Miễn phí ship cho đơn hàng từ 600.000đ Mua Ngay

Hành trình đấm đá, đu xà như làm xiếc để cơ vòng ngực vạm vỡ của người yêu Lệ Quyên

Thứ Hai, ngày 24/05/2021 11:35 AM (GMT+7)

Lâm Bảo Châu rất mê bộ môn đấm bốc, mong muốn trở thành diễn viên hành động.

Hành trình đấm đá, đu xà như làm xiếc để cơ ngực vạm vỡ của người yêu Lệ Quyên - 1

Lâm Bảo Châu và Lệ Quyên khoe body mê người, đẹp đôi khi đứng chung khung hình.

Trước khi được khán giả chú ý tới là người tình kém 11 tuổi của Lệ Quyên, Lâm Bảo Châu là một diễn viên/model. Anh nam tiến để hoạt động nghệ thuật tích cực hơn và tìm kiếm nhiều cơ hội hơn cho bản thân ở lĩnh vực diễn xuất.

Là một model, diễn viên điển trai, Lâm Bảo Châu tích cực rèn luyện thể thao gìn giữ vóc dáng săn chắc. Anh được nhiều người dành lời khen ngợi như soái ca. Không chỉ cuốn hút trên bục diễn phong cách thời trang mà ở khoảnh khắc đời thường, nhất là khi tập luyện, Lâm Bảo Châu hút mắt người nhìn bởi thần thái nam tính và ngầu.

Anh không giấu nhiều bài tập gìn giữ vóc dáng trên trang cá nhân. Những bài tập yêu chuộng của anh là đấm bốc và đu xà. Mỗi bài tập đều tác dụng lên từng vùng cơ thể khác nhau, giúp cải thiện vùng cơ hữu hiệu. Với đu xà, Lâm Bảo Châu dồn sức lực lên đôi tay để đu người khỏi mặt đất. Bài tập ảnh hưởng lên phần thân trên, nhất là đôi tay thêm rắn rỏi và linh hoạt hơn. Chính hành động đu xà bằng tay thoăn thoắt của Lâm Bảo Châu khiến người nhìn tưởng tượng như anh đang làm xiếc.

Hành trình đấm đá, đu xà như làm xiếc để cơ ngực vạm vỡ của người yêu Lệ Quyên - 3

Lâm Bảo Châu khoe body cường tráng, săn chắc nhờ tập luyện.

Hành trình đấm đá, đu xà như làm xiếc để cơ ngực vạm vỡ của người yêu Lệ Quyên - 4

Anh được khen nam tính, đẹp đôi khi yêu đàn chị hơn 11 tuổi.

Bài tập yêu chuộng khác được anh rèn luyện chăm chỉ là đấm bốc. Có lẽ, xuất phát từ niềm lẽ sống với môn nghệ thuật thứ 7 về vai diễn hành động, nên Lâm Bảo Châu dành nhiều thời gian hơn cho đấm bốc.

Đấm bốc có nhiều biến thể khác nhau, từ đấm bao cát tới đấm hình nộm hay tập luyện song hành cùng 1 người khác. Tuy nhiên, tựu chung lại, bài tập này đều mang tới hiệu quả giống nhau. 

Bài tập sử dụng tới cơ tay rất nhiều khi phải thực hiện liên tiếp những cú đấm mạnh và nhanh như: đấm thẳng, đấm xéo, đấm móc hay đấm từ dưới lên… Tư thế khi đứng tập là 2 chân mở rộng bằng vai và đầu gối hơi cong. Đây là tư thế yêu cầu sức mạnh từ chân và các cơ trọng tâm. Từ đây, với trọng tâm vững từ thân dưới sẽ giúp bạn thực hiện tốt cú xoay người khi đấm bao cát hay đấm boxing.

Boxing hay đấm bao cát bị nhìn nhận là bài tập HIIT (một dạng cardio cường độ cao). Khi tập luyện boxing khiến chúng ta mất nhiều sức, phải dùng tới năng lượng tích trữ trong cơ thể từ đó đốt calo hiệu quả. Trung bình, mỗi giờ tập boxing sẽ giúp bạn đốt ít nhất 600calo.

Với boxing, người tập cần trang bị dụng cụ đầy đủ để đạt hiệu quả trong thời kỳ tập luyện, đồng thời không gây chấn thương ngoài mong muốn. 

Đeo băng quấn tay, gang tay, bao cát là những thứ thiết yếu cần phải có cho mỗi buổi tập luyện. Ngoài ra, bạn cần mặc trang phục rộng rãi và thấm hút mồ hôi tốt. 

Hành trình đấm đá, đu xà như làm xiếc để cơ ngực vạm vỡ của người yêu Lệ Quyên - 5

Nam diễn viên ít khi khoe bụng múi trên trang cá nhân vì thế khoảnh khắc đi biển mát mẻ này nhận thu hút nhiều bình luận từ cư dân mạng.

Nguôn: https://www.24h.com.vn/giam-can/hanh-trinh-dam-da-du-xa-nhu-lam-xiec-de-co-nguc-vam-vo-cua-nguoi-yeu-le-quyen-c147a1251940.html

Tuyết Bedding
Logo
Shopping cart