Miễn phí ship cho đơn hàng từ 600.000đ Mua Ngay

Người đẹp Việt “trổ mã” hậu dậy thì xinh đẹp như Địch Lệ Nhiệt Ba nhờ hàm “răng sắt”

Nguyễn Thị Minh Duyên khiến cư dân mạng trầm trồ với màn dậy thì thành công thậm chí được so sánh với Địch Lệ Nhiệt Ba.

Cô gái Việt trổ mã hậu dậy thì xinh đẹp như Địch Lệ Nhiệt Ba nhờ hàm răng sắt - Hình 1

Nguyễn Thị Minh Duyên nhận được nhiều lời khen của cư dân mạng vì dậy thì thành công.

Chẳng phải vô cớ khi người xem vẫn không khỏi ngạc nhiên trước sự thay đổi ngoạn mục sau tuổi dậy thì và so sánh chúng như thời khắc vàng để một chú vịt biến thành thiên nga. Vừa qua, cư dân mạng có xôn xao về câu chuyện dậy thì thành công của người đẹp tên Nguyễn Thị Minh Duyên .

Được so sánh với Địch Lệ Nhiệt Ba

Người xài mạng xã hội dành nhiều lời khen cho Minh Duyên như “trời ơi nhìn như con lai” , “xinh quá” , “dáng mũi, lông mày , mắt không chê vào đâu được” , “nhìn cứ hao hao Địch Lệ Nhiệt Ba ý” , “góc nghiêng giống Địch Lệ Nhiệt Ba” ,…

Trò chuyện với Minh Duyên , cô cho biết mình sinh năm 1998 hiện tại đang làm kế toán, dịch thuật và một chút bên mảng model . Khi không giấu câu chuyện dậy thì của mình qua các tài khoản mạng xã hội Minh Duyên cho biết: “Mình rất bất ngờ, không ngờ lại nhận được phản ứng tích cực từ phía mọi người, mình cũng cảm ơn những lời khen và động viên này” .

Cô gái Việt trổ mã hậu dậy thì xinh đẹp như Địch Lệ Nhiệt Ba nhờ hàm răng sắt - Hình 2

Người xài mạng xã hội dành nhiều lời khen cho ngoại hình xinh đẹp của Minh Duyên .

Về những bình luận so sánh cô với Địch Lệ Nhiệt Ba, Minh Duyên nói: “Mình hâm mộ Địch Lệ Nhiệt Ba nên được mọi người khen mình vui lắm nhưng bản thân mình không muốn sống dưới cái bóng của ai cả, không muốn mọi người nhắc đến mình chỉ vì mình giống một ai đó. Mình mong rằng ngoài ngoại hình, mọi người có thể nhìn thấy năng lực của mình trong chuyên môn và cố gắng mỗi ngày để trở thành phiên bản tốt hơn”.

Cô gái Việt trổ mã hậu dậy thì xinh đẹp như Địch Lệ Nhiệt Ba nhờ hàm răng sắt - Hình 3

Góc nghiêng của Minh Duyên được người xài mạng xã hội so sánh với Địch Lệ Nhiệt Ba.

Minh Duyên cũng không giấu cô không phải nói đến con lai, cả ba mẹ đều là người Việt Nam. Đặc biệt, mẹ của cô có sắc đẹp giống như minh tinh Hong Kong, cô thừa nhận mình chỉ bằng 1/3 sắc đẹp này. Sau khi ngoại hình thay đổi, Minh Duyên cho biết bản thân không ngần ngại hơn, công việc cũng thuận lợi nhưng mà lại cũng có một số bất cập như thường xuyên bị quấy rối bởi những người lạ.

“Lột xác” nhờ niềng răng

Bí quyết cho sự thay đổi ngoại hình ngoạn mục của Minh Duyên là nhờ niềng rằng. Cô cho biết: “Trước kia mình rất tự ti về hàm răng, khoang miệng và khuôn môi, phải nói là vô cùng xấu. Mình thậm chí không dám cười. Bây giờ răng mình đều rồi nên bản thân tự tin hơn. Khoang miệng sau khi niềng răng được đưa vào đã làm thay đổi gương mặt của mình” .

Trước khi niềng răng Minh Duyên cảm thấy vô cùng tự ngực, không dám cười và nhút nhát.

Minh Duyên không giấu thêm trường hợp niềng răng của cô thực hiện trong khoảng ba năm, bắt đầu từ khi 19 tuổi. “Quãng đường mỗi lần mình đi tái khám là khoảng 120km cả đi cả về. Mình nhổ 4 răng số 4, 2 răng số 8, về nhà sẽ mất 1,2 ngày gần như không ăn được gì ngoài cháo, thịt viên nhỏ cũng không nhai được” – cô nói.

Niềng răng không phải dễ dàng nhưng mà lại Minh Duyên không hối hận về quyết định này: “Mình chỉ tiếc không có điều kiện để niềng răng sớm hơn. Vì không muốn ba mẹ bận tâm nên mình tự chủ kinh tế, tự tìm hiểu và đến nha sĩ khám, khoản chi phí toàn bộ quá trình niềng răng cũng là mình tự chi trả” .

Minh Duyên cho biết, việc niềng răng thực sự thay đổi ngoại hình của cô.

Khi niềng răng nhiều người có ý cảm thấy khá ngại vì răng vướng nhiều mắc cài, một số người còn bị chê “răng sắt”. Với Minh Duyên, cô không e ngại điều này. “Chỉ khi mình nhổ răng, giữa các răng có một khoảng trống nhìn buồn cười nên mình thấy ngại còn sau đó mình cảm thấy tự tin hơn nhiều so với trước.

Gắn bó suốt 3 năm với mắc cài răng mong chờ từng ngay thay đổi trên khuôn răng, bây giờ khi răng đều rồi mình lại chẳng nỡ tháo ra” – Minh Duyên bày tỏ.

Dù chưa được tháo niềng răng nhưng mà lại Minh Duyên vẫn không ngần ngại nở nụ cười mà trước đó chưa từng.

Bị đồn đoán “dao kéo” mũi

Về khoản chi phí dành ra cho việc thay đổi ngoại có thể là niềng răng Minh Duyên xin phép được giữ bí mật. Cô không cho rằng bỏ tiền bạc cho cái đẹp là phù phiếm. “Theo cá nhân, mình thấy xã hội đã thay đổi nhiều rồi, không còn theo quan niệm “tốt gỗ hơn tốt nước sơn”. “Tốt gỗ” thôi là vẫn còn thiếu. Đôi khi vẻ ngoài là nhân tố quan trọng để hỗ trợ con người giúp họ không ngần ngại hơn, vui tươi hơn, ai cũng yêu cái đẹp cả” .

Cô gái Việt trổ mã hậu dậy thì xinh đẹp như Địch Lệ Nhiệt Ba nhờ hàm răng sắt - Hình 4

Cô khẳng định làm đẹp là nhu cầu chính đáng vì ai cũng mong muốn mình đẹp hơn.

Ngoài ra, bên cạnh những lời khen về ngoại hình, đặc biệt là chiếc mũi cao Minh Duyên cũng phải nghe những lời đồn đoán liên quan đến việc phẫu thuật thẩm mỹ đến mức cô phải công khai bức hình chụp x-quang. “Mình gặp rất nhiều bình luận như thế, thậm chí có những người lạ không biết gì về mình cũng nói những lời ác miệng như mũi sửa chắc luôn hay sửa mặt,…

Mình cảm thấy sửa không phải điều gì xấu, ai cũng có quyền làm đẹp nhưng mình không sửa lại bị gán mác đó khiến mình khá bức xúc. Trước thì mình tức lắm, sẽ nói thẳng với họ nhưng giờ mình ngán ngẩm việc đôi co nên chỉ lặng lẽ block” – cô nói.

Cô gái Việt trổ mã hậu dậy thì xinh đẹp như Địch Lệ Nhiệt Ba nhờ hàm răng sắt - Hình 5

Hình chụp x-quang cho thấy tình trạng răng của cô, vô tình cũng chứng minh chiếc mũi tự nhiên.

Trật vật vì khó có thể mập lên

Trong khi các bạn nữ khác thường gặp vấn đề về mụn ở tuổi dậy thì còn Minh Duyên lại trật vật với cơ thể khó mập lên. “Mình gầy lắm lại thêm việc niềng răng nên càng khiến mình gầy hơn. Sau đó mình phải cải thiện bằng việc đi tập gym cũng như ăn uống theo chế độ của PT. Thời gian đầu gần như không có kết quả, mình chỉ nặng 39kg, kiên trì tập luyện và ăn uống có chuyển biến tốt hơn. Hiện tại mình đã lên được 43kg” .

Cô gái Việt trổ mã hậu dậy thì xinh đẹp như Địch Lệ Nhiệt Ba nhờ hàm răng sắt - Hình 6

Vốn thuộc tạng người khó mập lên, việc niềng răng càng khiến Minh Duyên ốm hơn.

Chia sẻ thêm về giai đoạn tập luyện cũng như chế độ ăn của mình, Minh Duyên cho biết: “Mình thuộc kiểu người ăn nhiều không béo nên PT chia nhỏ phần ăn, bình thường mọi người ăn 3 bữa còn mình ăn đến 5,6 bữa mỗi ngày: bữa sáng, bữa trưa, bữa chiều, bữa tối và khoảng một bữa lúc 9 giờ. Mình ăn nhiều, tập trung các loại thực phẩm nhiều đạm như thịt bò, thịt gà” – cô cho biết

Cô gái Việt trổ mã hậu dậy thì xinh đẹp như Địch Lệ Nhiệt Ba nhờ hàm răng sắt - Hình 7

Hiện tại, cô áp dụng chế độ ăn cùng việc luyện tập dưới sự hướng dẫn của PT.

“Vì công việc bận nên mình duy trì việc tập gym từ lúc 5 giờ 30 hoặc nếu hôm nào bận hơn thì khoảng 8 giờ. Cụ thể các bài tập sẽ được PT hướng dẫn” – Minh Duyên nói thêm. Cô cảm thấy không có gì khó khăn khi phải tuân theo chế độ, ăn, tập nghiêm ngặt bởi cô quyết tâm để sở hữu một thân hình đẹp hơn, kiên trì luyện tập, tạo dựng thành thói quen.

Địch Lệ Nhiệt Ba bị chê già ở tuổi 28

Ngôi sao gốc Tân Cương Địch Lệ Nhiệt Ba bị lộ cằm nọng cùng nhiều nếp nhăn trên mặt.

Địch Lệ Nhiệt Ba bị chê già ở tuổi 28 - Hình 1

Địch Lệ Nhiệt Ba dự sự kiện của thương hiệu tại Đại lục hôm 10/9. Ngôi sao Trung Quốc mặc váy nhung đỏ, trang điểm phong cách cổ điển và khoe vóc dáng hoàn hảo. Sau thời gian hoạt động trầm lắng do dịch bệnh, Địch Lệ đang nỗ lực trở lại với công việc.

Địch Lệ Nhiệt Ba bị chê già ở tuổi 28 - Hình 2

Được khen thân hình nhưng mà lại mỹ nữ Tân Cương vấp phải không nhỏ lời chê bai vì cằm có nọng, vẻ mặt lộ dấu hiệu lão hóa, dù mới 28 tuổi.

Địch Lệ Nhiệt Ba bị chê già ở tuổi 28 - Hình 3

Nếp nhăn “rãnh cười” khiến cô bị chê kém đẹp. Là một nghệ sĩ, Địch Lệ Nhiệt Ba chịu nhiều áp lực vì sự săm soi từ dư luận. Từng được tung hô về sắc đẹp nhưng mà lại hiện tại, cô vấp phải nhiều lời chê bai hơn.

Địch Lệ Nhiệt Ba bị chê già ở tuổi 28 - Hình 4

Trên các diễn đàn, nhiều người bênh vực Địch Lệ và khen ngợi thể hình với tỷ lệ những đường cong hoàn hảo của cô. Bất chấp thị phi, Địch Lệ Nhiệt Ba hiện vẫn là tên tuổi hot, được các thương hiệu săn đón làm vẻ mặt quảng cáo.

Địch Lệ Nhiệt Ba bị chê già ở tuổi 28 - Hình 5

Địch Lệ vừa có mặt trên một tạp chí quần áo, giày dép với phong cách đầy trẻ trung, sắc màu.

Địch Lệ Nhiệt Ba bị chê già ở tuổi 28 - Hình 6

Địch Lệ Nhiệt Ba bị chê già ở tuổi 28 - Hình 7

Địch Lệ Nhiệt Ba khởi nghiệp qua một vai diễn nhỏ trong bộ phim “A Na Nhĩ Hán” năm 2013. Một năm sau, mỹ nhân ký hợp đồng với Gia Hành Thiên Hạ, tiến thân vào con đường diễn xuất chuyên nghiệp. Sau khi góp mặt trong bom tấn “Cổ kiếm kỳ đàm”, Nhiệt Ba nổi tiếng. Tuy nhiên, sự nghiệp của cô lúc đó vẫn không có gì bứt phá. Phải đến khi hóa thân thành “nàng Phượng Cửu” trong bộ phim “Tam sinh tam thế thập lý đào hoa” năm 2017, nữ diễn viên mới được nhiều đạo diễn săn đón. Hiện tại, mỹ nhân là đại sứ khu vực châu Á – Thái Bình Dương của nhãn hàng quần áo, giày dép Dolce&Gabbana. Cô cũng là vẻ mặt quảng cáo của nhiều nhãn hàng lớn trong nước và quốc tế.

Nguôn: https://vietgiaitri.com/co-gai-viet-tro-ma-hau-day-thi-xinh-dep-nhu-dich-le-nhiet-ba-nho-ham-rang-sat-20201130i5411322/

Tuyết Bedding
Logo
Reset Password
Shopping cart