Miễn phí ship cho đơn hàng từ 600.000đ Mua Ngay

Hoa hậu Cao Bằng có số đo có vẻ ưa nhìn nhất lịch sử quấn khăn như thần Vệ nữ tôn vóc dáng tượng tạc

Thứ Tư, ngày 13/01/2021 02:57 AM (GMT+7)

Lương Thùy Linh được đánh giá cao về sắc đẹp body khi được nhận xét là hoa hậu có số đo hoàn hảo.

Hoa hậu Cao Bằng có số đo đẹp nhất lịch sử quấn khăn như thần Vệ nữ tôn body tượng tạc - 1

Lương Thùy Linh nhận được nhiều lời khen của người xem cho body xuất sắc.

Vừa qua, hoa hậu Thcô độc giới Việt Nam 2019 Lương Thùy Linh có chia sẻ hình bức hình mới trên trang cá nhân và rất nhanh “gây bão” mạng xã hội với gần 10 nghìn lượt tương tác trên Instargam và Facebook chỉ trong vòng 2 tiếng.

Lương Thùy Linh không diện thiết kế áo tắm thông thường mà lựa chọn biến tấu những chiếc khăn hàng hiệu của Hermes thành phục trang. Như mỹ nhân hóm hỉnh chia sẻ “bộ áo tắm sương sương gần trăm trịu”

Hoa hậu Cao Bằng có số đo đẹp nhất lịch sử quấn khăn như thần Vệ nữ tôn body tượng tạc - 2

Lương Thùy Linh không diện thiết kế áo tắm thông thường mà lựa chọn buộc khăn làm đồ.

Cư dân mạng dành nhiều lời “có cánh” cho ngoại hình của Lương Thùy Linh như: “Đẹp từng cm”, “Đẹp quá chị ơi, nhất là nụ hồng”, “Đẹp từ đầu đến chân luôn”, “Nhìn giống thiên thần của Victoria’s Secret thế nhỉ”,…

Người đẹp Thời trang – Hoa hậu Thcô độc giới Việt Nam Hiền Nguyễn nhận xét: “Trời ơi, mê quả vóc dáng quá luôn đó bé ơiNgày càng xuất sắc”. Tân hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng phải tấm tắc khen: “Trời ơi chân”.

Hoa hậu Cao Bằng có số đo đẹp nhất lịch sử quấn khăn như thần Vệ nữ tôn body tượng tạc - 3

Lương Thùy Linh được đánh giá là một trong những hoa hậu có số đo hoàn hảo.

Ngay từ khi tham dự Hoa hậu Thcô độc giới Việt Nam 2019, Lương Thùy Linh đã nổi bật trong dàn thí sinh với học thức “khủng” cùng chiều cao 1m78 trong đó đôi nụ hồng tới 1m22. Ở thời khắc đó, số đo của cô lần lượt là 88 – 66 – 92cm. Sau đó, Lương Thùy Linh từng chia sẻ cô giảm được 4cm vòng eo.

Người đẹp được nhận xét mỗi ngày càng hoàn thiện bản thân hơn về mặt hình bức hình bên cạnh những chiến dịch khác với cương vị hoa hậu. Bởi vậy cô mới được đánh giá là nàng hậu có số đo hoàn hảo. 

Tập đa dạng các bộ môn

Hoa hậu Cao Bằng có số đo đẹp nhất lịch sử quấn khăn như thần Vệ nữ tôn body tượng tạc - 4

Lương Thùy Linh cho biết cô có tập yoga bên cạnh không phải gì khác mà là gym và boxing.

Được biết, Lương Thùy Linh tập đa dạng các môn kể cả yoga, gym và boxing. Với yoga, đã hồi đó gian khá lâu cô không tập lại dù vậy mỹ nhân từng không giấu: “Yoga là bộ môn rất tốt cho thể trạng, vừa khiến chúng ta dẻo dai hơn lại vừa giúp tâm hồn thanh tịnh. Có lẽ Linh phải dành thời thêm thời gian yêu lại từ đầu môn này thôi”

Hoa hậu Cao Bằng có số đo đẹp nhất lịch sử quấn khăn như thần Vệ nữ tôn body tượng tạc - 6

Lương Thùy Linh không chỉ có chiều cao “khủng” mà số đo ba vòng cũng không kém đẹp mắt.

So với yoga, gym và boxing có tính chất nhanh, mạnh hơn giúp tiêu hao calo một cách thấy rõ. Đây cũng là phương pháp được nhiều người luyện tập vì đạt hiệu quả trong việc xây dựng body.

Những khi bận rộn chạy lịch trình, Lương Thùy Linh cố gắng tranh thủ tập một số động tác cơ bản như gập bụng, plank, squats để tránh ngắt quãng việc rèn luyện body. Hơn nữa việc thực hiện nhiều công việc cũng đã tiêu hao của mỹ nhân không nhỏ năng lượng, một dạng vận động gián tiếp giúp giảm cân.

Tự chuẩn bị thực đơn ăn 

Hoa hậu Cao Bằng có số đo đẹp nhất lịch sử quấn khăn như thần Vệ nữ tôn body tượng tạc - 7

Người đẹp không giấu mình ưa chuộng ăn thịt nên việc kiêng ăn tinh bột không có gì khó khăn.

Lương Thùy Linh còn có niềm yêu ưa chuộng đặc biệt với nấu ăn. Nàng hậu lập một tài khoản Instagram riêng để thoả mãn niềm niềm vui dành cho đồ ăn. Việc tự chuẩn bị thực đơn cho mình giúp cô kiểm soát tốt hơn lượng calo nạp vào cơ thể.

Người đẹp gốc Cao Bằng không giấu do có sở ưa chuộng ăn thịt nên việc giảm cân không khiến cô gặp nhiều áp lực đổi lại là cô sẽ hạn chế ăn tinh bột. Bên cạnh những món ăn mặn ra mắt, Lương Thùy Linh còn chế biến những loại đồ ăn, thức uống healthy như sữa hạt điều, blueberry banana oatmeal pancake hay sữa chua ăn cùng các loại hạt,… 

Hoa hậu Cao Bằng có số đo đẹp nhất lịch sử quấn khăn như thần Vệ nữ tôn body tượng tạc - 8

Lương Thùy Linh có lẽ sống tự nấu nướng các món ăn mình ưa chuộng.

Hoa hậu Cao Bằng có số đo đẹp nhất lịch sử quấn khăn như thần Vệ nữ tôn body tượng tạc - 9

Bên cạnh thực đơn bữa cơm truyền thống cô cũng ăn thêm các món ưa chuộng hợp gìn giữ vóc dáng.

Nguôn: https://www.24h.com.vn/lam-dep-cung-sao/hoa-hau-cao-bang-co-so-do-dep-nhat-lich-su-quan-khan-nhu-than-ve-nu-ton-body-tuong-tac-c550a1216865.html

Tuyết Bedding
Logo
Reset Password
Shopping cart