Miễn phí ship cho đơn hàng từ 600.000đ Mua Ngay

Bà xã Cường Đô-la, “giảng viên hot girl” dính sự cố trang phục tế nhị?

Thứ Bảy, ngày 24/07/2021 03:53 AM (GMT+7)

Dù sự cố chủ quan hay khách quan cũng đều khiến chủ nhân mất điểm trầm trọng.

Bà xã Cường Đô-la, "giảng viên hot girl" dính sự cố trang phục tế nhị? - 1

Phương Nga rơi vào sự cố hiểu nhầm là quần bị bục chỉ.

Những sự cố trang phục nhiều lần khiến sao Việt lâm vào cảnh “dở khóc dở cười” cho dù khách quan hay vô ý. Không chỉ rách áo, thủng quần, nhiều người còn gặp tình huống éo le với những đường may kém duyên hay bình dị là ánh đèn flash “phản chủ”.

Được nhận xét là kiều nữ có gu ăn mặc khá cẩn thận, chỉn chu nhưng mà lại mơi đây á hậu Phương Nga cũng dính phải sự cố liên quan đến phong cách ăn mặc. Cụ thể, khi nhận lời làm quảng cáo cho một tập đoàn phong cách ăn mặc, trong lúc thay đồ, Phương Nga bị khán giả soi ở một bộ vest màu kem ngay vị trí hiểm khi trông thấy một đốm đen sậm màu. Người nhìn cho rằng quần bị bục ngay chỗ hiểm nhìn khá phản cảm, thậm chí có cư dân mạng còn nhắc khéo: “Tấm cuối cái quần tây bị gì vậy em?”. Để tránh bị hiểu lầm, nàng á hậu giải thích mê ngay lập tức: “Bị bóng thôi ạ. Lúc đầu em cũng tưởng rách, nhưng mà lại check lại đồ thì không sao cả”.

Bà xã Cường Đô-la, "giảng viên hot girl" dính sự cố trang phục tế nhị? - 3

Không phải ánh đèn flash mà Midu cũng từng gặp sự cố với chiếc quạt tạo gió ở trường quay.

Bà xã Cường Đô-la, "giảng viên hot girl" dính sự cố trang phục tế nhị? - 4

Đàm Thu Trang cũng dính sự cố kém duyên vì đường chiết ly.

Bà xã Cường Đô-la, "giảng viên hot girl" dính sự cố trang phục tế nhị? - 5

Tổng thể chiếc váy của Huyền My sẽ hoàn hảo nếu đường xếp ly ở vòng 1 được may tinh tế và gọn gàng hơn.

Với Phương Nga đây là sự cố ánh sáng nhưng mà lại cũng khiến cô gặp phải tình huống đỏ mặt. Hay cách đây không lâu, Đàm Thu Trang cũng dính phải sự cố “muốn độn thổ” vì váy áo. Người đẹp diện chiếc đầm bó với thiết kế cổ chữ V tinh tế. Nhưng một số người nhận ra đường chiết ly kém duyên khiến phần vòng 1 nhô lên gây hiểu lầm.

Trước bà xã Cường Đô- la, nữ ca sỹ Đông Nhi cũng từng khiến fan cuồng dụi mắt vì chi tiết váy áo phồng lên chỗ ngực làm cư dân mạng tưởng Đông Nhi không mặc đồ bơi để lộ điểm nhạy cảm.

Bà xã Cường Đô-la, "giảng viên hot girl" dính sự cố trang phục tế nhị? - 6

Đông Nhi cũng trở thành tâm điểm chú ý khi diện chiếc váy kém sang.

Bảo Anh cũng từng là nạn nhân của đường chiết ly kém duyên này. Cô từng diện thiết kế nội y một mảnh với phần cúp vòng 1 để vòng 1 hớ hênh. Điều gây chú ý là đường xếp ly khiến cho tổng thể bộ nội y trở nên kém sang trọng và người mặc bị cho là thiếu tinh tế.

Bà xã Cường Đô-la, "giảng viên hot girl" dính sự cố trang phục tế nhị? - 7

Bảo Anh với chiếc nội y 1 mảnh kém tinh tế ở phần cúp vòng 1.

Nguôn: https://www.24h.com.vn/nguoi-mau-hoa-hau/ba-xa-cuong-do-la-giang-vien-hot-girl-dinh-su-co-trang-phuc-te-nhi-c214a1273329.html

Tuyết Bedding
Logo
Shopping cart