Miễn phí ship cho đơn hàng từ 600.000đ Mua Ngay

Con gái 19 tuổi của Mỹ Linh diện mốt quần tụt hở mông, gây bất ngờ với phản ứng

Thứ Bảy, ngày 15/05/2021 11:33 AM (GMT+7)

Mỹ Anh cho thấy sự không tưởng trong việc lựa chọn phục trang khi upload những hình bức hình có thể gây tranh cãi.

Con gái 19 tuổi của Mỹ Linh diện mốt quần tụt hở vòng 3, gây bất ngờ với phản ứng - 1

Con gái út ca sĩ Mỹ Linh upload hình bức hình mặc mốt đồ tụt trên MXH Instagram.

Vừa qua, Mỹ Anh – con gái út của ca sĩ Mỹ Linh có bật mí một số tấm bức hình trên trang cá nhân. Đặc biệt là những ảnh chụp diện quần tụt để lộ mông. Có một số người cho rằng chính là “phản cảm”, “nổi loạn”, “không tốt cho giới trẻ”. Nhưng số khác khẳng định nhận xét này quá khắt khe.

“Tại sao khoe hình thể bằng đồ tắm thì được khen, giờ nửa kín nửa hở thì kêu phản cảm”, “Không có gì đặc biệt mà, dù sao chị ấy cũng 19 tuổi rồi”, “Từ khi nào con của nghệ sĩ mặc hút ánh nhìn một tí thì là phản cảm vậy? 19 tuổi cứ tưởng 8,9 tuổi”,… – nhiều người có ý lên tiếng.

Con gái 19 tuổi của Mỹ Linh diện mốt quần tụt hở vòng 3, gây bất ngờ với phản ứng - 3

Cư dân mạng lên tiếng bảo vệ Mỹ Anh trước ý kiến cho rằng đây là sự phản cảm.

Sau đó, Mỹ Anh có chỉnh sửa lại bài viết cũ trên Instagam cá nhân bằng một đoạn tiếng Anh. Cô bật mí, không có gì đặc biệt bản thân không viết những đoạn văn dài để bày tỏ ý kiến của bản thân qua các tài khoản mạng xã hội nhưng mà lại hôm nay cô muốn tâm sự với người ta. 

“Tôi thường nghĩ rằng việc mặc những bộ đồ rộng, oversize đồng nghĩa với việc bạn tự vòng 1 về hình thể bởi chính là cách tôi đối phó với những bất an về cơ thể hay việc mặc quần áo kiệm vải bằng sự không ngần ngại. Nhưng thành thực mà nói, nó không phải vậy. Nó chỉ giản dị là bất cứ thứ gì khiến bạn cảm thấy ổn vào năm đó” – Mỹ Anh bày tỏ.

Con gái 19 tuổi của Mỹ Linh diện mốt quần tụt hở vòng 3, gây bất ngờ với phản ứng - 4

Mỹ Anh bày tỏ suy nghĩ của bản thân về vấn đề ăn mặc, cách lột tả bản thân.

Mỹ Anh nói thêm, sau khi nhìn thấy những ảnh chụp mới cũng như bài phỏng vấn của Billie Eilish bản thân cô đã hiện diện những suy nghĩ mới. Gắn liền với hình bức hình bụi bặm, kín cổng cao tường, vừa qua Billie Eilish táo bạo khi hiện diện hút ánh nhìn trên bìa tạp chí Vogue.

Không có gì là sai trái khi bạn mặc những thứ khiến bản thân cảm thấy tự do. Mỹ Anh cho rằng chúng ta không nên gán mác hay cố tình khái quát hóa về một cá nhân qua cách họ ăn mặc. Chẳng hạn như việc đánh đồng những người ăn mặc hở hang là dễ dãi hoặc thiếu tự trọng so với những người ăn mặc kín đáo. 

Con gái 19 tuổi của Mỹ Linh diện mốt quần tụt hở vòng 3, gây bất ngờ với phản ứng - 5

Người ta vẫn thường khái quát hóa một ai đó thông qua cách họ ăn mặc.

Thời trang thay đổi, phong cách, xu thế hoàn toàn không mang tính cố định. Và quan niệm của con người cũng chẳng hề “dậm chân tại chỗ”. Do đó những gì chúng ta cho rằng đúng của hiện tại có thể sai ở tương lai bởi vậy sự kì thị với những cách lột tả bản thân khác nhau phải chăng đang là khắt khe? Có lẽ nhìn mọi vấn đề ở nhiều góc độ là một thái độ khả dĩ hơn. 

Con gái 19 tuổi của Mỹ Linh diện mốt quần tụt hở vòng 3, gây bất ngờ với phản ứng - 6

Thời trang không ngừng thay đổi và tư duy thẩm mỹ của con người cũng đổi thay.

Nguôn: https://www.24h.com.vn/nguoi-mau-hoa-hau/con-gai-19-tuoi-cua-my-linh-dien-mot-quan-tut-ho-vong-3-gay-bat-ngo-voi-phan-ung-c214a1252507.html

Tuyết Bedding
Logo
Shopping cart