Miễn phí ship cho đơn hàng từ 600.000đ Mua Ngay

‘Bản sao Đặng Thu Thảo’ diễn nét hoài cổ

Đậu Hải Minh Anh – “bản sao Đặng Thu Thảo” tại Hoa hậu Việt Nam 2020 – hóa thiếu nữ Sài Gòn thập niên 1960 trong loạt áo dài.

Bản sao Đặng Thu Thảo diễn nét hoài cổ - Hình 1

Cô diện bộ sưu tập Tết Tân Sửu của nhà thiết kế thời trang Ngô Nhật Huy. Áo dài chất liệu tweed, phối lụa ở cổ, pha trộn nét cổ điển và hiện đại.

Bản sao Đặng Thu Thảo diễn nét hoài cổ - Hình 2

Đậu Hải Minh Anh chọn phụ kiện ngọc trai cho mẫu áo dài trễ vai. Cô để tóc búi, xõa lọn hai bên mai như người đẹp Sài Gòn thập niên 1950 – 1960.

Bản sao Đặng Thu Thảo diễn nét hoài cổ - Hình 3

Áo dài tay lửng được tạo điểm nhấn bằng nơ cài đầu cùng chất liệu. Phom áo được cắt ngắn nhưng mà lại vẫn ôm gọn, chít eo, kết hợp quần ống đứng.

Bản sao Đặng Thu Thảo diễn nét hoài cổ - Hình 4

Theo Ngô Nhật Huy, những mùa Tết gần đây, áo dài cổ điển gây ấn tượng. Anh niềm vui áo dài hippy – “trending” từng gây sốt ở Sài Gòn thập niên 1960 vì tính thời thượng, chất liệu nhẹ, họa tiết đa dạng.

Bản sao Đặng Thu Thảo diễn nét hoài cổ - Hình 5

Anh mời Đậu Hải Minh Anh làm mẫu vì yêu thích nét thư thái, nhẹ nhàng của cô. Anh chú ý đến Minh Anh khi cô thi Hoa hậu Việt Nam 2020, được nhận xét là bản sao Đặng Thu Thảo – Hoa hậu Việt Nam 2012, nhất là ở nụ cười, ánh mắt.

Bản sao Đặng Thu Thảo diễn nét hoài cổ - Hình 6

Bộ bức hình được thực hiện tại Bảo tàng Phụ nữ TP HCM.

Bản sao Đặng Thu Thảo diễn nét hoài cổ - Hình 7

Bức hình: Nguyễn Du. Stylist: Tee Phan. Trang điểm và làm tóc: Khánh Mỹ.

Đậu Hải Minh Anh cao 1,7 m, nặng 56 kg, số đo ba vòng 80 – 61 – 90 cm. Cô 22 tuổi, hiện là sinh viên Đại học Kinh tế – Luật TP HCM. Cô lọt vào Top 22 Hoa hậu Việt Nam 2020 , đoạt danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất”. Sau cuộc thi, cô tiếp tục việc học, thỉnh thoảng đi sự kiện, làm mẫu.

Người đẹp được yêu yêu thích nhất HHVN 2020 khoe dung nhan ‘thần tiên tỷ tỷ’

Được ví là “bản sao” của Hoa hậu Đặng Thu Thảo nhưng mà lại chân dài Đậu Hải Minh Anh sở hữu dung nhan có phần sắc sảo hơn.

Người đẹp được yêu thích nhất HHVN 2020 khoe nhan sắc 'thần tiên tỷ tỷ' - Hình 1

Ở nhiều góc máy, chân dài Đậu Hải Minh Anh được cho sở hữu nhiều nét giống Hoa hậu Đặng Thu Thảo. Tuy nhiên, nhiều fan cuồng cho rằng, Minh Anh có phần sắc sảo hơn.

Người đẹp được yêu thích nhất HHVN 2020 khoe nhan sắc 'thần tiên tỷ tỷ' - Hình 2

Dù chỉ dừng chân ở Top 20 Hoa hậu Việt Nam 2020, Top 5 Người đẹp có Làn da xinh xắn nhất và danh hiệu Người đẹp được yêu yêu thích nhất nhưng mà lại Đậu Hải Minh Anh để lại nhiều dấu ấn cá nhân tại cuộc thi.

Người đẹp được yêu thích nhất HHVN 2020 khoe nhan sắc 'thần tiên tỷ tỷ' - Hình 3

Minh Anh khẳng định, cô hoàn toàn hài lòng với kết quả mà mình đã đạt được. Tuy có hối tiếc nhưng mà lại chính là thành quả cho sự cố gắng và nỗ lực của cô trong suốt hành trình 3 tháng của cuộc thi.

Người đẹp được yêu thích nhất HHVN 2020 khoe nhan sắc 'thần tiên tỷ tỷ' - Hình 4

Tham gia HHVN 2020 cũng là lần đầu tiên Minh Anh đi giày cao gót tới 15 phân, lần đầu tiên mặc áo tắm biểu diễn trên sân khấu. “Bản thân em nhận thấy mình đã chiến thắng, ít nhất là vượt lên Minh Anh của ngày hôm qua. Còn tiếc vì em còn nhút nhát, chưa trình diễn hết bản thân mình, kiến thức và ngoại ngữ mình đang có”- Minh Anh nói.

Người đẹp được yêu thích nhất HHVN 2020 khoe nhan sắc 'thần tiên tỷ tỷ' - Hình 5

Minh Anh cũng cho rằng, Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 hoàn toàn xứng đáng. “Em chơi khá thân với Ngọc Thảo và chị Phương Anh. Em rất vui khi cả 2 được vào top 3. Kỉ niệm vui mà em nhớ mãi chính là những lần qua phòng cùng ăn rồi cùng đi ngủ, tiết lộ nhiều điều trong cuộc sống với nhau”- Minh Anh kể lại.

Người đẹp được yêu thích nhất HHVN 2020 khoe nhan sắc 'thần tiên tỷ tỷ' - Hình 6

Sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, Minh Anh lập tức trở về trường và tập trung cho việc học tại Đại học Kinh tế- Luật TP HCM.

Nguôn: https://vietgiaitri.com/ban-sao-dang-thu-thao-dien-net-hoai-co-20210130i5553593/

Tuyết Bedding
Logo
Reset Password
Shopping cart