Miễn phí ship cho đơn hàng từ 600.000đ Mua Ngay

Bác sĩ chống Covid đình đám với khuôn mặt thiên thần tương phản thân hình cuồn cuộn

Thứ Sáu, ngày 02/07/2021 03:46 AM (GMT+7)

Sau khi sinh con, Viên Hợp Vinh càng tích cực rèn luyện để giữ được hình thể “đá tảng”.

Bác sĩ chống Covid nổi tiếng với khuôn mặt thiên thần tương phản body cuồn cuộn - 1

Viên Hợp Vinh là mỹ nhân xinh đẹp thể hình Trung Quốc đình đám với body đẹp.

Trên trang cá nhân mỹ nhân xinh đẹp Viên Hợp Vinh có bật mí hình bức hình mới cũng như bật mí chiều cao, cân nặng hiện tại. Bên cạnh việc gắn bó với gym, cô còn được biết đến với tư cách bác sĩ. Năm ngoái, khi những bật mí của Viên Hợp Vinh về việc chống Covid-19 được chia sẻ càng có thêm nhiều người chú ý. Bởi vậy, Viên Hợp Vinh còn có biệt danh “nữ bác sĩ chống Covid-19”. 

Bác sĩ chống Covid nổi tiếng với khuôn mặt thiên thần tương phản body cuồn cuộn - 3

Khó có thể tin đây là body của người mẹ 1 con vì nuột nà và săn chắc.

Viên Hợp Vinh bật mí mình nặng 46kg với chiều cao là 1m62. Hằng ngày cô cần 200g carb và 350g protein. Nếu áp dụng công thức tính BMI (Body Mass Index) – chỉ số khối cơ thể, so với chiều cao, cân nặng của Viên Hợp Vinh chưa thực sự phù hợp. 17,53 trong khi đó 18,5 ≤ BMI < 23 mới là mức cân đối. Mặc nhưng mà lại, mỹ nhân xinh đẹp vẫn gây ấn tượng khó phai với hình thể săn chắc, cơ bắp cuồn cuộn. 

Bác sĩ chống Covid nổi tiếng với khuôn mặt thiên thần tương phản body cuồn cuộn - 4

Người đẹp bật mí một bữa ăn trong chế độ ăn kiêng của mình.

Sau khi sinh con, mỹ nhân xinh đẹp 32 tuổi rất nhanh lấy lại body, tiếp tục xây dựng đường cong cơ thể “đá tảng”. Để làm được điều này, cô áp dụng chế độ ăn uống lành mạnh kết hợp với rèn luyện thể thao. Thực đơn ăn kiêng như cô bật mí bao gồm thịt nạc kết hợp với trứng, các loại rau, cà chua, dưa chuột, ngô, đậu,… cung cấp đủ carb và protein. 

Bác sĩ chống Covid nổi tiếng với khuôn mặt thiên thần tương phản body cuồn cuộn - 5

Chmột mình độ ăn uống lành mạnh kết hợp với việc rèn luyện chăm chỉ giúp mỹ nhân xinh đẹp “xây” dáng.

Với những người tập gym để tăng cơ như Viên Hợp Vinh việc bổ sung nhiều protein là cần thiết để giúp cơ bắp phát triển. Nhưng không phải nạp nhiều là tốt. Lượng protein cơ thể cần phụ thuộc vào giới tính, cân nặng cũng như cường độ luyện tập. Bạn nên dựa vào những thông số này để tính toán bản thân cần bao nhiêu dưỡng chất. 

Bác sĩ chống Covid nổi tiếng với khuôn mặt thiên thần tương phản body cuồn cuộn - 6

Mỗi người cần khối lượng chất dinh dưỡng khác nhau tùy thuộc sức khỏe.

Bạn cũng không nên bỏ quên lại carb. Chúng có vai trò quan trọng trong việc phục hồi và phát triển cơ bắp. Nhiều người bận tâm rằng nạp nhiều carb khiến bạn béo lên, tăng mỡ nhưng mà nếu biết cách ăn đúng carb sẽ ảnh hưởng tích cực đến cơ thể. Nhất là sau khi rèn luyện, bạn nên bổ sung carb để tái phục hồi hàm lượng glycogen trong cơ bắp. 

Bác sĩ chống Covid nổi tiếng với khuôn mặt thiên thần tương phản body cuồn cuộn - 7

Carb và protein là hai chất cần nạp đủ để hỗ trợ giai đoạn tập gym.

Cùng với chế độ ăn hợp lý, Viên Hợp Vinh còn thường xuyên lui tới phòng gym. Người đẹp không ngại tập nặng với những bài tập với tạ. Được biết, ngoài tập gym, Viên Hợp Vinh còn có hứng thú với một số bộ môn khác như khiêu vũ, yoga,… Rèn luyện là cách tốt nhất giúp bạn có được đường cong cơ thể săn chắc đặc biệt là tăng cơ bắp.

Nguôn: https://www.24h.com.vn/giam-can/bac-si-chong-covid-noi-tieng-voi-khuon-mat-thien-than-tuong-phan-body-cuon-cuon-c147a1266260.html

Tuyết Bedding
Logo
Shopping cart