Miễn phí ship cho đơn hàng từ 600.000đ Mua Ngay

Đến đấng mày râu cũng phải ngượng thay vì mốt “thả rông” của nụ hồng châu Á

Thứ Hai, ngày 19/04/2021 11:04 AM (GMT+7)

Dù vấp phải nhiều dị nghị, trào lưu thả rông vòng ngực tự nhiên xuống phố vẫn bộc phá mạnh mẽ và chưa bao giờ có dấu hiệu giải nhiệt.

Trào lưu thả rông vòng ngực trong những bộ trang phục mỏng dính ngày một được phái đẹp lăng xê nhiệt tình khi xuống phố. Vào thời điểm 1960, các nhóm nữ quyền đã tự tin cởi bỏ áo ti và ném chúng vào thùng rác để phản đối sự bất bình đẳng giới tính và mốt no bra bắt đầu cất cánh từ đây, trở thành làn sóng phong cách ăn mặc mạnh mẽ chưa bao giờ có dấu hiệu giải nhiệt, dù vấp phải nhiều dị nghị. Tuy nhiên, ít nhiều nụ hồng bị “ném đá” tới tấp vì kiểu mặc phô phang da thịt lộ liễu với “trending” “tai tiếng” này. 

Vừa qua, một cô nàng xuống phố trong chiếc váy màu xanh mint mỏng manh nhưng mà thả rông vòng ngực tự nhiên, thu hút sự chú ý. Không chỉ thế, với chất liệu vải xuyên thấu, nụ hồng còn để để lộ trang phục lót thiếu tinh tế khi bị ánh nắng phản chiếu.

Đến cánh mày râu cũng phải ngượng thay vì mốt "thả rông" của người đẹp châu Á - 1

Diện chiếc màu xanh mint mỏng dính, nụ hồng gây tranh cãi vì thả rông vòng ngực xuống phố.

Đến cánh mày râu cũng phải ngượng thay vì mốt "thả rông" của người đẹp châu Á - 3

Bắt nguồn từ năm 1960, các nhóm nữ quyền đã ném áo ti vào thùng rác để phản đối sự phân biệt giới tính nhưng mà ít nhiều bạn gái lợi dụng điều này để khoe thân trong những bộ trang phục phản cảm.

Đến cánh mày râu cũng phải ngượng thay vì mốt "thả rông" của người đẹp châu Á - 4

Dù vấp phải nhiều dị nghị, mốt thả rông chưa bao giờ có dấu hiệu giải nhiệt thậm chí còn bộc phá một cách mạnh mẽ.

Đến cánh mày râu cũng phải ngượng thay vì mốt "thả rông" của người đẹp châu Á - 5

Dưới sự phản chiếu của ánh sáng, chiếc váy “phản chủ” khiến bạn gái lao tâm khổ tứ vì để lộ trang phục lót thiếu tinh tế.

Dù không còn là mốt mới mẻ nhưng mà, tại một số nước châu Á, trong đó có Việt Nam, no bra hay còn gọi là braless vẫn bị liệt vào top “trending” cần phải khai trừ vì ít nhiều bạn gái cố tình không tưởng bằng loạt trang phục phản cảm, cố tình khoe thân thể lộ liễu, khiến nhiều người lầm tưởng về mục đích ban đầu của trào lưu thả rông rằng: No bra khuyến khích bạn gái trả tự do cho đôi gò bồng đảo ra phố.

Một sinh viên người Hàn Quốc cho biết, cô thường nhận phải những ánh nhìn kỳ thị như “người ngoài hành tinh” khi không mặc đồ bơi dạo phố: “Không phải gì khác mà là cảm giác kinh khủng. Công chúng công khai soi mói cơ thể tôi như một điều hiển nhiên. Họ cho rằng tôi xứng đáng bị như vậy”.

Thực chất, kiểu mặc braless ban đầu được biết đến với tên gọi Bra Burning, diễn ra tại New Jersey, Mỹ, với mục đích nêu lên quan điểm, việc mặc áo lót hay không là quyền không bị cấm ngăn cá nhân của mỗi bạn gái. Không ai có quyền ép họ phải mặc đồ bơi, trừ khi họ cảm thấy thế.

Đến cánh mày râu cũng phải ngượng thay vì mốt "thả rông" của người đẹp châu Á - 6

Ở một số nước châu Á, trong đó có Việt Nam, nhiều bạn gái dần dần cởi bỏ áo ti, xuống phố trong những bộ trang phục “kiệm vải” khiến người nhìn đỏ mặt.

Đến cánh mày râu cũng phải ngượng thay vì mốt "thả rông" của người đẹp châu Á - 7

Nhiều người lầm tưởng mốt braless cổ vũ bạn gái thả rông xuống phố.

Đến cánh mày râu cũng phải ngượng thay vì mốt "thả rông" của người đẹp châu Á - 8

Nhưng thực chất, trào lưu thả rông với mục đích lột tả việc mặc áo ti hay không là quyền không bị cấm ngăn của phái đẹp. Không ai có thể ép một bạn gái bắt buộc phải mặc đồ bơi trừ khi họ muốn.

Trong một cuộc thăm dò trực tuyến về việc bạn gái có nên thả rông khi ra đường được trang Baidu thực hiện vào tháng 3 mới đây cho thấy, 80% bạn gái đều cảm thấy tự do khi trả tự do cho đôi gò bồng đảo trước đám đông, số người còn lại cho biết họ không dám thả rông vì không không ngần ngại với cơ thể của chính mình. Chia sẻ về vấn đề này, Joy Lin – nhà nữ quyền tại Thượng Hải cho biết, dù yêu yêu thích kiểu mặc braless nhưng mà nhiều bạn gái không dám trải nghiệm, bởi vì nó không còn giản đơn là câu chuyện phong cách ăn mặc tầm thường mà quan trọng hơn là những bình luận tiêu cực xoay quanh vấn đề ăn mặc của họ: “Thông thường, khi bình luận về những gì chúng ta mặc, người xem không quan tâm đến việc chiếc váy đó phù hợp với kiểu tóc hay những thứ tương tự, mà là về cơ thể của chúng ta như liệu body có thon thả hay không. Một số ý kiến có thể rất xúc phạm”.

Nguôn: https://www.24h.com.vn/thoi-trang/den-canh-may-rau-cung-phai-nguong-thay-vi-mot-tha-rong-cua-nguoi-dep-chau-a-c78a1244720.html

Tuyết Bedding
Logo
Shopping cart