Miễn phí ship cho đơn hàng từ 600.000đ Mua Ngay

“Cô bé trà sữa Việt” gây xôn xao khi diện đồ lót nhỏ xíu nhìn xa tưởng mặc như không

Thứ Hai, ngày 10/05/2021 10:53 AM (GMT+7)

Jun Vũ mỗi ngày càng cho thấy sự thay đổi trong phong cách phong cách ăn mặc theo hướng trưởng thành và không tưởng hơn.

"Cô bé trà sữa Việt" gây xôn xao khi diện bikini bé xíu nhìn xa tưởng mặc như không - 1

Jun Vũ khoe hình thể nóng bỏng với thiết kế đồ lót màu pastel dáng dây nhỏ bé nhỏ.

Vừa qua, “cô bé trà sữa Việt” Jun Vũ có upload trên trang cá nhân một số hình bức hình với bật mí: “Nóng như thế này thì…“. Người đẹp diện thiết kế đồ lót dây nhỏ màu hồng pastel khoe hình thể thon gọn. Hoàng Yến Chibi đáp lại lời Jun Vũ một cách hóm hỉnh: “Vẫn phải mặc đồ vào”. Cư dân mạng tấm tắc khen Jun Vũ hút ánh nhìn, đẹp xuất sắc. 

"Cô bé trà sữa Việt" gây xôn xao khi diện bikini bé xíu nhìn xa tưởng mặc như không - 3

Người đẹp được cư dân mạng khen ngợi ở nét đẹp nóng bỏng, hút ánh nhìn.

Có thể thấy, chân dài sinh năm 1995 mỗi ngày càng trưởng thành hơn trong phong cách phong cách ăn mặc. Dù cô từng gặp nhiều tranh cãi khi vượt thoát hình bức hình bình dị để nóng bỏng. Người đẹp từng nhiều lần thẳng thắn lên tiếng đáp trả những bình luận không hay.

Khi đi biển mặc đồ lót bị nói rằng khoe thân Jun Vũ bật mí: “Em cũng như bao người, đi biển em cũng muốn được khoe dáng thôi ạ, có điều gì sai ạ? Hay để hôm nào em mặc áo dài ra biển cho khác biệt”.

Đó không phải lần đầu tiên, Jun Vũ phản ứng trước những bình luận như thế này. “Đẹp khoe xấu che, 2018 rồi còn thấy chụp đồ lót là lạ lùng, là kém sang? Em từ thế giới nào tới vậy?… Dạo 1 vòng mở mang tầm mắt đi rồi quay lại đây xin lỗi chị, chị chờ” – cô nói.

"Cô bé trà sữa Việt" gây xôn xao khi diện bikini bé xíu nhìn xa tưởng mặc như không - 4

Người đẹp tồn tại những phản ứng thẳng thắn trước bình luận chê bai của cư dân mạng.

Lần khác, cô cũng cho thấy thái độ rõ ràng khi bày tỏ: “Trước ra sao thì giờ vẫn vậy, trước cũng up hình đồ lót, lâu lâu cũng chụp bức hình gợi tình… Chỉ là có lẽ bây giờ nhiều người chú ý đến hơn nên mới vậy phải không? 100 tấm thì 9 – 10 tấm đồ lót. Tại sao lại nói là “chỉ toàn chụp bikini”, “đổi hẳn sang phong cách sexy” có phải bao gồm muốn nói gì thì nói không?”.

"Cô bé trà sữa Việt" gây xôn xao khi diện bikini bé xíu nhìn xa tưởng mặc như không - 5

Vì thay đổi từ hình bức hình bình dị sang nóng bỏng nên chân dài bị phản đối.

Bên cạnh đó, cũng có người lên tiếng nhận xét khách quan về sự thay đổi của Jun Vũ. Là người của người ta, cô chẳng thể mãi bó hẹp bản thân trong một phong cách duy nhất. Hơn nữa, chân dài cũng đã 26 tuổi hoàn toàn có quyền được nóng bỏng, miễn là không phản cảm.

Bên cạnh đó, Jun Vũ còn cho thấy sự đa dạng trong cách ăn mặc khi thùy mị, nữ tính, lúc năng động. Thậm chí, cô còn sẵn sàng thử nghiệm những phong cách độc, dị.

"Cô bé trà sữa Việt" gây xôn xao khi diện bikini bé xíu nhìn xa tưởng mặc như không - 6

Là người của người ta, Jun Vũ không ngừng làm mới hình bức hình của bản thân. Bên cạnh lời chê cũng có người đồng tình và khen ngợi sự thay đổi trên.

"Cô bé trà sữa Việt" gây xôn xao khi diện bikini bé xíu nhìn xa tưởng mặc như không - 7

Jun Vũ không hoàn toàn chỉ đi theo phong cách nóng bỏng, chân dài cho thấy sự đa dạng làm nên hình bức hình biến hóa, linh hoạt tùy thuộc concept.

"Cô bé trà sữa Việt" gây xôn xao khi diện bikini bé xíu nhìn xa tưởng mặc như không - 8

Thậm chí, Jun Vũ cũng sẵn sàng thử nghiệm những concept chụp hình có phần “dị”, không phải ai cũng dám bứt phá khỏi vùng an toàn của bản thân.

"Cô bé trà sữa Việt" gây xôn xao khi diện bikini bé xíu nhìn xa tưởng mặc như không - 9

Xóc nẩy chỉ là một trong số những hình bức hình Jun Vũ xây dựng. Người hâm mộ cho rằng miễn là cô đem đến sự sexy một cách tinh tế thì không đáng bị chỉ trích.

Nguôn: https://www.24h.com.vn/nguoi-mau-hoa-hau/co-be-tra-sua-viet-gay-xon-xao-khi-dien-bikini-be-xiu-nhin-xa-tuong-mac-nhu-khong-c214a1250867.html

Tuyết Bedding
Logo
Shopping cart