Miễn phí ship cho đơn hàng từ 600.000đ Mua Ngay

Dạy học online, cô giáo không tưởng vì phong cách thời trang quá đỗi gợi cảm – Người đẹp

Theo đuổi phong cách ăn mặc gợi tình, cô giáo trẻ khiến học viên không khỏi “đứng ngồi không yên” vì vẻ ngoài quá đỗi nóng bỏng.

day hoc online co giao gay soc vi gu thoi trang qua doi sexy 338 5828350

Dịch bệnh bùng phát, việc dạy học hỏi trung bị tác động, chẳng thể duy trì. Để đáp ứng nhu cầu học hỏi, hình thức dạy học online càng ngày càng trở nên trình diễn.

day hoc online co giao gay soc vi gu thoi trang qua doi sexy 2b8 5828350

Là một giáo viên tiếng Anh, Chloe Cheng luôn cố gắng xây dựng bài giảng thú vị, dễ hiểu song lượng học viên của cô khá khiêm tốn. Để cải thiện, Chloe quyết định tiếp cận học viên bằng cách livestream trên nền tảng Twitch, giao lưu trực tiếp với fan bằng tiếng Anh.

day hoc online co giao gay soc vi gu thoi trang qua doi sexy 660 5828350

Để gây ấn tượng khó phai mạnh, Chloe chọn mặc trang phục nóng bỏng , tôn hình thể hút ánh nhìn. Mặt đẹp, dáng xinh lại trí thức, ngay lần lên sóng đầu tiên vào đầu tháng 6, Chloe Cheng thu hút sự chú ý của đông đảo người dùng mạng. Lượng theo dõi trang cá nhân của cô nhờ vậy có sự tăng vọt.

day hoc online co giao gay soc vi gu thoi trang qua doi sexy 82b 5828350

Chỉ trong thời gian ngắn, trang weibo của Chloe Cheng thu hút gần 50 nghìn người follow – một con số đáng nể với bất kì người dùng nào.

day hoc online co giao gay soc vi gu thoi trang qua doi sexy 0f3 5828350

Được biết, trước khi trở thành giáo viên dạy tiếng Anh, Chloe từng du học tại Vancouver. Cô vô cùng bất ngờ khi được lượng lớn người quan tâm. Đặc biệt, lượng học viên đăng kí học trực tuyến trong các bài giảng của cô cũng tăng lên rất nhiều.

day hoc online co giao gay soc vi gu thoi trang qua doi sexy a74 5828350

Theo đuổi phong cách thời trang gợi cảm, Nagase cũng là một trong những cô giáo gây chú ý gần đây. So với Chloe, Nagase lên đồ có phần gợi cảm, phô phang hơn.

day hoc online co giao gay soc vi gu thoi trang qua doi sexy 4d1 5828350

Ngoài việc đầu tư nội dung bài học, cô giáo tiếng Nhật Nagase còn rất chú trọng trang phục của mình. Nếu như hầu hết giáo viên ăn mặc chỉnh tề thì Nagase lại có xu thế đeo đuổi phong cách thời trang nóng bỏng, khai thác tối đa ngoại hình nuột nà cơ thể.

day hoc online co giao gay soc vi gu thoi trang qua doi sexy e62 5828350

Mặc áo sơ mi trắng quen thuộc, Nagase luôn biết cách gây chú ý bằng cách bỏ cúc, buông lơi để ngực hớ hênh lúc ẩn lúc hiện. Không chỉ khoe ngực ngộp thở, cô giáo còn show ra sắc đẹp ngoại hình với chiếc mini zip ngắn ngủn.

day hoc online co giao gay soc vi gu thoi trang qua doi sexy a02 5828350

Không thể phủ nhận sắc đẹp ngoại hình của cô giáo Nagase. Vậy nhưng mà lại, việc lạm dụng trang phục gợi tình khi giảng dạy khiến nhiều người có ý phàn nàn.

day hoc online co giao gay soc vi gu thoi trang qua doi sexy c92 5828350

Nhiều ý kiến cho rằng, nóng bỏng chừng mực cho phép người ta khoe sắc đẹp đáng tự hào trên cơ thể. Tuy nhiên, hở hang quá đôi khi tác động hình tượng người giáo viên đứng lớp.

day hoc online co giao gay soc vi gu thoi trang qua doi sexy 299 5828350

Hơn nữa, giáo viên quá chú trọng đầu tư ăn mặc nóng bỏng có thể khiến người học không tập trung vào bài giảng. Bức hình: Internet.

Học – Thi trực tuyến: Giải pháp công nghệ giúp kiểm soát và bảo đảm chất lượng

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, nhiều trường phổ thông đã cân nhắc phương án thi và đánh giá kết quả trực tuyến.

hoc thi truc tuyen giai phap cong nghe giup kiem soat va bao dam chat luong 4ea 5782336

Học sinh học trực tuyến tại nhà. Bức hình: Internet

Báo Giáo dục và Thời đại có cuộc trao đổi với TS Tôn Quang Cường, Chủ nhiệm Khoa Công nghệ Giáo dục, Đại học Giáo dục – ĐHQGHN về khó khăn và giải pháp để hoàn thành kỳ thi chất lượng, đúng kế hoạch.

Khắc phục tình trạng “online hóa toàn phần” thời khóa biểu

– Ông đánh giá như thế nào về điều kiện, thực trạng dạy học trực tuyến tại các trường phổ thông và địa phương hiện nay?

– Thời gian qua, việc triển khai dạy học trực tuyến đã hiện diện những chuyển biến khả quan. Nó lột tả ở các mặt nhận thực và hành động của đội ngũ nhà giáo trong từng nhà trường và địa phương. Sự hưởng ứng cao của lực lượng xã hội, nhất là cha mẹ HS; tinh thần trách nhiệm, vào cuộc nhanh của các nhà quản lí giáo dục; bật mí công cụ tài nguyên, học liệu học hỏi của các nhà cung cấp, phát triển giải pháp công nghệ…

Tuy nhiên, để thực hiện tốt việc chuyển đổi và tích hợp công nghệ trong dạy học trực tuyến hiện nay vẫn là câu chuyện xây dựng và ban hành chính sách, chỉ đạo và hướng dẫn tổng thể, mang tính nguyên tắc chung. Còn giải pháp cụ thể sẽ do nhà trường sử dụng tùy vào từng điều kiện.

Thực chất, hiện trạng triển khai dạy học online trong thời gian qua mới chỉ dừng ở cấp độ tạo và phân phối các bài giảng online kết hợp với một số giải pháp ứng dụng công nghệ trong dạy học trên nền tảng kết nối. Một thực tế nữa là sự “trăm hoa đua nở” của các dạng thức cụ thể dạy học trực tuyến ở các cơ sở giáo dục, địa phương. Hiện tượng dạy học trực tiếp như thế nào thì “bê nguyên, tái hiện” lại như thế trên nền tảng công nghệ. Biểu hiện rõ nhất là thời khóa biểu được “online hóa toàn phần”.

Hồi đó gian dài, ở phương thức dạy học trực tiếp chúng ta cố gắng đổi mới các hoạt động dạy học theo hướng tiếp cận tích cực hóa học sinh, tăng cường hoạt động nhận thức, khám phá, trải nghiệm… Khi chuyển sang định dạng online, các cơ hội triển khai hoạt động này gần như bị vô hiệu hóa. Sự nỗ lực của GV là có nhưng mà lại không đủ bởi dạy học online hiện diện những nguyên tắc sư phạm (như sư phạm số) và những điều kiện triển khai đặc thù riêng của nó.

Đặc biệt giờ đây, câu chuyện không còn chỉ là tăng cường ứng dụng mạnh mẽ các công nghệ giáo dục mà phải bao gồm chuyển đổi số trong giáo dục một cách tổng thể. Trong đó, bước đi, có thể coi là đầu tiên, điều kiện tiên quyết, là triển khai tốt, hiệu quả việc dạy học online và tích hợp nó một cách khoa học vào với hoạt động dạy học trực tiếp, không phải chỉ với mục đích ứng phó với dịch Covid-19.

– Khi dạy học và thi trực tuyến được công nhận kết quả, nhà trường và các địa phương phải khắc phục những vấn đề nào với mục đích bảo đảm chất lượng, thưa ông?

– Dạy học và kiểm tra đánh giá trực tuyến, công nhận kết quả, chất lượng là một “hệ sinh thái tuần hoàn” cần được thực hiện đồng bộ, gắn kết và tổng thể. Điều đầu tiên theo tôi cần phải thay đổi là quan điểm nghi ngờ chất lượng dạy học, kiểm tra đánh giá và các hoạt động khác liên quan đến bảo đảm chất lượng khi dạy học trực tuyến.

Ngày nay, các giải pháp công nghệ cho phép chúng ta thực hiện và can thiệp khá hiệu quả trong việc kiểm soát và bảo đảm chất lượng thời kỳ sư phạm và giáo dục. Trước mắt, cần phải nghiên cứu xây dựng ngay các mô hình chuyển đổi số phù hợp (như kịch bản sư phạm số) và ban hành các chính sách phù hợp. Trên cơ sở đó, nhà trường và địa phương hoàn toàn có thể mạnh dạn đặt các “đề bài” cụ thể, các đơn vị xây dựng và phát triển giải pháp công nghệ hoàn toàn có thể đáp ứng được đòi hỏi này.

– Ông có lời khuyên nào dành cho những khu vực học sinh không có điều kiện tiếp cận phương pháp dạy học trực tuyến?

– Vấn đề này có thể được hiểu theo 2 hướng, không thiếu cơ hội tiếp cận công nghệ (như hạ tầng, thiết bị…) và cơ hội tiếp cận phương thức dạy học online của học sinh. Ở vế thứ nhất, bài toán cần được giải quyết theo hướng tăng cường cơ hội đầu tư, nâng cấp, phát triển hạ tầng trên cơ sở xã hội hóa, huy động nguồn lực đa dạng trong xã hội, sự cam kết mạnh mẽ của các cấp trong sự nghiệp phát triển giáo dục địa phương, sự nhạy bén, trách nhiệm và cởi mở hơn nữa của mỗi nhà trường khi tiếp cận công nghệ giáo dục mới trên tinh thần tất cả vì học sinh.

Ở những nơi điều kiện còn hạn chế, việc hỗ trợ học sinh tiếp cận với phương thức dạy học online trước mắt có thể thực hiện theo hướng: Tăng cường bật mí nguồn lực đội ngũ, học liệu, tài nguyên số. Ví dụ, trường ở nơi có điều kiện có thể xây dựng, cung cấp hỗ trợ, bật mí nguồn lực này cho trường khó khăn hơn. Địa phương có chính sách bồi dưỡng tập huấn cho đội ngũ về năng lực công nghệ, bật mí kinh nghiệm dạy học trực tuyến và các công cụ hỗ trợ cụ thể ngay trước mắt và lâu dài.

hoc thi truc tuyen giai phap cong nghe giup kiem soat va bao dam chat luong ef5 5782336

TS Tôn Quang Cường. Bức hình: TG

Có thể coi kết quả thi trực tuyến là một thành phần thời kỳ đánh giá

– Dịch bệnh diễn biến phức tạp khiến học sinh tại nhiều tỉnh thành phải tạm dừng đến trường khi chưa thi cuối học kỳ II. Nhiều trường đã tính đến biện pháp kiểm tra trực tuyến. Theo ông, để triển khai tốt việc này, nhà trường, giáo viên có vai trò như thế nào?

– Thách thức đặc trưng của đánh giá trực tuyến là tính xác thực, nghĩa là xác nhận đúng người đang thực hiện bài kiểm tra để loại bỏ nhân tố gian lận. Trước mắt cần coi kết quả thi trực tuyến là một thành phần, kết hợp với kết quả theo dõi, đánh giá thường xuyên của HS trong suốt học kỳ vừa rồi, để từ đó đưa ra nhận định đánh giá cuối cùng cho từng em. Như vậy, vai trò của GV sẽ rất quan trọng trong việc đưa ra kết quả đánh giá cuối cùng.

Bên cạnh câu hỏi kiểm tra, nội dung bài thi cuối học kỳ cần đưa thêm nội dung đánh giá năng lực do chính học sinh trình bày thông qua công cụ công nghệ để có thể giám sát thời kỳ như phỏng vấn, trao đổi, đặt câu hỏi trực tiếp online…; hoặc tạo tổ hợp bài thi online và hỏi thi vấn đáp trong đề kiểm tra học kỳ; hệ thống biểu điểm, tiêu chí đánh giá phù hợp.

– Vậy nhà trường, giáo viên, phụ huynh và học sinh nên làm gì để các em hoàn thành các kỳ thi quan trọng?

– Nhà trường và GV có thể chia các đợt, ca thi trực tuyến để giảm áp lực số đông và tiện giám sát. Nếu sử dụng thi trực tuyến, thầy cô tập huấn trong tổ chuyên môn, HS về phương án thi mới. Kêu gọi sự hiện diện, hỗ trợ của các đơn vị có kinh nghiệm tổ chức thi, đánh giá diện rộng theo phương thức trực tuyến; đơn vị cung cấp giải pháp công nghệ hỗ trợ thi trực tuyến. Bên cạnh đó, các sở, phòng GD&ĐT địa phương cần cung cấp giải pháp tổng thể về kiểm tra trực tuyến để giúp đỡ nhà trường.

Phụ huynh nên hỗ trợ, tạo điều kiện về trang thiết bị công cụ công nghệ cho con em trong kỳ thi. HS hãy ôn luyện bài, chuẩn bị các kĩ năng cần thiết đáp ứng đòi hỏi mới trong bài thi; luyện tập trưng dụng thành thạo các công cụ công nghệ.

– Xin cảm ơn ông !

Nguồn: https://vietgiaitri.com/day-hoc-online-co-giao-gay-soc-vi-gu-thoi-trang-qua-doi-sexy-20210617i5828350/

Tuyết Bedding
Logo
Shopping cart