Miễn phí ship cho đơn hàng từ 600.000đ Mua Ngay

Chân dài triệu fan cuồng “xóc nẩy hóa” môn tennis bằng loạt váy ngắn dễ bị doạ giết

Thứ Tư, ngày 10/03/2021 04:41 AM (GMT+7)

Bri Teresi là model được nhiều người biết đến với phong cách xóc nẩy, đặc biệt là những shoot hình mặc quyến rũ chơi thể thao.

Chân dài triệu fan "gợi cảm hóa" môn tennis bằng loạt váy ngắn dễ bị doạ giết - 1

Người mẫu Hoa Kỳ có hơn 1 triệu fan được nhiều người biết đến với phong cách xóc nẩy khi chơi thể thao.

Bri Teresi sinh năm 1994 tại Auburn, California, Hoa Kỳ. Người mẫu này sở hữu 1.2 triệu fan trên các trang mạng xã hội. Cô còn từng tham dự trên một số tạp chí dành cho giới mày râu như FHM, GQ and Maxim,… Bên cạnh công việc model, Bri Teresi còn có niềm yêu yêu thích với thể thao.

Trên trang cá nhân, chân dài có chú yêu thích rằng cô muốn biến thể thao trở nên xóc nẩy. Bri Teresi rất nhiều lần diện những bộ trang phục ngắn, bó sát trong những shoot hình chơi golf hay tennis. Bên cạnh một số lời khen gợi cảm cũng có ý kiến bày tỏ chân dài ăn vận thiếu chừng mực. 

Chân dài triệu fan "gợi cảm hóa" môn tennis bằng loạt váy ngắn dễ bị doạ giết - 2

Bri Teresi thường chọn những bộ trang phục có thiết kế ngắn, chân váy không che nổi vòng ba kết hợp với áo croptop. Bởi vậy, nhiều người nghi ngờ mục đích hot-girl vận trên người đồ như thế này không thực chất để chơi thể thao. Trong khi, chơi golf xuất hiện những quy định riêng về cách mặc.

Chân dài triệu fan "gợi cảm hóa" môn tennis bằng loạt váy ngắn dễ bị doạ giết - 3

Golf được xem là một trong những bộ môn thể thao quý tộc hay môn thể thao dành cho giới thượng lưu. Để phù hợp với nhân tố thời tiết ngoài trời ở Scotland – nơi khởi đầu của golf. Trang phục chơi golf giai đoạn đầu thường khá dài và chắn gió, lấy cảm hứng từ trang phục của người bắn súng.

Chân dài triệu fan "gợi cảm hóa" môn tennis bằng loạt váy ngắn dễ bị doạ giết - 4

Phụ nữ khi chơi golf thường mặc váy, tùy thuộc tiêu chuẩn thẩm mỹ từng giai đoạn mà trang phục được may theo. Bước sang giữa thập niên 50, những chiếc quần short bermuda dài tới đầu gối mặc cùng tất đùi và giày thể thao được cả nam và nữ chơi môn thể thao này yêu thích. 

Chân dài triệu fan "gợi cảm hóa" môn tennis bằng loạt váy ngắn dễ bị doạ giết - 6

Dần dần, golf không chỉ là bộ môn dành cho các quý ông mà phái đẹp cũng tới sân. Những chiếc váy cũng trở nên trình diễn hơn. Hiện tượng mặc hở ở sân golf theo đó tham dự khiến người xem lên tiếng trang phục của phái đẹp nên được cân bằng giữa hai khía cạnh tôn dáng và phù hợp chuẩn mực. 

Chân dài triệu fan "gợi cảm hóa" môn tennis bằng loạt váy ngắn dễ bị doạ giết - 7

Thậm chí, từng có trường hợp nữ golf thủ chuyên nghiệp Paige Spiranac bị đe dọa… giết vì có sở yêu thích ăn vận xóc nẩy thi đấu. Năm 2017, Hiệp hội Nữ golf thủ Chuyên nghiệp (LPGA) đưa ra quy định về trang phục thi đấu, đề nghị các nữ golf thủ không mặc áo sâu cổ hoặc váy quá ngắn. 

Chân dài triệu fan "gợi cảm hóa" môn tennis bằng loạt váy ngắn dễ bị doạ giết - 8

Thể thao và quần áo tưởng chẳng liên quan nhưng mà thực chất chúng gắn bó chặt chẽ với nhau. Thể thao như thế nào trang phục theo đó đảm bảo hỗ trợ tốt nhất cho người chơi. Chẳng những vậy, nó còn luôn được thay đổi để hợp thời, giúp người chơi thể thao hoàn hảo nhất trong bộ đồ họ mặc.

Nguôn: https://www.24h.com.vn/nguoi-mau-hoa-hau/chan-dai-trieu-fan-goi-cam-hoa-mon-tennis-bang-loat-vay-ngan-de-bi-doa-giet-c214a1230288.html

Tuyết Bedding
Logo
Shopping cart