Miễn phí ship cho đơn hàng từ 600.000đ Mua Ngay

Diện quần ngắn, áo ti đi chăn bò, các hot girl bị chê cười vì mặc “lạc quẻ”

Thứ Năm, ngày 01/07/2021 03:07 AM (GMT+7)

Mặc quần yếm ngắn kết hợp áo tắm, tôn ti giữa đàn bò, một kiều nữ trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý trên các trang mạng xã hội.

Trào lưu diện xóc nẩy đi chăn bò, chăn trâu được nhiều hot girl châu Á yêu thích trong thời gian gần đây dù vậy không nhỏ bạn gái bị vấp phải những phản ứng trái chiều của cư dân mạng vì phong cách thời trang “lạc quẻ”, tôn những đường cong quá đà đối lập với khung cảnh nông thôn bình dị. Điển có vẻ như trường hợp của một hot girl Malaysia sau đây.

Mặc quần yếm ngắn kết hợp áo tắm, tôn ti giữa đàn bò, kiều nữ này trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý trên các trang mạng xã hội. Bên cạnh những lời khen ngợi dành cho vóc dáng bốc lửa của bạn gái, nhiều ý kiến lên tiếng phàn nàn vì trào lưu mặc ăn mặc mát mẻ đi làm nông của nhiều hot girl hiện nay. Ngay sau vài phút chia sẻ, bức bức hình đã được khán giả tiết lộ chóng mặt. Không chỉ thế, profile của hot girl này cũng được cư dân mạng săn lùng nhiệt tình. Được biết, bạn gái trong ảnh tên là Sui Pui Yi, sinh năm 1998, Kuala Lumpur.

Diện quần ngắn, áo ngực đi chăn bò, các hot girl bị chê cười vì mặc "lạc quẻ" - 1

Mặc quần yếm ngắn kết hợp áo tắm tôn ti giữa đàn bò, kiều nữ Mã Lai trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý trên các trang mạng xã hội.

Pui Yi bắt đầu hoạt động nghệ thuật với vai trò là một model từ năm 2015. Ngoài ra, cô còn thường xuyên được mời đóng quảng cáo và một số MV ca nhạc. Pui Yi từng giành được một số giải thưởng và được biết đến như là người có sức tác động lớn tại châu Á. Hiện nay, kiều nữ sở hữu trang cá nhân có 13,9 triệu người follow. 

Trước đó, tại Trung Quốc, một cuộc thi Hoa hậu Bò Sữa từng gây xôn xao trên các trang mạng xã hội. Cụ thể, các bạn gái diện đồ bơi, đi giày cao gót, đeo mặt nạ, pose dáng xóc nẩy giữa những chú bò. Điều đáng chú ý hơn cả là những kiều nữ có mặt cuộc thi đều kém sắc và không sở hữu đường cong cơ thể chuẩn mực dù vậy lại ăn vận khêu gợi, đối lập với khung cảnh nông thôn, gây bức xúc.

Diện quần ngắn, áo ngực đi chăn bò, các hot girl bị chê cười vì mặc "lạc quẻ" - 3

Cuộc thi Hoa hậu Bò Sữa tại Trung Quốc từng gây xôn xao vì dàn kiều nữ có mặt kém sắc, đường cong cơ thể không đạt chuẩn, ăn vận khêu gợi đối lập với khủng cảnh nông thôn dung dị.

Diện quần ngắn, áo ngực đi chăn bò, các hot girl bị chê cười vì mặc "lạc quẻ" - 4

Diện đồ bơi, các bạn gái trong sáng pose dáng cùng bò sữa.

Diện quần ngắn, áo ngực đi chăn bò, các hot girl bị chê cười vì mặc "lạc quẻ" - 5

“Áo tắm + Quần yếm” là công thức phong cách thời trang chăn nuôi được các hot girl châu Á yêu thích dù vậy dễ gây dị nghị vì lối khoe dáng quá đà.

Diện quần ngắn, áo ngực đi chăn bò, các hot girl bị chê cười vì mặc "lạc quẻ" - 6

Nữ gymer Nghệ An mặc quần bó chẽn, áo 2 dây tôn dáng chuẩn mực khi đi chăn trâu.

Diện quần ngắn, áo ngực đi chăn bò, các hot girl bị chê cười vì mặc "lạc quẻ" - 7

Diện quần short, áo croptop, hot girl Việt gây chú ý vì set đồ đi chăn bò.

Diện quần ngắn, áo ngực đi chăn bò, các hot girl bị chê cười vì mặc "lạc quẻ" - 8

Quần jean “độ” mông cũng được các bạn gái mặc giữa bối cảnh chụp nông thôn.

Nguôn: https://www.24h.com.vn/thoi-trang/dien-quan-ngan-ao-nguc-di-chan-bo-cac-hot-girl-bi-che-cuoi-vi-mac-lac-que-c78a1266225.html

Tuyết Bedding
Logo
Shopping cart