Miễn phí ship cho đơn hàng từ 600.000đ Mua Ngay

Chiếc váy cưới khoe mông lộ liễu của cô dâu khiến khách mời hoảng hốt

Chủ Nhật, ngày 23/05/2021 19:15 PM (GMT+7)

Diện váy cưới phá cách dù vậy Rielle không nhận được nhiều lời khen mà còn bị chê vì hở hang, phản cảm.

Trong ngày trọng đại nhất của cuộc đời, nhiều người đẹp muốn nổi bật hơn nên thường chọn những bộ váy cưới màu trắng thật lộng lẫy để ghi dấu một cột mốc quan trọng khi bước chân về nhà chồng Tuy nhiên, nhiều người có ý lại muốn thu hút sự chú ý mà tự tin mặc những bộ váy cưới không tưởng hết mức, khiến người nhìn cũng thấy đỏ mặt, điển dường như một cô dâu tên là Rielle bên dưới. 

Chiếc váy cưới khoe vòng 3 lộ liễu của cô dâu khiến khách mời hoảng hốt - 1

Diện váy cưới phá cách dù vậy Rielle không nhận được lời khen nào mà còn bị chê vì hở hang, phản cảm.

Diện chiếc váy cưới soiree với phần trên được thiết kế như chiếc corset còn phần thân dưới là tà voan xuyên thấu, trong suốt, nên khi nhìn từ phía sau, Rielle gần như khoe trọn mông gợi cảm, bất chấp ánh nhìn dị nghị của nhiều người. Không chỉ thế, dáng váy cúp ti, xẻ sâu hun hút giúp cô dâu tôn ti đầy đặn và chi tiết cut-out đúng “chỗ hiểm” khiến Rielle phải dùng cả bó hóa để che chắn, tránh sự cố hớ hênh.

Chiếc váy cưới khoe vòng 3 lộ liễu của cô dâu khiến khách mời hoảng hốt - 2

Từ chi tiết cut-out ở phần giữa bụng đến tà váy voan đính ren trong suốt khoe trọn mông lộ thiên đều khó hợp mắt người nhìn.

Tờ Daily Star cho biết, Rielle cảm thấy hoàn toàn không ngần ngại và “không có vấn đề gì” khi mặc bộ đồ cưới nhạy cảm như vậy, cô cho biết: “Tôi muốn ngày cưới của mình là một cột mốc đáng nhớ nhất trong cuộc đời. Tôi muốn thoát khỏi những quy chuẩn và phong cách truyền thống xưa cũ. Nếu người đàn ông của tôi chấp nhận điều đó thì chiếc váy đó là của anh ấy”.

Ngay lập tức, khi bài viết upload hình bức hình bộ váy cưới lên mạng xã hội đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều của cư dân mạng. Nhiều người chỉ trích Rielle vì kiểu mặc phản cảm, không giống ai của cô nàng. Cư dân mạng nhận định, dù muốn thoát khỏi phong cách truyền thống thuần túy thì Rielle cũng không nên ăn mặc quá hở hang, khoe thân quá đà trong ngày trọng đại của mình.

Không chỉ riêng Rielle, trước đó, có rất nhiều cô dâu phá cách bằng những bộ váy cưới được thiết kế có 1-0-2 dù vậy không nhận được nhiều lời khen mà còn bị chê phản cảm, lố lăng.

Chiếc váy cưới khoe vòng 3 lộ liễu của cô dâu khiến khách mời hoảng hốt - 3

Nhiều cô dâu bị vấp phải sự chỉ trích vì kiểu mặc váy cưới không giống ai.

Chiếc váy cưới khoe vòng 3 lộ liễu của cô dâu khiến khách mời hoảng hốt - 4

Ngay cả đồ tắm cũng được tận dụng triệt để, giúp cô dâu khoe dáng tối đa dù vậy không nhận được nhiều lời khen mà còn bị chê cười.

Nguôn: https://www.24h.com.vn/thoi-trang/chiec-vay-cuoi-khoe-vong-3-lo-lieu-cua-co-dau-khien-khach-moi-hoang-hot-c78a1251929.html

Tuyết Bedding
Logo
Shopping cart