Miễn phí ship cho đơn hàng từ 600.000đ Mua Ngay

Con gái nhà đại gia bán bánh mỳ Việt Nam gặp tai nạn bục túi độn vòng 1

Thứ Ba, ngày 27/07/2021 11:29 AM (GMT+7)

Vốn định nâng cấp vòng ngực để hút ánh nhìn hơn dù vậy Shayne Trần bất ngờ phát hiện túi silicon đã bị rách mà không hề hay biết.

Con gái nhà đại gia bán bánh mỳ Việt Nam gặp tai nạn bục túi độn ngực - 1

Shayne Trần sở hữu dung nhan nữ tính, đường cong cơ thể gợi cảm.

Shayne Trần hay tên đầy đủ là Trần Khánh Vân, cô là rich kid, người thừa kế của một nhãn hàng cửa hàng bánh thuộc top đầu Việt Nam. Là một người có lượng theo dõi lớn trên trang cá nhân, Shayne Trần thường xuyên tiết lộ về phương pháp làm đẹp, cuộc sống của một rich kid hay những trải nghiệm của bản thân về phẫu thuật thẩm mỹ.

Vừa qua, Shayne Trần gây chú ý với câu chuyện túi silicon trong cơ thể bị rách mà không hay biết. Bởi, cô muốn nâng cấp vòng ngực lớn hơn nên quyết định phẫu thuật nâng vòng 1 lần 2. Trong thời kỳ lấy túi vòng 1 cũ ra mới biết rằng chúng không còn nguyên vẹn.

Trong thời kỳ thăm khám trước phẫu thuật, bác sĩ đã siêu âm và phát hiện ra một bên túi vòng 1 bị thay đổi hình dạng, silicon chảy ra. Theo Shayne Trần cho hay, rất may là biết được tình trạng của túi vòng 1 cũ và kịp thời đưa ra khỏi cơ thể. Bởi, nếu để lâu, silicon chảy ra sẽ tác động tới sức khoẻ đồng thời làm mất đi tính thẩm mỹ của vòng ngực.

Theo Shayne Trần tiết lộ, túi silicon có cấu tạo giống như thạch chứ không phải chất lỏng chảy khắp vòng 1 nếu bị vỡ. Vì thế, sau khi đưa túi vòng 1 cũ ra, bác sĩ đã vệ sinh và rửa lại khoang vòng 1 cho cô. Tiếp đó, mới tiến hành đưa túi vòng 1 mới vào. 

Con gái nhà đại gia bán bánh mỳ Việt Nam gặp tai nạn bục túi độn ngực - 3

Shayne Trần tiết lộ về hình bức hình túi silicon của cô bị vỡ.

Con gái nhà đại gia bán bánh mỳ Việt Nam gặp tai nạn bục túi độn ngực - 4

Shayne Trần hút ánh nhìn hơn sau khi nâng cấp vòng ngực lần 2, dung tích 400cc.

Túi vòng 1 silicon là lựa chọn nâng cấp vòng ngực hàng đầu hiện nay. Theo các chuyên gia, túi vòng 1 nhân tạo này có thể chịu lực rất lớn, thậm chí không bị nổ trong cả những lúc ô tô 4 bánh chèn qua. Vỏ của túi là chất liệu tổng hợp dẻo, dai, bên trong chứa silicon dạng gel đặc, rất bền và hầu như không bị tác động bởi áp suất hoặc những ảnh hưởng thông thường.

Túi sẽ bị rách ở những trường hợp rất hiếm khi có áp lực mạnh của một vật sắc nhọn đâm thủng trong thời kỳ thao tác kỹ thuật, tai nạn hoặc do thời gian mài mòn ở những chỗ nếp gấp của vỏ túi. Túi vòng 1 bị vỡ sẽ nứt ra, rách và gel chảy từ từ qua nhiều tháng, không ồ ạt hay phát ra tiếng. Gel cũng chảy ra rất chậm và ít, nằm ở khoang bóc tách, không gây chảy máu.

Con gái nhà đại gia bán bánh mỳ Việt Nam gặp tai nạn bục túi độn ngực - 5

Hình bức hình túi silicon bị cắt làm đôi dù vậy gel không chảy ra minh chứng độ kết dính cao của chất liệu này.

Sau phẫu thuật, Shayne Trần đã phải truyền kháng sinh 7 ngày để dĩ nhiên là cơ thể không bị nhiễm trùng.

Trước đó, cô từng dùng túi vòng 1 có dung tích 300cc và lần thứ 2, cô dùng túi lớn hơn là 400cc. Cô có dự định sang Hàn Quốc để thực hiện nâng vòng 1 lần 2 dù vậy vì dịch bệnh nên đã quyết định làm tại Việt Nam. 

Shayne Trần không giấu chi phí nâng cấp vòng ngực lần thứ 2 hết 77 triệu đồng, rẻ hơn khoảng 13 triệu đồng so với lần đầu tiên thực hiện tại Thái Lan (khoảng 90 triệu đồng). Lần 2 làm vòng 1 sẽ giúp bản thân không bị cấm ngăn hơn tuy nhiên Shayne Trần vẫn phải dành thời gian nghỉ dưỡng sau phẫu thuật. 

Người mới làm vòng 1 cần hạn chế hoạt động mạnh và kiêng những thực phẩm nhất định để vết thương nhanh lành. Ngoài ra, họ cần mặc áo vòng 1 định hình để vòng ngực lên phom đẹp hơn.

Con gái nhà đại gia bán bánh mỳ Việt Nam gặp tai nạn bục túi độn ngực - 6

Vòng ngực lớn, mập là “vũ khí” hút ánh nhìn của phái đẹp.

Nguôn: https://www.24h.com.vn/lam-dep-cung-sao/con-gai-nha-dai-gia-ban-banh-my-viet-nam-gap-tai-nan-buc-tui-don-nguc-c550a1274285.html

Tuyết Bedding
Logo
Shopping cart