi củ tỏi nửa đầu này sẽ hô biến bạn thành một cô em tinh nghịch và biết chơi, và cả thêm nét retro nếu bạn biết tip phối đồ hợp tinh thần, ví dụ như cô nàng này chẳng hạn.

4 trường phái làm tóc đi chơi Trung thu: Toàn kiểu đơn giản mà kiểu nào cũng max xinh và ăn ảnh - Hình 8

Bức hình: @bao.hanhan

3. Team những nàng lẽ sống phụ kiện

Scrunchy – chun buộc tóc vải vẫn chứng minh sức hút của mình với các người đẹp. Đa dạng từ chất liệu cho đến Dáng áo, dáng vẻ, các chị em tha hồ chọn nhé. Và với kiểu tóc đôi ngựa cột cao, để cho gây ấn tượng thì nàng nên chọn scrunchy thiết kế to bản một xíu nha.

4 trường phái làm tóc đi chơi Trung thu: Toàn kiểu đơn giản mà kiểu nào cũng max xinh và ăn ảnh - Hình 9

Bức hình: @wyntracyy

Còn gì phù hợp hơn cho hội bánh bèo phù phiếm hơn là những chiếc kẹp ngọc trai này nào? Bạn hoàn toàn có thể trở thành một nàng tiểu thư đài các với sự trợ giúp của những chiếc kẹp ngọc trai này đấy, hoặc không, bạn có thể kết thân với kẹp đá, kẹp kim loại cũng ok lắm.

4 trường phái làm tóc đi chơi Trung thu: Toàn kiểu đơn giản mà kiểu nào cũng max xinh và ăn ảnh - Hình 10

Bức hình: @hoaiann_

Băng đô đích thị là một trong những phụ kiện hack tuổi đỉnh nhất cho các người đẹp đấy. Diện băng đô, đặc biệt là băng đô màu sáng có họa tiết kẻ ô như cô bạn trong hình chắn hẳn sẽ giúp vẻ ngoài của bạn dễ cưng hơn rất rất nhiều luôn.

4 trường phái làm tóc đi chơi Trung thu: Toàn kiểu đơn giản mà kiểu nào cũng max xinh và ăn ảnh - Hình 11

Bức hình: @wthnhi

Lại thêm một phụ kiện tóc “làm mưa làm gió” trong giới làm đẹp thời gian gần đây, đó đó là kẹp tóc “bà ngoại”. Thoạt nghe chắc bạn sẽ chề môi sợ bị dừ, dù vậy nhìn cô nàng này bạn phải suy nghĩ lại đấy. Không chỉ khiến chủ nhân trông ngầu và thú vị, em nó còn là giải pháp tốt giữ tóc gọn gàng giữa cái nóng này đó.

4 trường phái làm tóc đi chơi Trung thu: Toàn kiểu đơn giản mà kiểu nào cũng max xinh và ăn ảnh - Hình 12

Bức hình: @huynnnhnhu

4. Team nàng “tắc kè hoa”, chuộng thay đổi màu tóc

Mới “nhập môn” nhuộm thì bạn có thể tham khảo kiểu nhuộm ombre chân tóc của cô nàng này. Không sợ hư tổn chân tóc mà vẫn “chất lừ”. Ngoài ra, nhờ việc chọn tóc duỗi thẳng và để mái ngang lại khiến cô nàng trông “cool” hơn rất nhiều.

4 trường phái làm tóc đi chơi Trung thu: Toàn kiểu đơn giản mà kiểu nào cũng max xinh và ăn ảnh - Hình 13

Bức hình: @katr__

Tóc mái nhuộm kiểu Jennie vẫn hot lắm này. Dù em nó có hơi kén mặt một tí dù vậy một khi đã hợp thì đỉnh miễn bàn luôn nha.

4 trường phái làm tóc đi chơi Trung thu: Toàn kiểu đơn giản mà kiểu nào cũng max xinh và ăn ảnh - Hình 14

Bức hình: @wwebpage

Dám chắc kiểu nhuộm này sẽ khiến nhiều chị em chùn bước khi có tận ba màu nhuộm cùng chiếc mái “chó gặm” khó có thể nào yêu ngay được. Thvẫn đi về lẻ bóng nên bạn có thể bỏ sót mất chiếc mái này và thử kiểu nhuộm tóc nhiều màu này nhé, còn lăn tăn thì ngắm ngay Rosé của Hắc Hường để có thêm động lực nha.

4 trường phái làm tóc đi chơi Trung thu: Toàn kiểu đơn giản mà kiểu nào cũng max xinh và ăn ảnh - Hình 15

Bức hình: @maikyhan

Nàng nào ưa sự nổi bật và màu mè thì “chơi lớn” một lần với màu hồng này không nhất thiết nói nhiều. Với màu tóc này thì dù bạn đi đâu, làm gì, mặc gì đều sẽ trở thành tâm điểm của đám đông.

4 trường phái làm tóc đi chơi Trung thu: Toàn kiểu đơn giản mà kiểu nào cũng max xinh và ăn ảnh - Hình 16

Bức hình: @cas.naf

‘Tóc đen dài, má lúm’ hot girl Việt đẹp tựa tình đầu gây sốt

Sở hữu sắc đẹp chuẩn Á Đông với mái tóc đen dài và đôi má lúm đồng tiền cực xinh, hot girl Việt có tên Nam Phương khiến nhiều người phải ‘thầm thương, trộm nhớ’.

Tóc đen dài, má lúm hot girl Việt đẹp tựa tình đầu gây sốt - Hình 1

Nguyễn Bùi Nam Phương sinh ngày 25-2-1999 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nàng hot girl Việt này hiện là sinh viên Trường Đại học FPT TP Hồ Chí Minh.

Tóc đen dài, má lúm hot girl Việt đẹp tựa tình đầu gây sốt - Hình 2

Trước khi được biết, Nam Phương từng góp mặt tại Miss Teen 2017, đại sứ du lịch Việt – Hàn. Chưa hết, nàng hot girl này còn là người đẹp của streamer được biết đến nhiều ‘Hoàng tử gió’ Win. D.

Tóc đen dài, má lúm hot girl Việt đẹp tựa tình đầu gây sốt - Hình 3

Nam Phương gây gây ấn tượng bởi vẻ mặt thanh thoát, đậm chất Á Đông với mái tóc đen dài thả buông thướt tha, khỏi phải nói cô bạn này “cướp” ánh nhìn của người khác như thế nào.

Tóc đen dài, má lúm hot girl Việt đẹp tựa tình đầu gây sốt - Hình 4

Đặc biệt, với những góc bức hình khoe “góc nghiêng thần thánh”, Nam Phương đẹp bình dị, thùy mị trong tà áo trắng thực sự khiến bao người phải ngẩn ngơ.

Tóc đen dài, má lúm hot girl Việt đẹp tựa tình đầu gây sốt - Hình 5

Nam Phương cho rằng sự đình đám tuy sẽ được nhiều người chú ý dù vậy cũng gây áp lực cho bản thân, nhưng mà cô luôn nỗ lực hết mình để hoàn thành tốt công việc.

Tóc đen dài, má lúm hot girl Việt đẹp tựa tình đầu gây sốt - Hình 6

Ngoài thời gian dành cho việc học, Nam Phương còn được biết đến với vai trò là một Vlogger. Kênh Youtube của cô cũng sở hữu đông đảo lượt theo dõi và yêu chuộng.

Tóc đen dài, má lúm hot girl Việt đẹp tựa tình đầu gây sốt - Hình 7

Không chỉ sở hữu sắc đẹp “thiên thần”, cô nàng còn khiến công chúng thán phục với bảng thành tích học hỏi đáng nể suốt 12 năm ngồi trên ghế nhà trường.

Tóc đen dài, má lúm hot girl Việt đẹp tựa tình đầu gây sốt - Hình 8

Trong công tác đoàn, Nam Phương cũng là một thành viên tích cực khi xuất hiện nhiều hoạt động do nhà trường và địa phương phát động.

Tóc đen dài, má lúm hot girl Việt đẹp tựa tình đầu gây sốt - Hình 9

Tên tuổi Nam Phương của hot girl Sài thành khiến nhiều người nhắc nhớ tới vị Hoàng hậu biểu tượng nét đẹp năm nào của bạn gái Việt.

Tóc đen dài, má lúm hot girl Việt đẹp tựa tình đầu gây sốt - Hình 10

Nhiều người hay đùa Nam Phương xinh xắn, có nhiều vẻ đẹp thùy mị như vậy một phần bởi tên tuổi giống với biểu tượng nét đẹp năm nào của bạn gái Việt Nam.

Tóc đen dài, má lúm hot girl Việt đẹp tựa tình đầu gây sốt - Hình 11

Cha mất sớm, Nam Phương ở với mẹ và chị gái. Theo như những gì được biết thì mẹ của cô bạn là một doanh nhân, còn chị gái là một tiểu thuyết gia.

Tóc đen dài, má lúm hot girl Việt đẹp tựa tình đầu gây sốt - Hình 12

Những hình bức hình được không giấu trên MXH, có thể thấy Nam Phương có cuộc sống khá đầy đủ, thậm chí là dư dả về vật chất.

Nguôn: https://vietgiaitri.com/4-truong-phai-lam-toc-di-choi-trung-thu-toan-kieu-don-gian-ma-kieu-nao-cung-max-xinh-va-an-anh-20200929i5261413/

Tuyết Bedding
Logo
Reset Password
Shopping cart