Miễn phí ship cho đơn hàng từ 600.000đ Mua Ngay

Bà Tưng Huyền Anh nói về chiếc áo 2 dây trễ ti bị “ném đá” 8 năm trước

Chủ Nhật, ngày 07/03/2021 19:35 PM (GMT+7)

Cách đây 8 năm, Huyền Anh bị cư dân mạng lan truyền hình bức hình mặc áo 2 dây gây sốc.

Bà Tưng Huyền Anh nói về chiếc áo 2 dây trễ vòng 1 bị "ném đá" 8 năm trước - 1

Huyền Anh và chiếc áo 2 dây trễ tràng.

Bà Tưng (Huyền Anh) nổi lên như một hiện tượng mạng xã hội vào thời điểm 2013 với những clip nhảy mê người. Tuy nhiên, vì một số video có hình bức hình phản cảm, chân dài đã nhận án phạt cấm diễn của Cục Nghệ thuật biểu diễn. 

Sau loạt thị phi, hot girl xứ Nghệ kín tiếng hơn trong đời sống riêng tư và có sự thay đổi nhiều về phong cách phong cách thời trang. Cô tuyên bố sẽ tiết chế những hình bức hình phô phang quá đà. 

Vừa qua, cô lý giải về chiếc áo 2 dây, khoe nửa ti từng gây thị phi cách đây 8 năm. Chiếc áo vào năm đó được cho là phản cảm vì mong manh, mặc như đồ tắm. Chiếc áo cô mặc ngay sau thời khắc video phản cảm được phát tán qua các tài khoản mạng xã hội.

Nói về chiếc áo màu nude, Huyền Anh nhớ lại, cô đã tự tay lấy kéo cắt áo ra để mặc mê người hơn. Lúc đó, cô đang đi học nên không có tiền để mua quần áo mới mặc đi phỏng vấn. 

Bà Tưng Huyền Anh nói về chiếc áo 2 dây trễ vòng 1 bị "ném đá" 8 năm trước - 2

Chiếc áo được cô cắt phần cổ khá sâu, lộ ti nửa kín nửa hở.

Hình như tai hoạ về chuyện ăn mặc của Huyền Anh luôn gắn với 2 từ “thị phi”. Dù đã hứa tiết chế trang phục mê người nhưng mà sự cố 8 năm trước của cô luôn là nhân tố khiến Huyền Anh nhận được chú ý sau mọi nhất cử nhất động. Sau dịp Tết Nguyên đán 2021, cô lại là tên tuổi được cộng đồng mạng nhắc tới khi mặc trang phục không phù hợp đi cấy lúa.

Trong clip, chân dài xứ Nghệ mặc quần short, áo thun trễ cổ “rộng mênh vòng 3”. Động tác cúi xuống dặm lúa khiến Huyền Anh rơi vào cảnh kém duyên, lộ vòng một. Trước những phản ứng trái chiều, Huyền Anh chỉ trải lòng nhẹ nhàng về video mang tính chất giải trí, mong công chúng hãy bình luận lịch sự.

Huyền Anh của hiện tại với thái độ: “Tôi sợ lắm rồi, giờ mà hở một cái là ôi thôi sáng ngày mai lại mệt với cộng đồng mạng lắm! Tôi chỉ từng “hư trên mạng xã hội” thôi, chứ ngoài đời cũng khá là ngoan đó nha”.

Bà Tưng Huyền Anh nói về chiếc áo 2 dây trễ vòng 1 bị "ném đá" 8 năm trước - 3

Huyền Anh cấy lúa với trang phục tươi trẻ.

Bà Tưng Huyền Anh nói về chiếc áo 2 dây trễ vòng 1 bị "ném đá" 8 năm trước - 4

Phong cách phong cách thời trang của Huyền Anh đời thường của thời khắc hiện tại tươi trẻ. Cô lên đồ basic nhưng mà khoe được thế mạnh body. Huyền Anh sở hữu ti đầy đặn, vòng eo săn chắc.

Bà Tưng Huyền Anh nói về chiếc áo 2 dây trễ vòng 1 bị "ném đá" 8 năm trước - 6

Huyền Anh không theo đuổi cố định một phong cách nào. Cô chăm chỉ thể dục thể thao để duy trì hình thể cân đối, đây cũng là bí quyết mặc đồ mê người hơn nhưng mà không phô của “bà Tưng”.

Bà Tưng Huyền Anh nói về chiếc áo 2 dây trễ vòng 1 bị "ném đá" 8 năm trước - 7

“Giờ thì tôi ăn uống healthy, cơ thể săn chắc hơn nên tự tin hơn để chụp hình, chứ lỡ vài năm sau lấy chồng, sinh con thì không còn như bây giờ, không còn gì để nhìn lại thanh xuân của mình thì tiếc lắm” – Huyền Anh bật mí những khoảnh khắc mặc mê người trên trang cá nhân.

Nguôn: https://www.24h.com.vn/xu-huong-thoi-trang/ba-tung-huyen-anh-noi-ve-chiec-ao-2-day-tre-vong-1-bi-nem-da-8-nam-truoc-c215a1231981.html

Tuyết Bedding
Logo
Shopping cart