Miễn phí ship cho đơn hàng từ 600.000đ Mua Ngay

Bạn gái Vũng Tàu chia sẻ được chị bán rau khuyên đừng lấy chồng sớm để giữ được hình thể nuột

Thứ Ba, ngày 15/06/2021 11:49 AM (GMT+7)

Nữ gymer quê Vũng Tàu kiên trì tập luyện gìn giữ vóc dáng mùa dịch tại nhà.

Cô gái Vũng Tàu tiết lộ được chị bán rau khuyên đừng lấy chồng sớm để giữ được body nuột - 1

Heri Trương khoe vóc dáng mảnh mai với nội y.

Do tác động từ dịch mà phòng tập đóng cửa, nhiều người lựa chọn tập tại nhà hoặc có mặt các môn thể thao ngoài trời. Tuy nhiên, so với những người tập luyện chuyên nghiệp như gymer Heri Trương thì tập luyện tại nhà là chưa đủ. 

Với Heri Trương, khi ở nhà, cô dành thời gian tập luyện những động tác cơ bản để gìn giữ vóc dáng và đặt mục tiêu “cơ bụng không tan biến” sau dịch. Theo đó, những bài tập được cô duy trì đều đặn như vặn hông, plank, squat… tập tại nhà hoặc ngoài công viên.

Có vóc dáng mê người nhờ tập luyện, Heri Trương gợi cảm mỗi lần xuống phố. Câu chuyện thú vị được cô bật mí lại cùng tín đồ hâm mộ đó là ra chợ mua rau, được chị bán rau khuyên “đừng lấy chồng sớm” để giữ hình thể mê người được lâu hơn. Bởi nhiều người lại cho là, cô gái sau khi xây dựng mái ấm sẽ bận rộn hơn, ít có thời gian cho bản thân vì thế việc tập luyện cũng đứt đoạn.

Cô gái Vũng Tàu tiết lộ được chị bán rau khuyên đừng lấy chồng sớm để giữ được body nuột - 3

Trên trang cá nhân, cô thường xuyên chia sẻ nhiều video ngắn hướng dẫn tập luyện gìn giữ vóc dáng mùa dịch.

Cô gái Vũng Tàu tiết lộ được chị bán rau khuyên đừng lấy chồng sớm để giữ được body nuột - 4

Heri Trương hướng tới hình bức hình một gymer chuyên nghiệp, muốn lan toả thông điệp tập luyện tới người xem.

Một trong những điểm cơ thể dễ tập nhất đó là vòng eo. Thời điểm cả xã hội giãn cách tại nhà khiến bản thân ngồi nhiều hơn, chế độ sinh hoạt thay đổi… nếu không vận động thường xuyên, vòng eo sẽ phình ra. Plank là bài tập vàng cho những nàng muốn siết cơ bụng, sau chính là vặn hông 2 bên, đá chân chéo liên sườn. Các bài tập liên hoàn sẽ ảnh hưởng sâu tới từng múi cơ vùng bụng. Tuy nhiên, muốn vòng eo phẳng lỳ, bạn phải tập kết hợp cho cả vùng bụng trên và dưới.

Bài tập yêu yêu thích của Heri Trương là vặn hông 2 bên. Đây là động tác siết cơ bụng chữ V, tạo nên đường rãnh bụng sâu cuốn hút. Dù vòng eo của bạn chưa thực sự săn chắc vẫn có thể tạo rãnh bụng khi tập động tác này. 

Cách thực hiện: Bạn dùng khuỷu tay và 2 mũi chân làm trụ, giữ cơ thể thành 1 đường thẳng song song với mặt sàn. Sau đó, siết cơ bụng và đưa mông sang trái sang phải đều đặn. Đây là bài tập được phát triển từ tư thế plank.

Cô gái Vũng Tàu tiết lộ được chị bán rau khuyên đừng lấy chồng sớm để giữ được body nuột - 5

Thực hiện động tác đúng bằng cách luôn giữ thân trên cao song song với mặt sàn, thẳng lưng tránh tác động tới cột sống.

Ngoài vặn hông 2 bên, tư thế plank còn được nâng cao với động tác đá chân chéo liên sườn. Động tác này cũng tác dụng lên vòng eo, kiến tạo cơ bụng cho các bạn nữ. Theo đó, thay vì nâng cơ thể bằng khuỷu tay thì bạn sẽ dùng tới bàn tay. Cách bạn đẩy người lên cao để khi thực hiện động tác đá gối sẽ không bị chạm xuống sàn. 

Tuỳ theo sức khỏe của người tập, bạn có thể thực hiện động tác này nhanh hoặc chậm. Khi tập, cần kết hợp việc thở bằng bụng để có hiệu quả rất nhanh, đồng thời tránh mất sức.

Cô gái Vũng Tàu tiết lộ được chị bán rau khuyên đừng lấy chồng sớm để giữ được body nuột - 6

Khuyến khích thực hiện động tác 20 nhịp và lặp lại 3 hiệp cho 1 lần thực hiện.

Cô gái Vũng Tàu tiết lộ được chị bán rau khuyên đừng lấy chồng sớm để giữ được body nuột - 7

Plank 1 chân là động tác cực khó, khiến bạn tập trung cao độ và dồn sức vào 2 mũi chân, 1 tay để nâng cơ thể. Bài tập mang lại cảm giác hưng phấn vì quyết tâm phá kỷ lục của bản thân, được tính bằng từng giây. Bạn nên thực hiện đang xen để tăng sức mạnh đều cho 2 cánh tay.

Nguôn: https://www.24h.com.vn/giam-can/co-gai-vung-tau-tiet-lo-duoc-chi-ban-rau-khuyen-dung-lay-chong-som-de-giu-duoc-body-nuot-c147a1259941.html

Tuyết Bedding
Logo
Shopping cart