Miễn phí ship cho đơn hàng từ 600.000đ Mua Ngay

Diện “váy ú nu mờ”, bà Tưng bị tố khuyết điểm, nhiều nụ hồng “tẽn tò” vì hớ hênh

Thứ Hai, ngày 05/04/2021 19:49 PM (GMT+7)

Nếu mặc không khéo, những chiếc váy này có thể khiến phái đẹp rơi vào tình huống kém duyên.

Diện "váy mập mờ", bà Tưng bị tố khuyết điểm, nhiều người đẹp "tẽn tò" vì hớ hênh - 1

Những chiếc váy xẻ đùi giúp phái đẹp chiếm trọn spotlight mỗi khi tham gia.

Diện "váy mập mờ", bà Tưng bị tố khuyết điểm, nhiều người đẹp "tẽn tò" vì hớ hênh - 3

Đôi khi vẻ đẹp ẩn hiện được đánh giá là gợi cảm hơn phô trương trực diện.

Trang phục của phái đẹp không ngừng được làm mới với những sáng tạo vượt tầm đón đợi. Có khi chỉ một đường cắt cũng đủ làm nên thiết kế ấn tượng khó phai, chỉ một đường cắt nhưng mà lại mang đến hiệu quả thẩm mỹ tuyệt vời. Váy xẻ đùi là một trong những kiểu phục trang như vậy.

Đôi chân mảnh mai của phái đẹp ẩn hiện sau lớp vải. Phải chăng chính sự ú nu mờ này lại như nhân đôi nét gợi cảm nữ tính. Không chỉ đồng hành cùng những người đẹp trên thảm đỏ lộng lẫy, xa hoa, váy xẻ đùi còn được biến tấu giản đơn hơn trong phong cách đời thường.

Diện "váy mập mờ", bà Tưng bị tố khuyết điểm, nhiều người đẹp "tẽn tò" vì hớ hênh - 4

Bà Tưng khoe vẻ nóng bỏng với chiếc váy xẻ đùi màu đen giản đơn.

Nhưng không phải lúc nào lựa chọn này được khen tinh tế. Một số nụ hồng rơi vào tình huống “tẽn tò” vì váy áo phản chủ hay phải thanh minh vì nhận lời chê. Vừa qua, bà Tưng (Lê Thị Huyền Anh) có upload hình bức hình mới trên trang cá nhân thu hút sự chú ý của fan hâm mộ.

Người đẹp sinh năm 1993 chọn diện thiết kế váy xẻ đùi dáng lệch vai ấn tượng khó phai nhưng mà bị cư dân mạng nhận xét là đùi to khiến cô phải lên tiếng thanh minh. 

Diện "váy mập mờ", bà Tưng bị tố khuyết điểm, nhiều người đẹp "tẽn tò" vì hớ hênh - 5

Người đẹp phải thanh minh vì có không ít người cho rằng vòng đùi của cô không nuột nà.

Một số nụ hồng Vbiz cũng từng nhận phải ý kiến trái chiều vì những chiếc váy xẻ đùi, cắt không khoan nhượng. Không thể phủ nhận, đường cắt càng cao càng tôn lên sắc đẹp đôi chân nhưng mà nếu vượt quá giới hạn sẽ trở nên phản cảm.

Nhất là khi bước đi, người mặc khó lòng kiểm soát được toàn bộ trang phục dẫn đến tình huống hớ hênh. Ngoài ra, vấn đề đồ lót cũng cần được chú ý để vừa không làm hỏng dáng váy vừa không gặp sự cố.

Diện "váy mập mờ", bà Tưng bị tố khuyết điểm, nhiều người đẹp "tẽn tò" vì hớ hênh - 6

Angela Phương Trinh từng không tưởng với chiếc váy nóng bỏng bị nhận xét là kiểu váy “trắc nết” khi chẳng những có dáng cổ khoét sâu mà còn xẻ đùi cao chót vót.

Diện "váy mập mờ", bà Tưng bị tố khuyết điểm, nhiều người đẹp "tẽn tò" vì hớ hênh - 7

Xuất hiện tại một sự kiện, Ngô Thanh Vân cũng có lựa chọn váy xẻ đùi nóng bỏng. Mặc dù thiết kế có phần quần cùng chất liệu bên trong nhưng mà vẫn khiến cô hớ hênh.

Diện "váy mập mờ", bà Tưng bị tố khuyết điểm, nhiều người đẹp "tẽn tò" vì hớ hênh - 8

Khi lột tả, Võ Hoàng Yến khó lòng kiểm soát được trang phục có dáng xẻ đùi nên dẫn đến tình huống thiếu kín đáo, để lộ nội y trên sân khấu.

Diện "váy mập mờ", bà Tưng bị tố khuyết điểm, nhiều người đẹp "tẽn tò" vì hớ hênh - 9

Chiếc váy đỏ rực giúp Mâu Thủy nổi bật trên thảm đỏ nhưng mà cũng khiến nụ hồng có phần chưa tinh tế khi đường xẻ đùi quá cao, cảm tưởng chỉ cần bước đi là gặp sự cố.

Nguôn: https://www.24h.com.vn/nguoi-mau-hoa-hau/dien-vay-map-mo-ba-tung-bi-to-khuyet-diem-nhieu-nguoi-dep-ten-to-vi-ho-henh-c214a1240727.html

Tuyết Bedding
Logo
Shopping cart