Miễn phí ship cho đơn hàng từ 600.000đ Mua Ngay

Dáng đẹp như người mẫu thời trang, chẳng ngại mặc quyến rũ

Thứ Sáu, ngày 12/02/2021 10:36 AM (GMT+7)

Nhờ bí quyết này mà Lily Chen đạt được vòng eo 58cm.

"Ngọc nữ bolero": Dáng đẹp như người mẫu, chẳng ngại mặc gợi tình - 1

Lily Chen được biết tới khi đạt danh hiệu á quân 1 Tình bolero năm 2019. Ngoài ra, cô còn gây được ưa chuộng với khán giả khi hoá thân thành nhân vật bị cưỡng bức trong bộ phim điện bức hình ăn khách “Thất Sơn tâm linh”. 

"Ngọc nữ bolero": Dáng đẹp như người mẫu, chẳng ngại mặc gợi tình - 2

Sở hữu chiều cao 1,72m cùng hình thể mê người là lợi thế để Lily Chen phát huy trong lĩnh vực nghệ thuật. Cô từng bật mí về xuất thân nghèo khó nên bản thân tự vận động để có cái tên, chỗ đứng trong làng giải trí.

"Ngọc nữ bolero": Dáng đẹp như người mẫu, chẳng ngại mặc gợi tình - 3

Xinh đẹp và sở hữu hình thể chuẩn đẹp như hoa hậu giúp Lily Chen mau chóng ghi dấu trong lòng khán giả. Cô chia sẻ số đo 3 vòng thời khắc mới vào nghề : 88- 62 -98cm.

"Ngọc nữ bolero": Dáng đẹp như người mẫu, chẳng ngại mặc gợi tình - 4

Nhưng, số đo vòng eo hiện tại của nàng “ngọc nữ bolero” chạm 58cm nhờ món đồ lợi hại đặt dưới bụng – đây cũng là cách làm đẹp được nhiều mỹ nhân xinh đẹp showbiz Việt sử dụng.

"Ngọc nữ bolero": Dáng đẹp như người mẫu, chẳng ngại mặc gợi tình - 6

Lily Chen đeo latex nịt bụng, định hình eo thon vào ban ngày. Buổi tối, cô tháo ra để vùng bụng được thả lỏng. Với thói quen này, vòng eo ngày càng được siết lại nhỏ hơn khi kết hợp ăn uống lành mạnh.

"Ngọc nữ bolero": Dáng đẹp như người mẫu, chẳng ngại mặc gợi tình - 7

Với việc dùng latex siết eo, giúp bạn ăn ít hơn. Vì ăn nhiều, bụng phình to và gây khó chịu nên bản thân ý thức, tự giác hơn trong việc đưa thức ăn vào trong người. 

"Ngọc nữ bolero": Dáng đẹp như người mẫu, chẳng ngại mặc gợi tình - 8

Nhiều mẹ sau sinh hay cả những bạn gái tầm thường đều có thể dùng latex. Nhiều người thành công trong việc giảm eo khi đeo latex kết hợp ăn và tập.

"Ngọc nữ bolero": Dáng đẹp như người mẫu, chẳng ngại mặc gợi tình - 9

Nhất là với những bạn gái có hình thể thẳng đuột có thể dùng latex để tạo điểm thắt chính vòng eo, mặc đồ bodycon tôn những đường cong. 

"Ngọc nữ bolero": Dáng đẹp như người mẫu, chẳng ngại mặc gợi tình - 10

Giảm từ 10 -15cm vòng eo chỉ trong vài tháng sử dụng là kết quả được nhiều mỹ nhân xinh đẹp Việt bật mí. Tuy nhiên, đeo latex sẽ cần sự kiên trì bởi mất nhiều thời gian. Ngoài giảm số vòng eo thì khi đeo latex giúp bạn ngồi/đi đứng thẳng lưng. 

"Ngọc nữ bolero": Dáng đẹp như người mẫu, chẳng ngại mặc gợi tình - 11

Kết hợp đeo latex, Lily Chen còn tạo thói quen uống nước chanh ấm mật ong mỗi buổi sáng – trước khi bắt đầu một ngày mới. Cách làm này giúp ấm bụng và loại bỏ độc tố ra khỏi dạ dày. 

Nguôn: https://www.24h.com.vn/giam-can/ngoc-nu-bolero-dang-dep-nhu-nguoi-mau-chang-ngai-mac-goi-tinh-c147a1225141.html

Tuyết Bedding
Logo
Reset Password
Shopping cart