Miễn phí ship cho đơn hàng từ 600.000đ Mua Ngay

Đồ ngủ trong phim Việt xưa khiến dân mạng trầm trồ vì quá gợi cảm mà không phô, thô

Thứ Tư, ngày 25/08/2021 19:48 PM (GMT+7)

Người ta không chỉ thưởng thức điện bức hình mà còn rất mực quan tâm đến phục trang của diễn viên.

Đồ ngủ trong phim Việt xưa khiến dân mạng trầm trồ vì quá quyến rũ mà không phô, thô - 1

Trang phục của nhân vật Liên do nữ diễn viên người Pháp gốc Việt Trần Nữ Yên Khê đóng.

Vừa qua, trên một hội nhóm về phim, cư dân mạng có bật mí về một số trang phục đẹp mắt trong các bộ phim Việt xưa. Một trong số chính là thiết kế áo hai dây, quần lụa của nhân vật Liên (Trần Nữ Yên Khê) trong bộ phim “Mùa hè chiều thẳng đứng” (2000) của đạo diễn Trần Anh Hùng. Người sử dụng mạng xã hội tấm tắc khen trang phục bình dị dù vậy tôn dáng, đẹp nữ tính. 

Đồ ngủ trong phim Việt xưa khiến dân mạng trầm trồ vì quá quyến rũ mà không phô, thô - 3

Bộ đồ lụa của cô được cư dân mạng tấm tắc ngợi khen đẹp tinh tế.

Bộ đồ của Liên bình dị dù vậy vẫn tạo đẹp mắt thị giác vì sự kết hợp dáng vẻ trang nhã. Chất liệu lụa mỏng manh giúp trang phục thêm cuốn hút.

Từ xưa đến nay, lụa vẫn luôn khiến các phụ nữ phải lòng bởi sự trơn láng, tự nhiên, không bị cấm ngăn và đẹp xóc nẩy của nó. Lụa không chỉ cùng phái đẹp xuống phố mà còn nâng niu họ cả trong giấc ngủ. 

Đồ ngủ trong phim Việt xưa khiến dân mạng trầm trồ vì quá quyến rũ mà không phô, thô - 4

Trang phục của Liên trang nhã với sắc thái màu nhẹ nhàng và chất liệu lụa.

Có thể thấy, mọi người đến với phim không chỉ để tìm câu chuyện mà còn rất mực để ý đến các vấn đề trang phục. Thực tế, đây là điều dễ hiểu vì quần áo nhân vật mặc cũng là một trong những phương diện lột tả nội dung. Có ít nhiều nhân vật trong phim Việt từng diện đồ lụa. Với mỗi bộ phim, mỗi nhân vật lại với ý định ngụ ý khác nhau.

Đồ ngủ trong phim Việt xưa khiến dân mạng trầm trồ vì quá quyến rũ mà không phô, thô - 5

Khobức hình khắc cô Tuyết (Mai Chi) khoe lưng trần trong phim “Trò đời” (2013).

Cư dân mạng từng xôn xao về phục trang của nhân vật cô Tuyết (Mai Chi) trong phim truyền hình “Trò đời” (2013) với kịch bản dựa trên tiểu thuyết “Số đỏ” của cố nhà văn Vũ Trọng Phụng.

Khobức hình khắc cô Tuyết khoe lưng trần ngồi may áo trong phòng ngủ khiến nhiều ý kiến chú ý. Đặc biệt, cô diện chiếc quần lụa màu trắng ôm lấy body xóc nẩy.

Bộ phim được đầu tư kỹ bối cảnh, phục trang, đạo cụ. Trong đó hơn 200 bộ quần áo được NSƯT, họa sĩ phục trang Thu Hà thiết kế, may riêng cho các nhân vật để lột tả rõ tính cách.

Đồ ngủ trong phim Việt xưa khiến dân mạng trầm trồ vì quá quyến rũ mà không phô, thô - 6

Trang phục là một trong những phương tiện để lột tả nhân vật cô Tuyết.

Với nhân vật cô Tuyết – người được miêu tả là lớn lên trong sự chiều yêu thích của cả gia đình, lãng mạn, có học thức, dù vậy bị các chị gái và anh trai đầu độc, dẫn dụ trở thành một phụ nữ đàng điếm. Bộ trang phục nổi bật gắn với nhân vật này là y phục Ngây thơ. 

“Cái áo dài voan mỏng, trong có coócsê trông như hở cả nách và nửa vòng ngực – dù vậy mà viền đen và đội một cái mũ mân xinh xinh. Thấy thiên hạ đồn mình hư hỏng nhiều quá, Tuyết bèn mặc bộ Ngây thơ để cho thiên hạ phải biết rằng mình chưa đánh mất cả chữ trinh” – trích đoạn trong tiểu thuyết.

Đồ ngủ trong phim Việt xưa khiến dân mạng trầm trồ vì quá quyến rũ mà không phô, thô - 7

Trang phục của nhân vật cô Tuyết khá nhẹ nhàng dù vậy không kém gây sốc.

Nguôn: https://www.24h.com.vn/xu-huong-thoi-trang/do-ngu-trong-phim-viet-xua-khien-dan-mang-tram-tro-vi-quyen-ru-ma-khong-pho-tho-c215a1282866.html

Tuyết Bedding
Logo
Shopping cart