Miễn phí ship cho đơn hàng từ 600.000đ Mua Ngay

Chẳng cần đồ ôm, hot girl văn phòng vẫn nổi nhất nhờ “quần bạn trai” tôn vòng mông

Thứ Bảy, ngày 20/02/2021 11:04 AM (GMT+7)

Phái đẹp không nhất thiết phải phải diện những bộ trang phục hút ánh nhìn mới có thể tôn lên những đường cong body.

Chẳng cần đồ ôm, hot girl văn phòng vẫn nổi nhất nhờ "quần bạn trai" tôn vòng 3 - 1

Chẳng cần đồ ôm, hot girl văn phòng vẫn nổi nhất nhờ "quần bạn trai" tôn vòng 3 - 2

Cô nhân viên văn phòng nhận được nhiều lời khen cho lựa chọn trang phục giản dị dù vậy tôn dáng.

Chỉ một khoảnh khắc hiện diện ở thang cuốn, thang máy trong bộ trang phục giản dị, cô nhân viên văn phòng này đã nhận được ít nhiều sự chú ý. Người đẹp diện áo sơ mi màu trắng kết hợp với quần tây đúng chuẩn tác phong công sở. Phối cùng bộ đồ, cô chọn đôi giày cao gót màu đen giúp nâng dáng. Tổng thể set đồ giản dị dù vậy vẫn giúp cô nổi bật bởi body chuẩn đẹp.

Chẳng cần đồ ôm, hot girl văn phòng vẫn nổi nhất nhờ "quần bạn trai" tôn vòng 3 - 3

Người đẹp chọn kết hợp hai item kinh điển với dân công sở là áo sơ mi và quần tây.

Không nhất thiết phải mặc hở hay đồ bó sát mới có thể tôn lên những đường cong của phái đẹp. Đôi khi sự hút ánh nhìn lại nằm ngay ở những lựa chọn kín đáo như thế này. Áo sơ mi truyền thống không bao giờ lỗi mốt dù chúng đã quen thuộc bởi lúc nào cũng mang đến sự sang trọng. Hơn nữa, các thiết kế sơ mi cho nữ hiện tại có thêm chi tiết chiết eo giúp phái đẹp mảnh mai hơn.

Chẳng cần đồ ôm, hot girl văn phòng vẫn nổi nhất nhờ "quần bạn trai" tôn vòng 3 - 4

Chỉ cần thêm một đôi giày cao gót đen dáng truyền thống chân dài đã thêm phần nổi bật.

Còn quần tây thường được may bằng vải kaki, vải thun lạnh, vải kate đứng dáng dù vậy không gò bó, tạo cảm giác không bị cấm ngăn cho người mặc. Ngoài ra, chúng cũng có nhiều dáng như từ ống suông đến ống rộng hay skinny bó sát để nhiều người đẹp không bị cấm ngăn lựa chọn. Áo sơ mi kết hợp với quân tây là cách “mix & match” quen thuộc của dân công sở dù không cầu kỳ dù vậy vẫn đủ chỉn chu.

Chẳng cần đồ ôm, hot girl văn phòng vẫn nổi nhất nhờ "quần bạn trai" tôn vòng 3 - 6

Áo sơ mi mặc quần tây là lựa chọn đầu tiên của nhiều dân công sở hằng ngày đi làm.

Đâu đầu vì phong cách ăn mặc công sở

Không phải vô cớ khi chẳng không nhiều người đau đầu về việc lựa chọn trang phục đến công sở. Đây không phải bao gồm nơi bạn có thể không bị cấm ngăn trình diễn phong cách cá nhân. Mọi sự bứt phá đều nên được đặt trong khuôn khổ. Nếu hãng có đồng phục bạn sẽ không mất nhiều thời gian để suy nghĩ nên mặc gì. 

Nhưng không có quy định tự mỗi người cũng cần đặt ra tiêu chí như chỉn chu, thanh lịch, kín đáo. Trang phục trình diễn tác phong của người làm việc cũng như tạo cảm giác tin tưởng hơn với đối tác. Lúc này các bộ đồ không giản dị là quần mặc áo mặc thông thường mà tác động ít nhiều đến cái nhìn của người xem về bạn cũng như sự không ngần ngại của bản thân.

Chẳng cần đồ ôm, hot girl văn phòng vẫn nổi nhất nhờ "quần bạn trai" tôn vòng 3 - 7

Thời trang công sở khiến không ít ý kiến suy nghĩ để vừa đẹp vừa phù hợp với hoàn cảnh.

Phụ nữ đòi quyền từ những chiếc quần

Kiểu diện trang phục kể cả áo sơ mi và quần tây là cách mặc của cả đấng mày râu và nữ giới. Sự phát triển của phong cách công sở với phái đẹp không giản dị cho sự thay đổi về mặt phong cách ăn mặc mà còn cho thấy nỗ lực đòi công bằng, giải phóng nữ quyền.

Phái đẹp cũng lại được mặc áo sơ mi và đặc biệt là mặc quần – trang phục vốn chỉ mặc định cho đấng mày râu. Những chiếc váy dài, cồng kềnh đã làm giảm sức lao động của cô gái, giới hạn họ trong không gian gia đình với căn bếp. Sau đó, họ sẵn sàng đến làm việc tại hầm mỏ và ăn mặc giống như đấng mày râu để thay đổi.

Chẳng cần đồ ôm, hot girl văn phòng vẫn nổi nhất nhờ "quần bạn trai" tôn vòng 3 - 8

Những chiếc váy dài chấm gót lại cồng kềnh làm giảm khả năng lao động của nữ giới.

Đến thập niên 50 phần lớn cô gái đã không bị cấm ngăn lựa chọn quần để mặc với sự gia tăng số lượng quần denim và quần tây. Bước sang những năm 1970 họ đã mặc quần tới nơi công sở. Số lượng cô gái tham dự vào lực lượng lao động cũng như có quyền bầu cử Quốc hội và chính quyền các bang tăng mạnh. Hiện tại, không còn bất cứ ranh giới nào trong việc cô gái lựa chọn những cách ăn vận tưởng chừng cho ra đời cho đấng mày râu.

Chẳng cần đồ ôm, hot girl văn phòng vẫn nổi nhất nhờ "quần bạn trai" tôn vòng 3 - 9

Hiện tại, phái đẹp không bị cấm ngăn lựa chọn diện những cách ăn vận của đấng mày râu và không bị cấm ngăn biến tấu chúng.

Nguôn: https://www.24h.com.vn/xu-huong-thoi-trang/chang-can-do-om-nhan-vien-van-phong-van-noi-nhat-nho-quan-dan-ong-ton-vong-3-c215a1227723.html

Tuyết Bedding
Logo
Reset Password
Shopping cart