Miễn phí ship cho đơn hàng từ 600.000đ Mua Ngay

Chiếc quần gym của chân dài này khiến nhiều người sợ nhìn nhầm

Chủ Nhật, ngày 08/08/2021 19:15 PM (GMT+7)

Ngoại trừ phòng tập, những chiếc quần gym mặc xuống phố là điều tối kỵ của các phụ nữ trẻ xứ sở kim chi.

Là thiết kế được phái nữ càng ngày càng yêu thích, dù vậy những chiếc quần tập vẫn bị lọt top quần áo, giày dép “tai tiếng”, khiến các phụ nữ Hàn Quốc e dè mỗi khi mặc xuống phố vì quá khêu gợi. Xứ sở kim chi là một trong những quốc gia phát triển bậc nhất ở châu Á dù vậy lại tồn tại những tư tưởng và quan điểm cực kì khắt khe về ngoại hình cũng như cách ăn mặc của cô gái.

Ở Hàn Quốc, hoặc bạn phải có ngoại hình đẹp: làn da trắng, nét mặt V-line, chiều cao trung bình từ 162cm đến 168cm (các phụ nữ có chiều cao 170cm thì sẽ bị xem là quá cao), tương đương với cân năng trung bình dưới 48kg, làm đầy bộ sưu tập với một đôi mắt to tròn, mũi thẳng và tóc dài, thì bạn mặc gì cũng đẹp. Nếu không, bạn phải tuyệt đối tránh xa 3 loại trang phục như áo 2 dây, áo hở vòng 1, quần gym, nếu không muốn bị dị nghị.

Chiếc quần gym của người đẹp này khiến nhiều người sợ nhìn nhầm - 1

Diện quần tập giữa cánh đồng hoa, chân dài Busan khiến người nhìn bối rối vì mốt mặc “tàng hình”

Vừa qua, một chân dài Busan thu hút nhiều sự chú ý vì mốt mặc quần bó chẽn, tôn mông “trái đào” ẩn hiện, như có như không giữa cánh đồng hoa. Không bàn về thẩm mĩ, nhiều người nhận xét, chiếc quần tập màu nude tiệp màu cơ thể dễ tố cáo từng đường nét “gồ ghề” thiếu tinh tế, thậm chí còn khiến nhiều ý kiến hoảng hốt vì mốt “tàng hình”, phụ nữ rơi vào tình trạng “mặc như không” khi nhìn từ xa.

Chiếc quần gym của người đẹp này khiến nhiều người sợ nhìn nhầm - 3

Trước đó, phụ nữ này nhiều lần khoe mông trái đào với mốt quần bó chẽn màu nude tiệp màu cơ thể, dễ gây hiểu lầm.

Chiếc quần gym của người đẹp này khiến nhiều người sợ nhìn nhầm - 4

Ngoại trừ phòng tập, những chiếc quần gym mặc đi dạo phố bị gắn cho là điều tối kỵ của các phụ nữ trẻ xứ sở kim chi.

Cũng bởi những quy định khắt khe về ngoại hình và nguyên tắc quyến rũ trong trang phục khiến nhiều cô gái Hàn Quốc cảm thấy mệt mỏi. Không không nhiều người tỏ ra bức xúc vì việc ăn mặc như thế nào, gìn giữ vóc dáng, làm đẹp ra sao cho phù hợp với quy chuẩn xã hội có thể là là điều quá hiển nhiên ở đất nước này. Họ nhấn mạnh, phái nữ được phép là chính mình, được phép làm những gì mình thích mê và đòi hỏi đấng mày râu ngừng áp đặt tất cả những tiêu chuẩn trên với cô gái và đánh giá nhân phẩm của họ vì chính là cái nhìn quá thiển cận.

Lý giải vì sao các chân dài xứ sở kim chi hiếm khi mặc quần gym xuống phố dù kín đáo, các nhà nữ quyền cấp tiến Hàn Quốc cho hay: “Ở Hàn Quốc, tiêu chuẩn về sắc đẹp nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi. Sở dĩ, có một số trang phục các phụ nữ nên tránh mặc cũng bởi vì xuất phát từ chuẩn đẹp khắt khe: Nếu bạn không có một thân hình đẹp, bạn không nên mặc quá hút ánh nhìn. Không đẹp không phải bao gồm cái tội, trừ khi bạn không sống ở Hàn Quốc”.

Chiếc quần gym của người đẹp này khiến nhiều người sợ nhìn nhầm - 5

Hàn Quốc là một đất nước có tiêu chuẩn cao về cách ăn mặc của cô gái, đẹp thôi vẫn còn thiếu mà còn phải quyến rũ đúng cách, nếu không bạn sẽ bị chê cười.

Chiếc quần gym của người đẹp này khiến nhiều người sợ nhìn nhầm - 6

Trừ khi bạn có một ngoại hình đẹp, nếu không thì đừng mặc quần gym đi dạo phố. Đây là một trong những nguyên tắc cơ bản tại Hàn Quốc.

Chiếc quần gym của người đẹp này khiến nhiều người sợ nhìn nhầm - 7

“Ở Hàn Quốc, tiêu chuẩn về sắc đẹp nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi” – một nhà nữ quyền cấp tiến cho hay.

Chiếc quần gym của người đẹp này khiến nhiều người sợ nhìn nhầm - 8

Phái nữ xứ Hàn từng vứt bỏ CC cushion, son môi, thậm chí là cắt tóc ngắn để bảo vệ chủ nghĩa nữ quyền.

Chính bởi quá áp lực về cách ăn mặc và ngoại hình xinh đẹp, không nhỏ các phụ nữ trẻ đã vứt bỏ CC cushion, son môi, thậm chí là cắt tóc ngắn để bảo vệ chủ nghĩa nữ quyền, tạo lên một làn sóng phẫn nộ phản đối những tư tưởng lạc hậu, quan điểm lỗi thời về các chuẩn đẹp cũng như 4 nguyên tắc ăn mặc quyến rũ đã được đề ra trước đó: “Chúng ta không nhất thiết phải phải làm điều này, chúng ta không nhất thiết phải phải trở nên xinh đẹp, ăn mặc ý tứ chỉ để làm hài lòng một nửa còn lại của thế giới. Tôi sẽ tháo chiếc mặt nạ đã chi phối cuộc đời tôi kể từ bây giờ”, một tài khoản Instagram cho biết.

Nguôn: https://www.24h.com.vn/thoi-trang/chiec-quan-mac-nhu-khong-cua-nguoi-dep-nay-khien-nhieu-nguoi-so-nhin-nham-c78a1257164.html

Tuyết Bedding
Logo
Shopping cart