Miễn phí ship cho đơn hàng từ 600.000đ Mua Ngay

Nét mặt nam thần, đường cong cơ thể mê người

Thứ Hai, ngày 15/03/2021 05:00 AM (GMT+7)

Nam diễn viên sinh năm 1993 sở hữu đường cong cơ thể săn chắc và vẻ mặt nam tính hấp dẫn.

Bạn trai kém 11 tuổi của Lệ Quyên: Gương mặt nam thần, body nóng bỏng - 1

Lâm Bảo Châu khoe đường cong cơ thể săn chắc.

Sau khi ly hôn chồng đại gia, Lệ Quyên công khai tình mới kém 11 tuổi là model, diễn viên Lâm Bảo Châu. Anh sinh năm 1993 tại Hà Nội, anh tốt nghiệp Đại học Phương Đông, ngành Tài chính Ngân hàng. Tuy nhiên, với vẻ ngoài điển trai và vóc dáng vạm vỡ, anh sớm chuyển hướng sang nghệ thuật và xuất hiện những bước tiến nhất định trong nghề.

Lâm Bảo Châu từng hiện diện nhiều sản phẩm nghệ thuật với các vai trò model, diễn viên MV ca nhạc hay những bộ phim chiếu Youtube.

Sau khi cặp đôi công khai mối quan hệ, vừa qua Lâm Bảo Châu cùng Lệ Quyên có chuyến du lịch biển. Anh khoe đường cong cơ thể săn chắc với múi cơ mê người, nhận được lời khen ngợi từ fan cuồng. 

Bạn trai kém 11 tuổi của Lệ Quyên: Gương mặt nam thần, body nóng bỏng - 2

Nam model chọn tập gym để duy trì đường cong cơ thể.

Bạn trai kém 11 tuổi của Lệ Quyên: Gương mặt nam thần, body nóng bỏng - 3

Hình bức hình mới nhất của anh tại chuyến du lịch cùng Lệ Quyên.

Bạn trai kém 11 tuổi của Lệ Quyên: Gương mặt nam thần, body nóng bỏng - 4

Khán giả dành lời khen đẹp đôi cho Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu.

Để có bụng múi như Lâm Bảo Châu, bạn cần tập gym với những bài chuyên sâu. Tuy nhiên cần thực hiện theo đúng nguyên tắc để đạt hiệu quả tối ưu:

Tập cơ bụng xen kẽ

Theo các chuyên gia đường cong cơ thể, bạn không nên chỉ tập mỗi cơ bụng để lên múi. Bạn nên dành “gu” thời trang để tập những động tác cho toàn thân, đánh thức tất cả các nhóm cơ. Sau đó, dành ra khoảng 15 tới 25 phút để tập cơ bụng.

Ngoài ra, bạn không nên tập cơ bụng vào tất cả các buổi trong tuần. Bạn nên tập xen kẽ để vùng cơ này có thời gian phục hồi và nghỉ ngơi sau mỗi buổi tập. Lịch tập bụng nên áp dụng khoảng 3 buổi/tuần và đan xen.

Tập trung khi tập luyện

Khi tập luyện bạn nên chuyên tâm, tránh nói chuyện với bạn tập sẽ tác động tới chất lượng bài tập. Thời gian nghỉ giữa các hiệp hay giữa các bài tập hợp lý và nhịp thở đều đặn phối hợp với động tác.

Dinh dưỡng khoa học

Chvẫn đi về lẻ bóng độ ăn quyết định tới 70% cho sự thành công khi tập luyện. Vì thế, những món ăn giàu protein hay đạm luôn là lựa chọn hàng đầu cho những gymer. Không ăn những thức ăn chế biến chiên xào, nhiều mỡ và hạn chế nạp tinh bột.

Bạn nên ăn nhẹ trước khi tập 30 phút để có sức. Chia nhỏ khẩu phần ăn hàng ngày là cách để cơ thể hấp thụ được dinh dưỡng mà không dư thừa. Thời gian các bữa ăn cách nhau 4 tiếng là hợp lý nhất.

Về bài tập

Nam giới có rất nhiều bài tập cho vùng bụng. Để bụng lên múi bạn cần phải có thời gian luyện tập. Những bài tập từ giản đơn tới phức tạp với dụng cụ hỗ trợ sẽ giúp bạn có được vóc dáng như mong muốn. Trong đó, plank hay gập bụng, đá chéo chân là những động tác dễ thực hiện. Nặng đô hơn có thể dùng tạ tròn, tạ đòn, tạ đơn phối kết hợp trong bài tập.

Tập bụng kể đến tập săn bụng trước và siết vùng eo 2 bên. Vì thế, bạn nên kết hợp các bài tập cho từng vị trí để lên cơ đẹp và đều.

Bạn trai kém 11 tuổi của Lệ Quyên: Gương mặt nam thần, body nóng bỏng - 6

Lâm Bảo Châu được khen có vẻ mặt nam tính, đường cong cơ thể mê người.

Bạn trai kém 11 tuổi của Lệ Quyên: Gương mặt nam thần, body nóng bỏng - 7

Nam model gốc Hà thành là một trong những soái ca của hội chị em showbiz.

Nguôn: https://www.24h.com.vn/lam-dep-cho-nam/ban-trai-kem-11-tuoi-cua-le-quyen-guong-mat-nam-than-body-nong-bong-c852a1233353.html

Tuyết Bedding
Logo
Shopping cart