Miễn phí ship cho đơn hàng từ 600.000đ Mua Ngay

Gymer Hà thành “độ” mông lên tới 104cm nhờ nằm đúng cách, kéo tạ gần 100kg

Thứ Năm, ngày 22/07/2021 03:26 AM (GMT+7)

Trên trang cá nhân, cô tươi vui tiết lộ bài tập “độ” mông cho những “bạn lười, chỉ ưa chuộng nằm”.

Gymer Hà thành “độ” vòng 3 lên tới 104cm nhờ nằm đúng cách, kéo tạ gần 100kg - 1

Huấn luyện viên thể hình Mai Hương.

Xuất hiện trong cuộc thi về đường cong cơ thể dành cho phái đẹp, gymer Mai Hương trở thành nhân vật nhận được nhiều quan tâm. Bởi, cô sở hữu thân hình như tạc tượng nhờ nhiều năm theo đuổi bộ môn gym. Trong đó, điểm cơ thể gây ấn tượng nhất mà Mai Hương sở hữu là mông lớn 104cm. 

Là một huấn luyện viên thể hình, Mai Hương có nhiều kinh nghiệm luyện tập và phác đồ tập luyện theo từng thời kỳ, kiến tạo đường cong thân thể đường cong cơ thể. Trên trang cá nhân, cô tiết lộ nhiều video hướng dẫn tập luyện cho fan. 

Theo đó, mông đẹp sẽ có tiêu chuẩn tính kích thước là số đo lớn hơn ngực khoảng 4cm và lớn hơn vòng 2 khoảng 24cm. Dáng của mông săn chắc, nở nang và mũm mĩm. Mông được cấu tạo từ những mô mỡ và cơ, tỷ lệ cơ nhiều hơn mỡ sẽ là tiêu chuẩn đánh giá một mông đẹp. Vì thế, phái đẹp thường dành rất nhiều thời gian để độ điểm cơ thể này.

Đồng thời, để có sự cân đối và đẹp toàn diện, phần đùi trên và vòng eo là 2 điểm cơ thể nối tiếp với mông. Các bài tập phải được phân bổ đều đặn cho từng vùng cơ thể để tạo nên sự hài hoà.

Cận cảnh mông lớn 104cm của Mai Hương.

Gymer Hà thành “độ” vòng 3 lên tới 104cm nhờ nằm đúng cách, kéo tạ gần 100kg - 3

Mông lớn hơn 1m của Mai Hương khiến bao người ước mơ.

Gymer Hà thành “độ” vòng 3 lên tới 104cm nhờ nằm đúng cách, kéo tạ gần 100kg - 4

Với đường cong cơ thể gây ấn tượng, Mai Hương được dự đoán đi sâu trong cuộc thi Miss Fitness Vietnam 2021 (Hoa khôi ngôi sao đường cong cơ thể Việt Nam).

Với Mai Hương, cô từng tập luyện rất nhiều bài tập cho mông. Tuy nhiên, theo nhu cầu tập luyện cho những nàng lười, nên cô mách nước bài tập khi nằm trên ghế. Chủ đề nhận được nhiều tương tác và sự ưa chuộng thú của các người đẹp “chỉ ưa chuộng nằm”. Chỉ cần nằm đúng tư thế, bạn có thể sở hữu mông đẹp với đường cong thân thể hoàn mỹ, mê người là điều có thể.

Bài tập được Mai Hương mách nước sẽ nằm trên ghế và tập cùng dây kháng lực. Với những người bị lưng võng khó tập chuẩn phom với bài dead, squat hay những bạn bị đau khớp gối, khó gập, khó vận động mạnh. Những người bị giãn tĩnh mạch, huyết áp không ổn định, tim… khó bật nhảy, vẫn có thể “độ” mông hiệu quả với bài tập nằm trên ghế. 

Tư thế khi tập là nằm úp người trên ghế bằng nửa thân trên. Khi chuẩn bị tập, bạn cần hạ vai thấp và hít thở mạnh để lấy lực đưa chân lên không trung. Bạn đưa đồng thời 2 chân lên cao hoặc từng chân một và dùng lực để kéo giãn dây kháng lực. Với động tác này, lưng sẽ được cố định mà không bị võng. Việc lấy hơi từ bụng không phải gì khác mà là cách để kéo chân lên cao. Khi đưa chân lên, bạn cần siết vòng mông chặt lại.

Mai Hương khuyến khích các bạn nên tập 3 hiệp, mỗi hiệp 15 nhịp. Nhiều người lo ngại, tập mông sẽ khiến cơ đùi tăng, mất đi sự mịn màng nữ tính. Tuy nhiên, với bài tập vòng mông khi nằm mà Mai Hương mách nước sẽ hạn chế được nhược điểm này.

Gymer Hà thành “độ” vòng 3 lên tới 104cm nhờ nằm đúng cách, kéo tạ gần 100kg - 5

Hình mô phỏng bài tập mông khi nằm trên ghế.

Ngoài bài tập cơ vòng mông cùng ghế, Mai Hương còn tập squat với tạ đơn. Cô nâng tạ 90kg khiến bao người phải trầm trồ khen ngợi. 

Để mông tăng cơ, lên số, bạn cần xếp lịch tập xen kẽ để vùng cơ có thời gian phục hồi sau mỗi buổi tập luyện. 

Gymer Hà thành “độ” vòng 3 lên tới 104cm nhờ nằm đúng cách, kéo tạ gần 100kg - 6

Để mông tăng cơ lên số, bạn cần bổ sung chế độ ăn giàu protein từ thịt, trứng, cá…

Nguôn: https://www.24h.com.vn/giam-can/gymer-ha-thanh-do-vong-3-len-toi-104cm-nho-nam-dung-cach-keo-ta-gan-100kg-c147a1272222.html

Tuyết Bedding
Logo
Shopping cart