Miễn phí ship cho đơn hàng từ 600.000đ Mua Ngay

Áo sơ mi trắng tưởng kín hoá hở hiểm của cô nàng xinh đẹp khiến quan khách lúng túng

Thứ Ba, ngày 11/05/2021 20:08 PM (GMT+7)

Một nụ hồng PG của một triển lãm ô tô thu hút nhiều sự chú ý vì áo sơ mi bó, để lộ những khoảng hở hờ hững khi nhìn ngang, dễ tố cáo lớp đồ tắm bên trong.

Những chiếc áo sơ mi trắng gắn mác item chẳng thể thiếu trong tủ đồ của phái đẹp. Từ thời Trung Cổ, áo sơ mi chỉ đặc cách cho đấng mày râu và lại được mặc như nội y. Áo sơ mi chỉ lộ ra ngoài khi người mặc chúng là những nhân vật hèn mọn trong các tác phẩm hội hoại như tù nhân, chăn cừu và người biết sám hối. Thậm chí, một số người còn có tư tưởng “không mặc áo sơ mi đi ngủ là đàn ông không đứng đắn”. Cho đến năm 1879, khi áo sơ mi đã vượt ra khỏi khuôn khổ nội y dù vậy nếu nam giới xuống phố chỉ mặc trên người độc một chiếc áo sơ mi cũng được cho là không hợp quy chuẩn.

Ngày nay, áo sơ mi đã không còn là đặc quyền của đấng mày râu nói riêng mà còn được các chị em chưng diện khắp mọi nẻo phố phường, ngõ ngách. Đặc biệt, kiểu dáng có phần tay dài, cúc cài dọc từ cổ áo đến thân áo kết hợp chân váy mini juyp gần như là outfit quen thuộc của các cô nàng công sở. Tuy nhiên, không phải ai mặc áo sơ mi cũng nhận được nhiều thiện cảm từ phía người đối diện. Bên cạnh ưu điểm là chất liệu co giãn, dễ thấm hút mồ hôi tưởng chừng như rất dễ mặc, nhiều nụ hồng lại vô tình trở thành thảm họa chốn công sở chỉ vì mải khoe dáng trong những kiểu trang phục sơ mi bó chẽn, bung cúc, để lộ nội y đến mức vô duyên.

Vừa qua, một nụ hồng PG của một triển lãm ô tô thu hút nhiều sự chú ý nhờ sở hữu nét mặt xinh đẹp cùng body nổi bật trong bộ đồ không thiếu: áo sơ mi trắng tối giản kết hợp chân váy mini juyp đen, tôn vinh đôi mỹ nhân mi nhon. Tuy nhiên, điểm đáng chú ý đó là chiếc áo quá bó, để lộ những khoảng hở hờ hững khi nhìn ngang, dễ tố cáo lớp đồ tắm bên trong. Thực chất, đây là một trong số những lỗi cơ bản mà các chị em thường gặp phải khi diện áo sơ mi. Để tránh tình trạng này, một số cô nàng khéo léo còn sử dụng thêm băng dính 2 mặt dọc phần cài cúc, để hạn chế tối đa những “khoảng trống” thiếu tinh tế.

Áo sơ mi trắng tưởng kín hoá hở hiểm của cô nàng xinh đẹp khiến quan khách lúng túng - 1

Một nụ hồng PG của một triển lãm ô tô thu hút nhiều sự chú ý nhờ sở hữu nét mặt xinh đẹp cùng body nổi bật trong bộ đồ không thiếu: áo sơ mi trắng tối giản kết hợp chân váy mini juyp đen.

Áo sơ mi trắng tưởng kín hoá hở hiểm của cô nàng xinh đẹp khiến quan khách lúng túng - 3

Tuy nhiên, điểm đáng chú ý đó là chiếc áo quá bó, để lộ những khoảng hở hờ hững khi nhìn ngang, dễ tố cáo lớp đồ tắm bên trong.

Áo sơ mi trắng tưởng kín hoá hở hiểm của cô nàng xinh đẹp khiến quan khách lúng túng - 4

Một số cô nàng khéo léo còn sử dụng thêm băng dính 2 mặt dọc phần cài cúc, để hạn chế tối đa những “khoảng trống” thiếu tinh tế.

Được bình chọn là “nàng tiểu thư hoài cổ” trong top trang phục nhất định phải có của các chị em, những chiếc áo sơ mi kín cổ thường dễ gây hiểu lầm vì không tôn dáng, gò bó người mặc. Tuy nhiên, để mặc đẹp kiểu dáng này không hề khó. Nhiều bạn gái không ngừng biến tấu áo sơ mi với những outfit thời thượng, cá tính, không chỉ phù hợp với môi trường trang trọng như trường học, công sở mà còn được mặc đi dạo phố, shopping, cafe, hẹn hò,…

Áo sơ mi trắng tưởng kín hoá hở hiểm của cô nàng xinh đẹp khiến quan khách lúng túng - 5

Mốt “buông lơi” ti “vơi đầy” kết hợp quần ngắn hết cỡ được các chị em tận dụng triệt để vừa khoe khéo thềm ti vừa tôn vinh triệt để đôi mỹ nhân miên man.

Áo sơ mi trắng tưởng kín hoá hở hiểm của cô nàng xinh đẹp khiến quan khách lúng túng - 6

Nhiều bạn gái không ngừng biến tấu áo sơ mi với những outfit thời thượng, cá tính, không chỉ phù hợp với môi trường trang trọng như trường học, công sở mà còn được mặc đi dạo phố, shopping, cafe, hẹn hò,…

Nguôn: https://www.24h.com.vn/thoi-trang/ao-so-mi-trang-tuong-kin-hoa-ho-hiem-cua-co-nang-xinh-dep-khien-quan-khach-lung-tung-c78a1251221.html

Tuyết Bedding
Logo
Shopping cart