Miễn phí ship cho đơn hàng từ 600.000đ Mua Ngay

Cô giáo Lê Âu Ngân Anh lộ body tròn trịa khác xa hình đã chỉnh

Thứ Năm, ngày 14/01/2021 03:15 AM (GMT+7)

Lê Âu Ngân Anh lên tiếng thanh minh mới giảm được 2kg sau khi lộ hình tròn trịa.

Cô giáo Lê Âu Ngân Anh lộ thân hình mũm mĩm khác xa hình đã chỉnh - 1

Hình bức hình xinh đẹp với những đường cong mịn màng được phô diễn qua thiết kế màu đỏ nhung được Lê Âu Ngân Anh chia sẻ trên trang cá nhân.

Trong sự kiện quần áo, giày dép vừa qua, Lê Âu Ngân Anh là một trong những khách mời hiện diện. Cô mặc thiết kế màu đỏ, xẻ vòng 1 sâu, ôm trọn những đường cong cơ thể. Thiết kế để lộ thân hình tròn trịa của nàng hậu. Dấu hiệu lên kí-lô của mỹ nhân xinh đẹp còn được trình diễn khá rõ trên nét mặt.

Hình bức hình cô chia sẻ so với hình bức hình được quay lại khác biệt nhau quá nhiều. Đây không phải gì khác mà là nguyên do khiến khán giả khẳng định nữ giảng viên lên kí-lô. Thchưa có gia đình nhưng mà lại, ngay sau đó, Lê Âu Ngân Anh không ngần ngại mặc đồ lót, khoe cận cảnh vòng eo nuột nà của mình để minh chứng cô không lên kí-lô. Thậm chí, nàng hậu còn chia sẻ thêm, cô mới giảm được 2kg.

Cô giáo Lê Âu Ngân Anh lộ thân hình mũm mĩm khác xa hình đã chỉnh - 2

Nàng hậu chia sẻ vòng eo hiện tại của cô đạt số đo 58cm.

Cô giáo Lê Âu Ngân Anh lộ thân hình mũm mĩm khác xa hình đã chỉnh - 3

Có sự khác biệt khá lớn về thân hình của nàng hậu.

Để giữ được body cân đối, Lê Âu Ngân Anh lựa chọn tập yoga. Cô theo đuổi bộ môn này khá lâu và có thể thực hiện được những động tác uốn dẻo độ khó cao. 

Cô thường xuyên tập yoga tại nhà. Lê Âu Ngân Anh tiết lộ: “Nếu tập bài bản và thật sự mang lại tác dụng, chúng ta phải tập liên tục không nghỉ trong vòng ngực tiếng đồng hồ. Quy trình tập của tôi lần lượt là: 5 phút ngồi thiền, 10 phút cho các động tác khởi động và mở khớp, 30 phút cho các động tác ảnh hưởng trực tiếp vào từng vùng.

Sau khi xương khớp đã linh hoạt và dẻo dai, tôi thường dành 10 phút để làm các dáng pose đẹp để thử thách bản thân, 5 phút cuối cùng của buổi tập là giãn cơ và nằm nghỉ để cảm nhận cơ thể.”

Khi tập yoga, Lê Âu Ngân Anh không tập những bài quá sức hoặc ảnh hưởng vào cơ quá nhiều. Cô chủ yếu thực hành các bài duy trì độ dẻo dai của các khớp xương và cảm thấy vừa sức với mình.

Người đẹp 9X cho rằng: “Luyện tập thể chất thực chất là hoạt động giúp làm tiêu hao đi năng lượng tiêu cực trong mình nên các bạn đừng gắng tập quá sức mình. Bạn nên chọn lọc những bài tập thật sự phù hợp và tạo cảm giác không bị cấm ngăn.”

Những thói quen như plank hay đeo latex siết eo cũng được nàng hậu thực hiện thường xuyên thường ngày để duy trì thân hình.

Về chế độ dinh dưỡng, Lê Âu Ngân Anh khẳng định 70% việc duy trì cân nặng đến từ chế độ ăn. Với cô, chế độ dinh dưỡng áp dụng là chia theo tỷ lệ 50:50. Vì khi cơ thể chúng ta nạp đủ lượng chất xơ và khoáng chất sẽ giúp dạ dày tăng cường khả năng chuyển hóa chất dinh dưỡng và đốt cháy chất béo. 

Cô giáo Lê Âu Ngân Anh lộ thân hình mũm mĩm khác xa hình đã chỉnh - 4

Lê Âu Ngân Anh duy trì tập yoga và chạy bộ máy tại gia.

Nguôn: https://www.24h.com.vn/giam-can/co-giao-le-au-ngan-anh-lo-than-hinh-mum-mim-khac-xa-hinh-da-chinh-c147a1217072.html

Tuyết Bedding
Logo
Reset Password
Shopping cart