Miễn phí ship cho đơn hàng từ 600.000đ Mua Ngay

Hoa hậu Kỳ Duyên bung hết cúc áo để vòng 1 hớ hênh hững hờ khiến nhiều người ngỡ ngàng

Chủ Nhật, ngày 21/02/2021 19:40 PM (GMT+7)

Kỳ Duyên “quên” mặc đồ tắm, để thả ti không bị cấm ngăn khiến nhiều người cảm thấy thảng thốt.

Mặc áo buông cúc hiện đang là “trending” “gu” thời trang được sao Việt chuộng trong thời gian gần đây. Hoa hậu Kỳ Duyên là một trong số những nụ hồng lăng xê thành công với kiểu dáng buông cúc này. Nếu như lúc trước, nụ hồng gốc Nam Định chỉ thả vài chiếc cúc áo đầu để vòng 1 hớ hênh hững hờ “nửa kín nửa hở” thu nóng bỏng người đối diện thì bây giờ, cô nàng đã có phần không tưởng hơn khi không mặc đồ tắm, để thả rông vòng ngực không bị cấm ngăn khiến nhiều người cảm thấy thảng thốt.

Bên cạnh rất nhiều người có ý dành lời khen cho đường cong cơ thể mi nhon, đặc biệt là ti nóng bỏng của Hoa hậu 2014. Một số người lại “hoảng hốt” vì thời trang quá phóng khoáng: “Tiết chế lại một chút sẽ xuất sắc hơn em ạ!”, “Đẹp và phong cách nhưng mà kín hơn một chút thì sẽ gợi cảm hơn. Hình bức hình của em ở chương trình Sao nhập ngũ đang được nhiều người quan tâm và yêu mến”,…

Hoa hậu Kỳ Duyên bung hết cúc áo khoe vòng 1 hững hờ khiến nhiều người ngỡ ngàng - 1

Hình bức hình mới nhất được Kỳ Duyên upload trên trang cá nhân khiến tín đồ hâm mộ “giật mình”.

Hoa hậu Kỳ Duyên bung hết cúc áo khoe vòng 1 hững hờ khiến nhiều người ngỡ ngàng - 3

Kỳ Duyên là một trong số những nụ hồng lăng xê thành công mốt buông lơi cúc áo để vòng 1 hớ hênh hững hờ.

Hoa hậu Kỳ Duyên bung hết cúc áo khoe vòng 1 hững hờ khiến nhiều người ngỡ ngàng - 4

Tuy nhiên, việc không cài cúc áo trong những shot hình mới nhất được cho là quá không tưởng.

Có thể nói, những chiếc cúc áo ngày nay đã trở nên vô cùng thông dụng đến mức người xem nghiễm nhiên coi cúc áo là một công cụ giúp đóng mở trang phục một cách dễ dàng cũng như là một phần chẳng thể thiếu cho mỗi bộ trang phục. Ngày này, thay vì cài cúc áo kín cổng cao tường từ trên xuống dưới, nhiều tín đồ “gu” thời trang lại có cách biến hóa vô cùng đa dạng như chỉ cài một cúc giữa hoặc một cúc đầu và để buông lơi tạo nên một tổng thể cực kì gợi cảm, gợi cảm.

Bên cạnh đó, thay vì diện những chiếc áo có độ cứng cáp, nhiều nụ hồng thích diện những chất liệu mịn màng hoặc cardigan, có độ ôm nhẹ vào cơ thể, chỉ cần buông lời vài chiếc cúc áo đã khiến các cô nàng nóng bỏng hơn bao giờ hết, lại giúp làm bớt đi cảm giác trống trải, tránh rơi vào tình trạng để phô trương thịt quá đà. 

Ngoài ra, việc lựa chọn đồ tắm cũng vô cùng quan trọng. Thực chất, kiểu áo buông cúc vẫn có thể khiến cho người mặc bị hớ hênh nếu không sử dụng một vài thủ thuật nhỏ. Những miếng dán nhũ hoa, hoặc băng dính 2 mặt hay băng dính chuyên dụng để dán cố định viền áo bị gắn cho là sự lựa chọn hoàn hảo trong trường hợp này.

Hoa hậu Kỳ Duyên bung hết cúc áo khoe vòng 1 hững hờ khiến nhiều người ngỡ ngàng - 5

Chỉ cần thả vài chiếc cúc áo đầu tiên, Kỳ Duyên đã ghi điểm trong mắt các tín đồ yêu “gu” thời trang vì set đồ vừa thời thượng vừa cá tính.

Hoa hậu Kỳ Duyên bung hết cúc áo khoe vòng 1 hững hờ khiến nhiều người ngỡ ngàng - 6

Với việc thắt nơ đen trước vòng ngực, Kỳ Duyên buông lơi cúc áo để lộ ti mà không lo gặp phải sự cố hớ hênh.

Hoa hậu Kỳ Duyên bung hết cúc áo khoe vòng 1 hững hờ khiến nhiều người ngỡ ngàng - 7

Nguôn: https://www.24h.com.vn/thoi-trang/hoa-hau-ky-duyen-bung-het-cuc-ao-khoe-vong-1-hung-ho-khien-nhieu-nguoi-ngo-ngang-c78a1223043.html

Tuyết Bedding
Logo
Reset Password
Shopping cart