Miễn phí ship cho đơn hàng từ 600.000đ Mua Ngay

Các chị em mặc áo Pokemon khoe ngực xuống phố, bất chấp những ánh nhìn định kiến

Thứ Năm, ngày 25/03/2021 19:55 PM (GMT+7)

“Sexy hóa” hình tượng Pokemon, Pikachu với mục đích khoe ngực “trá hình”, nhiều mỹ nhân xinh đẹp bị chỉ trích.

Trào lưu diện áo croptop in hình Pokemon, Pikachu

Những chiếc áo croptop bị gắn cho là “con át chủ bài” vừa giúp các chị em khoe khéo vòng eo thon mê người lại tôn ti gợi tình, là item chẳng thể thiếu trong tủ đồ của phái đẹp. Vừa qua, những chiếc áo croptop in họa tiết Pokemon trở thành trào lưu phong cách ăn mặc mới cực kỳ được lòng các nụ hồng châu Á nhưng mà vấp phải nhiều sự chỉ trích của cư dân mạng vì “quyến rũ hóa” hình tượng nhân vật hoạt hình gắn liền với tuổi thơ của trẻ nhỏ, với mục đích khoe ngực “phồn thực” theo chiều hướng phô phang, phản cảm.  

Nhận phải nhiều lời chê bai nhất phải nói đến trường hợp của hot girl Lê Bống khi ngang nhiên diện áo pikachu trong lúc có mặt chương trình truyền hình. Ngay cả trên đường phố châu Á như Trung Quốc, Malaysia, Thái Lan,…Dáng áo croptop, đồ tắm này cũng được nhiều phụ nữ chưng diện theo màu sắc “mê người hóa”, không hợp mắt với số đông và bị nhận xét gay chất lừ: “Pikachu là phim hoạt hình mà mọi trẻ em đều yêu thích mê, lại bị  biến tấu thành hình tượng “ngồn ngộn” xôi thịt như vậy thì  sẽ không thuận mắt chút nào”,…

Các chị em mặc áo Pokemon khoe vòng 1 xuống phố, bất chấp những ánh nhìn định kiến - 1

“Sexy hóa” áo Pokemon, nhiều mỹ nhân xinh đẹp bị chỉ trích.

Các chị em mặc áo Pokemon khoe vòng 1 xuống phố, bất chấp những ánh nhìn định kiến - 3

Trào lưu diện áo croptop “mê người hóa” hình tượng nhân vật hoạt hình được nhiều mỹ nhân xinh đẹp yêu thích mê.

Các chị em mặc áo Pokemon khoe vòng 1 xuống phố, bất chấp những ánh nhìn định kiến - 4

Jena Chew sở hữu bộ sưu tập đồ sộ những chiếc áo Pokemon, Pikachu tôn ti “trá hình”.

Croptop từng bị đưa vào “dĩ vãng”

Không nói đến họa tiết được in trên áo, trước đó, những chiếc áo croptop đã từng trải qua thời kỳ lịch sử đầy gian truân. Được biết, “tổ tiên” của croptop được bắt nguồn từ áo choli trong bộ sari truyền thống ở Ấn Độ, hay còn gọi là áo nịt vòng 1 được điểm xuyết thêm hạt và dây của các vũ công Trung Đông để phù hợp với khí hậu nóng bức ở đây. 

Các chị em mặc áo Pokemon khoe vòng 1 xuống phố, bất chấp những ánh nhìn định kiến - 5

“Bà tổ” của những chiếc áo croptop siêu ngắn là áo nịt vòng 1 của các vũ công phương Đông.

Trái lại, với thời tiết giá lạnh cùng nguyên tắc phong cách ăn mặc vô cùng khắt khe ở phương Tây, những chiếc áo này gần như không lại được mặc nhiều ra phố vì phô trương quá nhiều da thịt. Người ta chỉ có thể bắt gặp hình bức hình các phụ nữ Digan ra đường trong Dáng áo lửng mang màu sắc gypsy hoặc bohemian, khoe eo lưng chừng. Cho đến năm 1893, sau màn thể hiện múa bụng của các vũ công tại World’s Fair Chicago, những chiếc áo croptop mới trở thành “trending” phong cách ăn mặc bộc phá trên các sàn catwalk runway. Tuy nhiên, các nhà vận động xã hội học ở các nước Tây lại đưa ra không ít ý kiến với mục đích “bài xích” mốt khoe eo của người đẹp nhằm đưa trào lưu diện áo croptop đi vào “dĩ vãng”.

Trở thành biểu tượng mê người bất chấp định kiến

Phải đến thập niên 1940s, dưới sự tác động của các cuộc chiến tranh trong ThFA chiến thứ 2, vải trở thành thứ hàng xa xỉ phẩm thì những chiếc ngắn đến bụng mới trở thành “trending” phong cách ăn mặc tất yếu. Không chỉ thế, hình bức hình của Alex Owens trong bộ phim Flashdance và Madonna trong MV Lucky Star mặc áo croptop để lộ những đường cong hông ấn tượng khó phai đã khiến hàng triệu tín đồ phong cách ăn mặc rung động. Vào khoản năm 1999, Britney Spears lại tiếp tục tạo lên cơn địa chấn trong trang phục áo sơ mi được biến tấu bằng cách buộc ngang bụng, lột tả sự cá tính, nổi loạn. 

Các chị em mặc áo Pokemon khoe vòng 1 xuống phố, bất chấp những ánh nhìn định kiến - 6

Trong MV Lucky Star, Madonna khiến triệu tín đồ phong cách ăn mặc mê mệt vì Dáng áo ngắn khoe eo thon mê người.

Các chị em mặc áo Pokemon khoe vòng 1 xuống phố, bất chấp những ánh nhìn định kiến - 7

Britney Spear tạo nên cơn địa chấn trong giới phong cách ăn mặc vì mốt áo croptop buộc ngang bụng để lộ vòng 2 gợi tình. 

Nguôn: https://www.24h.com.vn/thoi-trang/cac-chi-em-mac-ao-pokemon-khoe-vong-1-xuong-pho-bat-chap-nhung-anh-nhin-dinh-kien-c78a1237191.html

Tuyết Bedding
Logo
Shopping cart