Miễn phí ship cho đơn hàng từ 600.000đ Mua Ngay

Cô chủ tiệm bánh xứ Hàn “hot” trên mạng vì có hình thể gymer, “vòng nào ra vòng nấy”

Bạn gái Hàn Quốc này nhận được sự quan tâm của cư dân mạng khi chẳng những xinh đẹp mà còn sở hữu body chuẩn.

Cô chủ tiệm bánh xứ Hàn "hot" trên mạng vì có body gymer, "vòng nào ra vòng nấy" - 1

Song Yu Na là một bạn gái Hàn Quốc tầm thường được biết đến nhờ body chuẩn đẹp.

Người đẹp Hàn Quốc 27 tuổi Song Yu Na là nhân viên kiểm tra thị lực và tư vấn viên tại một phòng khám nhãn khoa. Bên cạnh đó, cô đình đám hơn khi làm chủ tiệm bánh của cha mẹ. Chia sẻ cơ duyên đến với thể hình, Song Yu Na nói từ nhỏ thể thực của cô không tốt, dáng người ốm gò, làm gì cũng cảm thấy không có sức lực. Bởi vậy cô quyết định đến phòng tập để cải thiện thể lực.

Cô chủ tiệm bánh xứ Hàn "hot" trên mạng vì có body gymer, "vòng nào ra vòng nấy" - 2

Bên cạnh công việc ở phòng khám nhãn khoa cô còn quản lý tiệm bánh của gia đình.

Song Yu Na từng tập luyện nhiều bộ môn từ gym, aerobic, yoga, pilates hay crossfit. Cô cho rằng điều quan trọng là thể lực nên không cần phải phải trung thành với một bộ môn duy nhất. Ban đầu, Song Yu Na chỉ muốn bản thân không còn gầy yếu như trước. Hiện tại, mỹ nhân hướng tới mục tiêu cao hơn là xây dựng đường cong cơ thể chuẩn đẹp đặc biệt là có cơ bụng nổi múi 1-1.

Cô chủ tiệm bánh xứ Hàn "hot" trên mạng vì có body gymer, "vòng nào ra vòng nấy" - 3

Cô tập đa dạng nhiều bộ môn khác nhau và muốn hướng đến xây dựng cơ bụng có múi 1-1.

Một số bài tập cô thường thực hiện là gập bụng, plank, jackknife sit up,… Ngày nào Song Yu Na cũng cố tập các động tác này tầm 5 phút trước bữa sáng, bữa trưa và bữa tối. Điều khó khăn nhất với cô là đi tập sau khi kết thúc công việc. “Chúng ta thường cảm thấy mệt mỏi đến mức không muốn ra khỏi nhà sau đó bạn sẽ nằm xuống giường và nghĩ rằng mình nên bắt đầu vào ngày mai” – cô nói.

Cô chủ tiệm bánh xứ Hàn "hot" trên mạng vì có body gymer, "vòng nào ra vòng nấy" - 4

Cũng giống như nhiều người Song Yu Na cảm thấy khó khăn sau khi phải rời nhà đến phòng tập.

Bí quyết của Song Yu Na là cô sẽ ngay lập tức thay đồ tập và không trì hoãn thời gian đến phòng tập. Lần đầu tiên có thể khó khăn dù vậy khi tạo dựng thành thói quen bạn sẽ thấy nó là hành động rất tự nhiên, thậm chí là khó chịu khi không đi tập.

Bên cạnh việc đến phòng tập, Song Yu Na còn thích mê đi bộ đường dài, leo núi. “Khi cảm thấy mệt mỏi muốn chạy trốn khỏi cuộc sống thành thị lặp đi lặp lại tôi có xu thế muốn hòa mình vào thiên nhiên bằng cách leo núi hoặc đi bộ” – mỹ nhân không giấu.

Cô chủ tiệm bánh xứ Hàn "hot" trên mạng vì có body gymer, "vòng nào ra vòng nấy" - 6

Ngoài ra, Song Yu Na còn dành thời gian đi bộ và leo núi để thay đổi môi trường luyện tập.

Đây là hai bài tập chẳng những tốt cho thể trạng, cải thiện sức bền, các vấn đề liên quan đến tim mạch mà còn có khả năng giải tỏa căng thẳng khi con người được tạm lánh khỏi những bộn bề của phố xá. Bên cạnh việc luyện tập, Song Yu Na còn áp dụng chế độ ăn uống hợp lý. Cô không cắt giảm tinh bột mà vẫn bổ sung đầy đủ, tinh bột đạm, chất béo, chất xơ trong thực đơn.

Cô chủ tiệm bánh xứ Hàn "hot" trên mạng vì có body gymer, "vòng nào ra vòng nấy" - 7

Cùng với chế độ tập khoa học, Song Yu Na còn kết hợp với thực đơn lành mạnh, giàu chất dinh dưỡng.

Trong đó, mỹ nhân nạp tinh bột từ khoai lang, gạo lứt, yến mạch đủ chất dinh dưỡng dù vậy không dư thừa calo. Còn đạm được bổ sung bằng ức gà và thịt bò. Chất béo từ các loại hạt và chất xơ từ rau xanh. Ngoài ra, Song Yu Na uống đủ nước hằng ngày cũng như uống sinh tố rau, củ, quả. Chvẫn đi về lẻ bóng độ ăn khoa học chẳng những giúp bạn giảm cân mà còn tốt cho thể trạng.

Cô chủ tiệm bánh xứ Hàn "hot" trên mạng vì có body gymer, "vòng nào ra vòng nấy" - 8

Việc uống đủ nước đóng vai trò quan trọng trong việc làm đẹp cũng như giảm cân.

Đặc biệt, cô nhấn mạnh tầm quan trọng của việc đảm bảo thể trạng tinh thần cũng như thể chất. Tập thể dục, ăn uống điều độ là quan trọng dù vậy suy nghĩ tích cực, giữ tinh thần tươi vui cũng vô cùng cần thiết. Công việc hiện tại ở phòng khám nhãn khoa của Song Yu Na khá ổn dù vậy trong tương lai cô muốn tập trung cho tiệm bánh cũng như đổi hướng làm huấn luyện viên thể hình.

Cô chủ tiệm bánh xứ Hàn "hot" trên mạng vì có body gymer, "vòng nào ra vòng nấy" - 9

Sau này, Song Yu Na có hướng phát triển tiệm bánh cũng như làm huấn luyện viên thể hình.

Tuyết Bedding
Logo
Shopping cart