Miễn phí ship cho đơn hàng từ 600.000đ Mua Ngay

“Đệ nhất ngực Trung Quốc” tuổi 41 vẫn là nữ thần đồ lót xứ tỷ dân

Chủ Nhật, ngày 17/01/2021 01:34 AM (GMT+7)

Liễu Nham là mỹ nhân xinh đẹp thường xuyên được mời chụp hình quảng cáo đồ lót bởi sở hữu vẻ ngoài sexy.

"Đệ nhất vòng 1 Trung Quốc" tuổi 41 vẫn là nữ thần nội y xứ tỷ dân - 1

"Đệ nhất vòng 1 Trung Quốc" tuổi 41 vẫn là nữ thần nội y xứ tỷ dân - 2

Loạt bức hình quảng cáo đồ lót của Liễu Nham trở thành chủ đề nóng qua các tài khoản mạng xã hội.

Vừa qua, mạng xã hội Trung Quốc có bàn tán về loạt bức hình đồ lót của model, diễn viên, MC Liễu Nham. Được biết những hình bức hình này chưa được công bố chính thức mà bị lộ trên mạng. Liễu Nham diện những bộ cánh đồ lót dáng cổ điển với những chi tiết đính ren. Để tạo điểm nhấn cho set đồ, Liễu Nham khoác thêm áo lụa, tăng thêm nét sexy. 

"Đệ nhất vòng 1 Trung Quốc" tuổi 41 vẫn là nữ thần nội y xứ tỷ dân - 3

"Đệ nhất vòng 1 Trung Quốc" tuổi 41 vẫn là nữ thần nội y xứ tỷ dân - 4

Khó có thể tin, Liễu Nham hiện tại đã hơn 40 tuổi vì cô vẫn vô cùng tươi trẻ.

Cư dân mạng không đánh giá quá cao Dáng áo của những bộ đồ lót này mà sự chú ý đổ dồn vào sắc đẹp như chưa từng già của Liễu Nham. Người đẹp sinh năm 1980 hiện tại đã bước sang tuổi 41 dù vậy Liễu Nham vẫn tươi trẻ như thuở đôi mươi body cũng được giữ gìn tốt. Bởi vậy, mỹ nhân xinh đẹp mau chóng leo lên top tìm kiếm tại Trung Quốc.

"Đệ nhất vòng 1 Trung Quốc" tuổi 41 vẫn là nữ thần nội y xứ tỷ dân - 6

Cư dân mạng không chú ý đến Dáng áo trang phục mà chỉ quan tâm đến Liễu Nham.

Liễu Nham hoạt động giải trí đã lâu và gắn liền với hình bức hình xóc nẩy. Không ít lần mỹ nhân xinh đẹp bị la ó vì những kiểu trang phục hở hang nhằm thu hút sự chú ý. Dễ thấy, Liễu Nham thường chọn những bộ cánh tôn vòng một như dáng trễ nải, cúp vòng 1. Cũng có khi là những chi tiết hở lưng, thậm chí là khi tham dự trong chương trình thiếu nhi Liễu Nham cũng ăn vận thiếu chừng mực.

"Đệ nhất vòng 1 Trung Quốc" tuổi 41 vẫn là nữ thần nội y xứ tỷ dân - 7

Người đẹp bị cư dân mạng “ném đá” vì diện váy hở nửa vòng 1 trong chương trình có trẻ em và coi đây là chiêu trò thu hút sự chú ý.

"Đệ nhất vòng 1 Trung Quốc" tuổi 41 vẫn là nữ thần nội y xứ tỷ dân - 8

Khobức hình khắc kéo váy “huyền thoại” của Liễu Nham, chiếc váy quá nhỏ so với vòng một “khủng” của mỹ nhân xinh đẹp. Có người cho rằng đây là sự cố số khác lại xem là cố tình.

"Đệ nhất vòng 1 Trung Quốc" tuổi 41 vẫn là nữ thần nội y xứ tỷ dân - 9

Lựa chọn trang phục mỏng dính của Liễu Nham bị đánh giá là kém duyên, chẳng những rườm rà mà còn để lộ trang phục nội y bên trong thiếu tinh tế khiến tổng thể bộ trang phục thiếu phong cách thời trang.

"Đệ nhất vòng 1 Trung Quốc" tuổi 41 vẫn là nữ thần nội y xứ tỷ dân - 10

Trước những nhận xét dùng trang phục hở để “hâm nóng” cái tên, Liễu Nham khẳng định cô không nhất thiết phải phải dùng đến cách này dù vậy hành động bị xem là ngược lại.

"Đệ nhất vòng 1 Trung Quốc" tuổi 41 vẫn là nữ thần nội y xứ tỷ dân - 11

Cũng vì ưa chuộng những bộ trang phục hở hang nên Liễu Nham bị cộng đồng mạng chỉ trích là bất tài, chỉ dựa vào những bộ đồ xóc nẩy để thu hút sự chú ý.

Nguôn: https://www.24h.com.vn/nguoi-mau-hoa-hau/de-nhat-vong-1-trung-quoc-tuoi-41-van-la-nu-than-noi-y-xu-ty-dan-c214a1218045.html

Tuyết Bedding
Logo
Reset Password
Shopping cart