Miễn phí ship cho đơn hàng từ 600.000đ Mua Ngay

Bảo Anh không còn “kín cổng cao tường”, mặc gợi tình khiến Quốc Trường liên tục thả “thính”

Nữ ca sĩ Bảo Anh có sự thay đổi ngoạn mục trong phong cách quần áo, giày dép mỗi ngày càng trưởng thành và xóc nẩy hơn.

Bảo Anh không còn "kín cổng cao tường", mặc sexy khiến Quốc Trường liên tục thả "thính" - 1

Bảo Anh đã có sự thay đổi ngoạn mục về phong cách quần áo, giày dép mỗi ngày càng không tưởng và xóc nẩy.

Nhẹ nhàng với hình bức hình “công chúa The Voice”

Bảo Anh được biết đến khi có mặt chương trình Giọng hát Việt năm 2012. Phần trình diễn xuất sắc ca khúc “Safe and sound” đã giúp cô được gọi là “Taylor Swift của Việt Nam”. Khi đó, hình bức hình của giọng ca sinh năm 1992 cũng nhẹ nhàng, kín đáo kiểu công chúa. Người đẹp thích mặc những kiểu thời trang “bánh bèo”. Một Bảo Anh duyên dáng với mái tóc dài, trung thành với phong cách nữ tính và an toàn với gu ăn mặc “gái ngoan”.

Bảo Anh không còn "kín cổng cao tường", mặc sexy khiến Quốc Trường liên tục thả "thính" - 2

Bảo Anh khi mới vào nghề theo đuổi phong cách tiểu thư nhẹ nhàng với những bộ trang phục nhẹ nhàng kiểu công chúa đúng như những biệt danh mà công chúng dành tặng cho nàng “Taylor Swift của Việt Nam”.

Bảo Anh không còn "kín cổng cao tường", mặc sexy khiến Quốc Trường liên tục thả "thính" - 3

Người ta thấy Bảo Anh tồn tại những lựa chọn trang phục khá an toàn với kiểu ăn mặc “gái ngoan”. Bao gồm cách trang điểm hay làm tóc của Bảo Anh cũng không có nhiều thay đổi.

Bảo Anh không còn "kín cổng cao tường", mặc sexy khiến Quốc Trường liên tục thả "thính" - 4

Cũng chính vì từng trung thành với phong cách nhẹ nhàng như thế này nên khi Bảo Anh “lột xác” với hình bức hình mới cá tính và gợi cảm hơn khiến không ít ý kiến ngỡ ngàng.

“Lột xác” với hình bức hình da dạng và xóc nẩy

Hiện tại, Bảo Anh không chỉ thay đổi về gu âm nhạc mà còn làm mới phong cách quần áo, giày dép với hình bức hình mỗi ngày càng không tưởng, thoát ra khỏi khuôn khổ và trải nghiệm nhiều phong cách mới. Vừa qua, mỹ nhân xinh đẹp có upload một số hình bức hình diện trang phục xóc nẩy mang hai tone màu đặc trưng Giáng sinh là đỏ và xanh. “Người tình tin đồn” của cô là nam diễn viên Quốc Trường còn vào bình luận “thả thính” như “xinh”, “tác phẩm được yêu thích rộng rãi thiên nhiên”.

Bảo Anh không còn "kín cổng cao tường", mặc sexy khiến Quốc Trường liên tục thả "thính" - 6

Vừa qua, nữ ca sĩ có upload một số hình bức hình mới nhân dịp Giáng sinh trong thiết kế có chi tiết cut – out được ưa chuộng. “Tình tin đồn” Quốc Trường không tiếc lời khen dành cho Bảo Anh.

Bảo Anh không còn "kín cổng cao tường", mặc sexy khiến Quốc Trường liên tục thả "thính" - 7

Không còn bước trong vùng an toàn, Bảo Anh sẵn sàng làm mới mình với phong cách cá tính hơn, chẳng những xóc nẩy nữ tính mà gợi cảm đầy phá cách khi lựa chọn những bộ đồ táo bạo.

Bảo Anh không còn "kín cổng cao tường", mặc sexy khiến Quốc Trường liên tục thả "thính" - 8

Cô tự tin cắt mái tóc dài đã trở thành nhãn hàng, một Bảo Anh tóc tém nhưng mà vẫn rất mực gợi tình. Người đẹp thường xuyên upload những hình bức hình diện áo tắm nhưng mà theo những biến tấu riêng.

Tuyết Bedding
Logo
Reset Password
Shopping cart