Miễn phí ship cho đơn hàng từ 600.000đ Mua Ngay

Người đẹp câu ếch lọt vào ống kính người qua đường vì trang phục dễ gây hớ hênh

Thứ Ba, ngày 27/07/2021 03:00 AM (GMT+7)

Trang phục phụ nữ này chọn mặc khá hợp thời nhưng mà nếu diện không khéo sẽ dẫn đến tình huống kém duyên.

Cô gái câu ếch lọt vào ống kính người qua đường vì trang phục dễ gây hớ hênh - 1

Người đẹp đi câu ếch lọt vào ống kính vì ăn vận nóng bỏng.

Trên mạng xã hội Trung Quốc có lan truyền hình bức hình của một phụ nữ đang đi câu ếch trong bộ trang phục nóng bỏng. Vì xinh đẹp và gợi tình nên sở hữu người đã chụp lại. Sau đó, cư dân mạng mau chóng tìm được danh tính phụ nữ trên. Người đẹp tên Li Yuxi. Cô từng theo học khoa Âm nhạc Trung Quốc tại Đại học Nghệ thuật Quốc gia Đài Loan. 

Cô gái câu ếch lọt vào ống kính người qua đường vì trang phục dễ gây hớ hênh - 3

Người này chọn mặc quần yếm kết hợp với bra đầy nóng bỏng.

Người đẹp mặc trang phục tự do nhưng mà được biến tấu theo cách gợi tình. Thiết kế quần yếm vốn gắn liền với sự năng động, đôi chút bụi bặm lại được diện cùng áo vòng ngực.

Đây không phải kể đến kiểu kết hợp trang phục mới nhưng mà vẫn khá mới mẻ vì không đi theo cách phối đồ thông thường. Tuy nhiên, áo vòng ngực không được an toàn như những chiếc áo phông dáng cổ tròn, cao nên vẫn dẫn đến các tình huống kém duyên, hớ hênh ti.

Cô gái câu ếch lọt vào ống kính người qua đường vì trang phục dễ gây hớ hênh - 4

Cách mặc này khá hợp thời nhưng mà cũng cần chú ý tránh hớ hênh.

Quần yếm ban đầu dành cho đấng mày râu

Quần yếm vốn bắt nguồn từ trang phục bảo hộ cho đấng mày râu. Chiếc quần demin được may thêm phần vải ở thân trước cùng dây quai để cố định. Ngoài ra, nó còn có nhiều túi để tiện cho người lao động đựng dụng cụ. Đến thập niên 90 các nữ công nhân mới bắt đầu mặc quần yếm.

Cô gái câu ếch lọt vào ống kính người qua đường vì trang phục dễ gây hớ hênh - 5

Từ trang phục dành cho lao động, quần yếm đã được sử dụng rộng rãi.

Sau đó, nó ra mắt hơn trong làng mốt như một item có khả năng biến hóa đa dạng mang lại nhiều phong cách cho người mặc, từ tươi trẻ, năng động đến nữ tính, nóng bỏng.

Bởi vậy, dù vốn là kiểu đồ dành cho lao động nhưng mà quần yếm đã được sử dụng rộng rãi. Và nó không còn đặc cách cho đấng mày râu mà còn khiến phái đẹp ưa chọn mặc.

Cô gái câu ếch lọt vào ống kính người qua đường vì trang phục dễ gây hớ hênh - 6

Quần yếm hiện tại được đông đảo các phụ nữ lựa chọn vì sự đa dạng nó mang lại.

1001 cách kết hợp với quần yếm

Có nhiều cách để bạn kết hợp trang phục với quần yếm. Cách ra mắt nhất là mặc cùng với những chiếc áo phông. Mặc dù an toàn và quen mắt nhưng mà nó vẫn mang lại hiệu quả thẩm mỹ. Với những cô nàng muốn có thêm sự nữ tính họ có thể chọn phối quần yếm cùng áo trễ vai, áo hai dây hay áo croptop.

Cô gái câu ếch lọt vào ống kính người qua đường vì trang phục dễ gây hớ hênh - 7

Bạn có thể kết hợp quần yếm với áo trễ vai, áo phông, áo croptop tùy ý.

Đặc biệt, khó có thể không nhắc đến việc mặc quần yếm với bra. Thông thường những chiếc bralette với Dáng áo to bản được sử dụng nhiều nhất vì nó không quá mức lộ liễu. Hoặc bạn có thể chọn bra thể thao, kín đáo nhưng mà vẫn rất nóng bỏng.

Ngoài ra, còn một phong cách khác với quần yếm là mặc theo kiểu “không phòng hộ”. Tuy nhiên, cách “mix & match” này khá thách thức, dễ bị chê bai phản cảm khi khoe thân quá đà. 

Cô gái câu ếch lọt vào ống kính người qua đường vì trang phục dễ gây hớ hênh - 8

Muốn diện quần yếm đẹp bạn cũng cần lưu ý để tránh những sự cố có thể xảy ra.

Nguôn: https://www.24h.com.vn/nguoi-mau-hoa-hau/co-gai-cau-ech-lot-vao-ong-kinh-nguoi-qua-duong-vi-trang-phuc-de-gay-ho-henh-c214a1272576.html

Tuyết Bedding
Logo
Shopping cart