Miễn phí ship cho đơn hàng từ 600.000đ Mua Ngay

“Bom sex” gây náo loạn phố đi bộ hồ Gươm diện trang phục chiến đấu trễ nải tôn ngực

Thứ Năm, ngày 11/03/2021 21:02 PM (GMT+7)

Clara Lee vốn nổi bật với phong cách phong cách ăn mặc nóng bỏng bất chấp những lời dị nghị.

"Bom sex" gây náo loạn phố đi bộ hồ Gươm diện trang phục chiến đấu trễ nải tôn vòng 1 - 1

Clara Lee mặc trang phục trễ nải trong một phân cảnh của bộ phim “Run Amuck”.

"Bom sex" gây náo loạn phố đi bộ hồ Gươm diện trang phục chiến đấu trễ nải tôn vòng 1 - 2

Thiết kế áo trễ cổ ôm gọn tôn lên ngực đầy đặn của nụ hồng Hàn Quốc.

Clara Lee là nụ hồng Thụy Sĩ gốc Hàn Quốc được biết đến với vai trò diễn viên, model. Không chỉ hoạt động ở Hàn Quốc, Clare Lee còn phát triển sự nghiệp ở Trung Quốc. Vừa qua, một số hình bức hình của cô khi có mặt một bộ phim tại xứ tỷ dân được upload khiến cư dân mạng xôn xao.

Cụ thể, Clara Lee đảm nhận một vai trong bộ phim “Run Amuck” kể về nhóm các người đẹp có mặt một cuộc thi để giành lấy giải thưởng 10 triệu nhân dân tệ. Phân cảnh chiến đấu của Clare Lee mau chóng được lan truyền trên internet. Gây chú ý nhất là chiếc áo ôm gọn trễ cổ tôn ngực. Có người khen sexy cũng có người khẳng định nó có phần quá mức.

"Bom sex" gây náo loạn phố đi bộ hồ Gươm diện trang phục chiến đấu trễ nải tôn vòng 1 - 3

Clara Lee trở thành nhân tố thu hút trong các bộ phim Trung Quốc.

Clara vốn gắn liền với hình tượng nóng bỏng. Thậm chí cô còn bị ghét vì kiểu ăn mặc thiếu chừng mực. Người đẹp tự tin nói rằng phụ huynh Hàn Quốc không ưa cô vì lối ăn vận của Clara Lee có thể tác động không tốt đến con cái họ. Trong một buổi họp báo vào khoản năm 2013, Clara Lee còn phải đối mặt với câu hỏi mang tính “sát thương” của phóng viên rằng: “Vì sao cô liên tục lợi dụng cơ thể để gây chú ý?”.

"Bom sex" gây náo loạn phố đi bộ hồ Gươm diện trang phục chiến đấu trễ nải tôn vòng 1 - 4

Sở hữu phong cách nóng bỏng, có không ít lần Clara Lee bị chê bai vì lạm dụng đồ hở.

Cộng thêm với những scandal tình ái, nói dối khiến Clara Lee bị tẩy chay ở Hàn Quốc. Sau đó, nụ hồng đổi đời khi xây dựng mái ấm với tỷ phú và có sự nghiệp rực rỡ tại Trung Quốc. Theo dõi trang cá nhân của Clara Lee, có thể thấy cô vẫn thích những kiểu trang phục quyến rũ dù vậy cũng tiết chế hơn mang đến hình bức hình sang trọng, thanh lịch. Ngoài ra, nụ hồng vẫn là model được nhiều nhãn hàng ưa chọn.

"Bom sex" gây náo loạn phố đi bộ hồ Gươm diện trang phục chiến đấu trễ nải tôn vòng 1 - 6

Clara Lee trung thành với hình bức hình quyến rũ đã trở thành nhãn hàng. Người đẹp thường chọn những kiểu trang phục tôn dáng như trễ vai, cúp vòng 1 hay ôm gọn.

"Bom sex" gây náo loạn phố đi bộ hồ Gươm diện trang phục chiến đấu trễ nải tôn vòng 1 - 7

Tạo hình trong cách bộ phim của Clara Lee vẫn là một các nàng nóng bỏng. Theo đó trang phục cũng cần phải tôn lên nét sexy bởi vậy những chiếc bodycon rất ra mắt.

"Bom sex" gây náo loạn phố đi bộ hồ Gươm diện trang phục chiến đấu trễ nải tôn vòng 1 - 8

Clara Lee khoe vẻ đẹp cổ điển trong bộ trang phục truyền thống của Trung Quốc là xường xám (sườn xám). Người đẹp khoác ngoài một chiếc áo dạ để thêm vẻ thanh lịch.

"Bom sex" gây náo loạn phố đi bộ hồ Gươm diện trang phục chiến đấu trễ nải tôn vòng 1 - 9

Mặc dù vướng nhiều tai tiếng dù vậy Clara Lee vẫn là ngôi sao được chú ý với các dự án phim bức hình, hợp đồng làm model phong cách ăn mặc dày đặc.

Nguôn: https://www.24h.com.vn/nguoi-mau-hoa-hau/bom-sex-gay-nao-loan-pho-di-bo-ho-guom-dien-trang-phuc-chien-dau-tre-nai-ton-vong-1-c214a1233218.html

Tuyết Bedding
Logo
Shopping cart