Miễn phí ship cho đơn hàng từ 600.000đ Mua Ngay

“Đệ nhất vòng ngực đẹp Vbiz” mặc trang phục như vẽ lên người không phải ai cũng dám mặc

Thứ Bảy, ngày 03/04/2021 19:15 PM (GMT+7)

Elly Trần được nhiều người biết đến với phong cách gợi tình trở thành nhãn hàng được trình diễn qua những set đồ đẹp mắt.

"Đệ nhất ngực đẹp Vbiz" mặc trang phục như vẽ lên người không phải ai cũng dám mặc - 1

Elly Trần hóa thân thành nhân vật hoạt hình với độ đồ bó sát thoạt nhìn như vẽ.

"Đệ nhất ngực đẹp Vbiz" mặc trang phục như vẽ lên người không phải ai cũng dám mặc - 3

Mặc dù không hở hang nhưng mà trang phục này vẫn tôn lên đường cong cơ thể của nụ hồng.

Vừa qua, Elly Trần có upload một số hình bức hình hóa thân thành nhân vật hoạt hình trên trang cá nhân. Người đẹp lựa chọn thiết kế ôm sát, ôm lấy cơ thể thoạt nhìn tưởng như được vẽ lên người. Dù không hề hở hang nhưng mà lại trình diễn được tối đa đường cong cơ thể của người mặc.

Xu hướng mặc trang phục hoạt hình này ở Trung Quốc, Hàn Quốc khá trình diễn, những người đẹp lăng xê mốt này đều sở hữu vóc dáng “bom di động”. Bởi không phải ai cũng có thể không ngần ngại mặc bộ trang phục như thế này do khuyết điểm vóc dáng dễ dàng bị tố cáo.

"Đệ nhất ngực đẹp Vbiz" mặc trang phục như vẽ lên người không phải ai cũng dám mặc - 4

Elly Trần vốn gắn liền với phong cách mê người đã trở thành nhãn hàng.

"Đệ nhất ngực đẹp Vbiz" mặc trang phục như vẽ lên người không phải ai cũng dám mặc - 5

Khó có thể tin Elly Trần đã 34 tuổi và là mẹ của hai nhóc tì bởi cô vẫn giữ được đường cong cơ thể hoàn hảo. 

Elly Trần sinh năm 1987 được biết đến với tư cách người mẫu thời trang, diễn viên. Ở thời khắc mới bước chân vào showbiz, Elly Trần đã gắn liền với phong cách mê người. Để làm nên hình bức hình gợi tình nhãn hàng, chẳng thể không nhắc đến những lựa chọn trang phục gây sốc của Elly Trần.

Người đẹp thường xuyên lăng xê những kiểu thời trang tôn dáng như đồ bơi, nội y hoặc những cách phối đồ “không giống ai”. Lựa chọn này dĩ nhiên chẳng thể làm hài lòng tất cả công chúng, có người khen cũng có người chê. Hiện tại, cô được đánh giá là đã tiết chế hơn trong “gu” thời trang trong khi một mặt vẫn theo đuổi hình bức hình gợi tình.

"Đệ nhất ngực đẹp Vbiz" mặc trang phục như vẽ lên người không phải ai cũng dám mặc - 6

Elly Trần mặc áo khoét nách rộng theo kiểu không đồ bơi. Việc phái đẹp có cần thiết phải mặc áo vòng ngực đã và đang tiếp tục gây tranh cãi với những luồng ý kiến đối lập.

"Đệ nhất ngực đẹp Vbiz" mặc trang phục như vẽ lên người không phải ai cũng dám mặc - 7

Không phải vô cớ khi ren là chất liệu thường được sử dụng để may đồ bơi, kết cấu đan cài tạo nên sự xuyên thấu của nó như nhân đôi vẻ mê người của phái đẹp.

"Đệ nhất ngực đẹp Vbiz" mặc trang phục như vẽ lên người không phải ai cũng dám mặc - 8

Elly Trần mặc hot pants tôn tối đa đôi mỹ nhân thon gọn. Đặc biệt, chiếc quần còn rách gây sốc ở mông hình như không có hiệu quả che chắn, là item thách thức người mặc.

"Đệ nhất ngực đẹp Vbiz" mặc trang phục như vẽ lên người không phải ai cũng dám mặc - 9

Khi nhắc đến style nhãn hàng của Elly Trần chẳng thể quên kiểu mặc hờ hững, “quên” kéo khóa quần khoe vòng eo mi nhon cùng cơ bụng nổi múi 1-1 săn chắc.

"Đệ nhất ngực đẹp Vbiz" mặc trang phục như vẽ lên người không phải ai cũng dám mặc - 10

Những chiếc váy ngủ lụa cũng là trang phục vô cùng gợi tình. Ở đây, Elly Trần lựa chọn thiết kế đan lưới kéo dài ở mạn sườn tôn đường cong cơ thể hông cũng như hình xăm đẹp mắt.

"Đệ nhất ngực đẹp Vbiz" mặc trang phục như vẽ lên người không phải ai cũng dám mặc - 11

“Đệ nhất vòng ngực đẹp Vbiz” tự tin thử nghiệm những phong cách phong cách ăn mặc hóc hiểm, không phải cũng không ngần ngại chọn diện.

Nguôn: https://www.24h.com.vn/nguoi-mau-hoa-hau/de-nhat-nguc-dep-vbiz-mac-trang-phuc-nhu-ve-len-nguoi-khong-phai-ai-cung-dam-mac-c214a1240197.html

Tuyết Bedding
Logo
Shopping cart