Miễn phí ship cho đơn hàng từ 600.000đ Mua Ngay

Hoàng Thuỳ Linh khoe vai trần xóc nẩy trong thiết kế váy phượng hoàng

Chủ Nhật, ngày 24/01/2021 11:24 AM (GMT+7)

Nguyễn Tiến Truyển không giấu bí quyết giúp ‘chiếc váy phượng hoàng’ tưởng ‘cồng kềnh’ của Hoàng Thuỳ Linh trở nên nhẹ bẫng.

Hoàng Thuỳ Linh khoe vai trần gợi cảm trong thiết kế váy phượng hoàng - 1

Hoàng Thuỳ Linh toả sáng trên sân khấu với chiếc váy bồng bềnh.

Vừa qua, Gala Trao giải “WeChoice Diệu Kỳ Việt Nam” đã chính thức diễn ra tại TP.HCM. Hoàng Thuỳ Linh là một trong những nữ nghệ sĩ gây chú ý khi hiện diện sự kiện với vai trò ca sĩ. Cô kết hợp cùng rapper Dế Choắt và Hoàng Rob trong ca khúc Cánh Cửa Diệu Kỳ, cả ba đã mang đến màn thể hiện “bùng nổ” sân khấu. 

Đặc biệt, bộ cánh lộng lẫy với ý tưởng từ loài chim cao quý phượng hoàng cũng đã góp phần giúp Hoàng Thuỳ Linh thêm thăng hoa. Đây là một sáng tạo của NTK Nguyễn Tiến Truyển, được tạo thành từ hơn 40 mét vải organza, lụa sống… cực kỳ công phu.

NTK không giấu: “Đây là sản phẩm được sáng tạo cùng ý tưởng của stylist Hoàng Ku, đúng với hình ảnh chim phượng hoàng tôn vinh nữ ca sĩ. Theo đó, tôi đã dùng hơn 40 mét vải tơ, xử lý kết hợp chồng lớp với nhau tạo hiệu ứng layer, mang đến sự bồng bềnh, ấn tượng dưới ánh đèn trên sân khấu lớn…”

Hoàng Thuỳ Linh khoe vai trần gợi cảm trong thiết kế váy phượng hoàng - 2

Cận cảnh thiết kế được xử lý tinh tế từng hoạ tiết, đường nét.

Hoàng Thuỳ Linh khoe vai trần gợi cảm trong thiết kế váy phượng hoàng - 3

Trang phục cup vòng ngực giúp nữ ca sĩ xóc nẩy, khoe vai trần mi nhon.

Khi được hỏi rằng, liệu trang phục có phần cồng kềnh này có gây khó khăn cho Hoàng Thuỳ Linh khi di chuyển, thể hiện hay không?, Nguyễn Tiến Truyển cho biết: “Bộ cánh với phần tùng váy bềnh bồng nhiều tầng, trông chiếm diện tích nhưng thật ra lại vô cùng nhẹ nhàng. Tôi sử dụng hơn 40 mét vải tơ, organza – loại chất liệu rất nhẹ đan chồng lên nhau, từ đó tạo volume trang phục. Ngoài phần corset phải dùng gọng để định hình cơ thể, tôn được dáng người mặc, tuyệt nhiên không có các loại gọng lót phía trong tùng váy, tránh trường hợp bị đơ, cứng… thiếu thẩm mỹ khi di chuyển và gây khó khăn khi trình diễn”. 

Ngoài ra, trên thân váy còn có chi tiết chim phượng hoàng được làm tay và đính kết kỳ công, cắt tỉa từng chiếc lông vũ… tất cả tiêu tốn của e-kip hơn 2 tuần làm việc dù vậy kết quả nhận được khá xứng đáng.

Nguyễn Tiến Truyển là một trong những NTK trẻ tài năng của làng quần áo, giày dép Việt. Anh là tên tuổi quen thuộc của giới mộ điệu, cũng như từng đồng hành với nhiều nghệ sĩ lớn như Thuỷ Tiên, Võ Hoàng Yến, Hoàng Thuỳ Linh, Trương Ngọc Ánh, Angela Phương Trinh…

Anh được biết đến cùng phong cách cá tính, sự mạnh mẽ riêng biệt toát lên qua từng đường kim, mũi chỉ. Sắp tới, NTK trẻ muốn mang linh hồn dân tộc, văn hoá Châu Á xuyên suốt vào thiết kế, mà sáng tạo “Hoàng” dành cho Hoàng Thuỳ Linh lần này có thể xem là sự mở đầu.

Hoàng Thuỳ Linh khoe vai trần gợi cảm trong thiết kế váy phượng hoàng - 4

Cô như nàng công chúa ngủ trong rừng với tạo hình đẹp mắt.

Nguôn: https://www.24h.com.vn/nguoi-mau-hoa-hau/hoang-thuy-linh-khoe-vai-tran-goi-cam-trong-thiet-ke-vay-phuong-hoang-c214a1220392.html

Tuyết Bedding
Logo
Shopping cart