Miễn phí ship cho đơn hàng từ 600.000đ Mua Ngay

Bức hình tắm lộ thân hình 6 múi xóc nẩy, Đoàn Văn Hậu khiến người xem tò mò ăn gì, tập gì?

Thứ Sáu, ngày 02/07/2021 11:05 AM (GMT+7)

Cũng như nhiều vận động viên khác, Đoàn Văn Hậu thường phải tuân thủ theo chế độ tập luyện và dinh dưỡng riêng của cầu thủ để có được một thân hình đá tảng.

Ảnh tắm lộ body 6 múi nóng bỏng, Đoàn Văn Hậu khiến người ta tò mò ăn gì, tập gì? - 1

Hình bức hình Đoàn Văn Hậu khoe thân hình khiến dân tình xôn xao.

Không chỉ là những chiến binh trên sân cỏ mà các cầu thủ của tuyển Việt Nam còn là những nam thần ngoài đời, khi cởi bỏ quần đùi áo số. Vốn là những người chăm chỉ rèn luyện body nên thân hình của họ luôn được ngưỡng mộ bởi sự vạm vỡ, rắn chắc. Bằng chứng là cứ mỗi lần “cởi” áo khoe thân hình, các cầu thủ của chúng ta lại khiến chị em điên đảo.

Vừa qua, Đoàn Văn Hậu đã đăng bức bức hình cởi trần bán thân trong phòng tắm. Tuy đăng bức hình cởi trần nhưng mà lại chàng hậu vệ cũng tinh tế che đi một số điểm nhạy cảm trên cơ thể. Ngay lập tức, bức “ảnh nóng” của cầu thủ gốc Thái Bình này nhận được nhiều lời khen cũng như trêu chọc hài hước của đồng đội.

Ảnh tắm lộ body 6 múi nóng bỏng, Đoàn Văn Hậu khiến người ta tò mò ăn gì, tập gì? - 3

Body rắn rỏi, vạm vỡ của cầu thủ gốc Thái Bình.

Ảnh tắm lộ body 6 múi nóng bỏng, Đoàn Văn Hậu khiến người ta tò mò ăn gì, tập gì? - 4

Chỉ chụp từ đằng sau, thân hình của Đoàn Văn Hậu cũng vô cùng ấn tượng khó phai.

Cũng như nhiều vận động viên khác, Đoàn Văn Hậu thường phải tuân thủ theo chế độ tập luyện và dinh dưỡng riêng của cầu thủ. Bởi việc duy trì và tăng khối lượng cơ bắp cũng như sức bền để có mặt thi đấu là cần thiết.

Chmột mình độ dinh dưỡng

Số bữa ăn trong ngày của các cầu thủ bao gồm 3 bữa chính, 2 đến 3 bữa phụ. Thực đơn cần bổ sung khoảng 4000 đến 4500 calo/ngày trong khi mức trung bình của đàn ông trưởng thành chỉ khoảng 2700 calo. Do đó, bữa sáng cần 1000 calo, bữa trưa 2000 calo và bữa tối khoảng 1500 calo. Và các cầu thủ phải ăn đủ 5 nhóm thực phẩm: protein, tinh bột, chất béo, nước và khoáng chất.

Ảnh tắm lộ body 6 múi nóng bỏng, Đoàn Văn Hậu khiến người ta tò mò ăn gì, tập gì? - 5

Lượng calo của các cầu thủ cần bổ sung hằng ngày là khoảng 4000-4500 calo.

Trong một lần trả lời phỏng vấn của báo giới, huấn luyện viên Park Hang Seo tiết lộ về giá trị của chế độ dinh dưỡng với thể lực của các cầu thủ: “Sau 70 phút thi đấu, sự chịu đựng có tiếp tục được hay không thì thực đơn là quyết định“. Vì thế, dưới thời dẫn dắt của huấn luyện viên người Hàn này thì ông đòi hỏi bổ sung thêm: salad cá hồi, bò bít tết và lẩu bò shabu shabu kiểu Nhật vào thực đơn của các học trò.

Ảnh tắm lộ body 6 múi nóng bỏng, Đoàn Văn Hậu khiến người ta tò mò ăn gì, tập gì? - 6

Cá hồi được bổ sung thêm vào thực đơn hàng ngày của các cầu thủ (bức hình minh họa).

Chmột mình độ luyện tập

Việc rèn luyện thể lực có thể nói là chẳng thể thiếu đối với các cầu thủ nói riêng và các vận động viên nói chung. Bởi việc rèn luyện giúp họ tăng cường sức bền và sự dẻo dai, hạn chế chấn thương. Đồng thời đây cũng là yếu đố quyết định sự thành công của các cầu thủ Việt Nam.

Ảnh tắm lộ body 6 múi nóng bỏng, Đoàn Văn Hậu khiến người ta tò mò ăn gì, tập gì? - 7

Đoàn Văn Hậu chăm chỉ rèn luyện body.

Trong 90 phút thi đấu, các cầu thủ phải kết hợp giữa đi bộ, chạy chậm, chạy trung bình, chạy nước rút nên các bài tập sức bền, tốc độ rất quan trọng. Cơ bắp là nguồn sức mạnh của các cầu thủ trong thi đấu, nên để luyện tập cơ bắp họ thường đến phòng tập gym và tập tạ. Ngoài ra các cầu thủ còn thường tập dẫn bóng qua chướng ngại vật, rèn luyện phản xạ trên sân cỏ.

Ảnh tắm lộ body 6 múi nóng bỏng, Đoàn Văn Hậu khiến người ta tò mò ăn gì, tập gì? - 8

Rèn luyện thể lực quyết định nhiều đến nhân tố thành công của các cầu thủ trong một trận đấu (bức hình minh họa).

Nguôn: https://www.24h.com.vn/lam-dep-cung-sao/anh-tam-lo-body-6-mui-nong-bong-doan-van-hau-khien-nguoi-ta-to-mo-an-gi-tap-gi-c550a1266234.html

Tuyết Bedding
Logo
Shopping cart