Miễn phí ship cho đơn hàng từ 600.000đ Mua Ngay

Gu mặc lạc quẻ khó hiểu của hot girl đường phố

Thứ Bảy, ngày 24/07/2021 20:12 PM (GMT+7)

Bộ trang phục không được đánh giá cao vì gu mặc gây khó hiểu của hot girl đường phố.

Phong cách sporty-chic, athleisure là xu thế đang lên ngôi trong những năm gần đây, chính vì thế, đồ thể thao cũng mỗi ngày càng đa dạng hơn. Bên cạnh những chiếc quần gym bó chẽn, bó sát cơ thể, một kiểu trang phục khác cũng được yêu chuộng không kém, không phải gì khác mà là những kiểu thời trang siêu ngắn, chẳng những làm nổi bật đường cong thân thể của người mặc mà còn gây gây ấn tượng thị giác hiệu quả, với mục đích giúp ăn gian chiều cao tối đa. Tuy nhiên, những chiếc quần này cũng gây dị nghị không kém. Thậm chí, nhiều phụ nữ còn bị chê cười vì lỗi phô trương đường cong cơ thể hời hợt, điển có vẻ như trường hợp của một cô nàng sau đây.

Mới nhất, một hot girl diện set đồ thể thao thu hút nhiều sự chú ý ở nơi công cộng. Cụ thể, hot-girl vận trên người quần “kiệm vải”, kết hợp áo ôm gọn cơ thể, dài tay, màu đen. Không bàn đến style thiếu kín đáo, bộ trang phục không được đánh giá cao vì cô nàng còn phối thêm tất lưới ở bên trong và một đôi tất lửng màu trắng ở bên ngoài, tạo nên một tổng thể rườm rà, nhìn không mấy thuận mắt. Không chỉ thế, khi nhìn từ phía sau, chiếc quần này còn khiến người nhìn “đỏ mặt” vì ngắn, hở quá đà. 

Gu mặc lạc quẻ khó hiểu của hot girl đường phố - 1

Mới nhất, một hot girl diện set đồ thể thao thu hút nhiều sự chú ý ở nơi công cộng.

Gu mặc lạc quẻ khó hiểu của hot girl đường phố - 3

Không bàn đến style thiếu kín đáo, bộ trang phục không được đánh giá cao vì cô nàng này còn phối thêm tất lưới ở bên trong và một đôi tất lửng màu trắng ở bên ngoài, gây khó hiểu.

Gu mặc lạc quẻ khó hiểu của hot girl đường phố - 4

Đây là kiểu trang phục gây thị phi không kém mốt quần gym bó chẽn, nhưng mà vẫn được nhiều phụ nữ trẻ thích mê vì khả năng “hack” chiều cao hiệu quả.

Gu mặc lạc quẻ khó hiểu của hot girl đường phố - 5

Không chỉ mặc quần co ngắn như đồ lót, hot girl còn trong sáng “thả rông” ra phố.

Ở dưới phần bình luận của bài post, nhiều ý kiến lên tiếng phàn nàn vì phong cách ăn mặc quá “dịu mắt” ở chốn đông người của phụ nữ này. Mặc dù, một số nơi không có quy định cụ thể về trang phục nhưng mà cho dù đi dạo phố hay đến phòng tập cũng là địa điểm công cộng, phái đẹp vẫn nên lựa chọn những bộ đồ phù hợp, để tránh gây mất thiện cảm.

Ngay cả khi tập luyện, nhiều chuyên gia cũng khuyến cáo các các nàng nên mặc trang phục thể thao chuyên dụng để tránh bị chấn thương trong suốt giai đoạn luyện tập. Chưa gồm những kiểu thời trang “kiệm vải” còn khiến người mặc dễ gặp sự cố trong lúc đang tập, hoặc bị bết dính mồ hôi của người khác từ dụng cụ thể hình, làm lây nhiễm các bệnh không mong muốn.

Gu mặc lạc quẻ khó hiểu của hot girl đường phố - 6

Quần ngắn dễ gây mất điểm nhưng mà được nhiều hot girl tận dụng triệt để khi chơi thể thao.

Gu mặc lạc quẻ khó hiểu của hot girl đường phố - 7

Bất chấp dị nghị, không nhỏ phụ nữ khoe dáng với những kiểu thời trang ngắn hết cỡ, dễ khiến người nhìn “đỏ mặt”.

Gu mặc lạc quẻ khó hiểu của hot girl đường phố - 8

Dù không mặc đi dạo phố, chiếc quần này cũng không phù hợp để mặc đi tập gym vì không phải bao gồm trang phục thể thao chuyên dụng, khiến người mặc bị xước sát khi tập cùng dụng cụ.

Gu mặc lạc quẻ khó hiểu của hot girl đường phố - 9

Trước đó, một hot girl cũng diện kiểu quần này đi chạy bộ buổi sáng, gây tranh cãi.

Nguôn: https://www.24h.com.vn/thoi-trang/gu-mac-lac-que-kho-hieu-cua-hot-girl-duong-pho-c78a1273575.html

Tuyết Bedding
Logo
Shopping cart