Miễn phí ship cho đơn hàng từ 600.000đ Mua Ngay

Học CR7 rèn thân hình 6 múi thần thánh

Thứ Năm, ngày 24/06/2021 11:10 AM (GMT+7)

CR7 được mệnh danh là nam thần Narcissus giữa dương gian nhờ hành động cởi áo, khoe khéo thân hình 6 múi sầu riêng đều tăm tắp.

Lập cú đúp giúp đội tuyển Bồ Đào Nha hòa 2-2 trước Pháp, CR7 trở thành công thần giúp đội nhà tiến vào vòng knock-out. Trước đó, những hình bức hình của Ronaldo gây “sốt” qua các tài khoản mạng xã hội vì hành động cởi áo, khoe cơ vòng ngực săn chắc, thân hình 6 múi sầu riêng đẹp như tượng đồng. Mặc dù không phải kể đến lần đầu tiên siêu sao Bồ Đào Nha khiến cư dân mạng “nín thở” bởi hình thể dưới 10% mỡ, nhưng mà lại trải qua 2 thập niên, CR7 vẫn được ví như nam thần Narcissus trong lòng fan cuồng.

Được biết, đây là thành quả của việc tập luyện kết hợp chế độ dinh dưỡng nghiêm ngặt mà CR7 luôn theo đuổi trong nhiều năm qua bằng cách luôn duy trì 5 buổi tập/tuần với 25 bài tập khác nhau. Trong đó, có một số bài tập cardio cố định hằng ngày như chạy trên máy, đạp xe đạp trong nhà kéo dài từ 15 – 20 phút.

Học CR7 rèn body 6 múi thần thánh - 1

CR7 được mệnh danh là nam thần Narcissus giữa dương gian nhờ hành động cởi áo, khoe khéo thân hình 6 múi sầu riêng đều tăm tắp.

Học CR7 rèn body 6 múi thần thánh - 3

Siêu sao Bồ Đào Nha khiến cư dân mạng “nín thở” bởi hình thể dưới 10% mỡ.

Ngoài ra là những bài tập nâng cao sức bền, bài tập cường độ cao ngắt quãng (HIIT) hoặc chạy nước rút. Được các chuyên gia đánh giá là cầu thủ hoàn hảo về mọi chỉ số, siêu sao Bồ Đào Nha thường xuyên phải tập luyện các bài tập liên quan đến kỹ thuật bóng, các bài tập vào cơ để phát triển toàn bộ các nhóm cơ trên cơ thể, kết hợp với những bài tập liên quan đến chiến thuật để có thể thi đấu tốt cùng các đồng đội trên sân.

Bên cạnh đó, để có nhóm cơ săn chắc cùng thân hình dưới 10% mỡ thừa, anh còn kết thân với các bài tập tạ. Được biết, trung bình mức tạ mà CR7 nâng trong mỗi buổi tập là 23 tấn, tương đương với một chiếc xe Toyota Prius. CR7 cũng không quá tập trung nhiều cho các bài tập liên quan đến cơ vòng ngực bởi vòng ngực quá to sẽ làm giảm tốc độ chạy, cũng như giảm sự linh hoạt trong giai đoạn chuyền, đá bóng.

Theo tiết lộ của Ronaldo, bữa sáng là một trong những bữa được anh ưu tiên với khẩu phần ăn gấp 3, 4 lần so với người tầm thường. Anh chú trọng bổ sung thực phẩm giàu chất xơ có trong rau, củ, quả. Ăn nhiều hải sản, đặc biệt là cá để nạp protein và đặc biệt, nói không với nước ngọt.

Học CR7 rèn body 6 múi thần thánh - 4

Để có nhóm cơ săn chắc cùng thân hình dưới 10% mỡ thừa, anh còn kết thân với các bài tập tạ. Được biết, trung bình mức tạ mà CR7 nâng trong mỗi buổi tập là 23 tấn, tương đương với một chiếc xe Toyota Prius.

Học CR7 rèn body 6 múi thần thánh - 5

Bữa sáng là một trong những bữa được anh ưu tiên trong ngày với khẩu phần ăn gấp 3, 4 lần so với người tầm thường.

Nguôn: https://www.24h.com.vn/lam-dep/lap-cu-dup-truoc-phap-cr7-tiep-tuc-lam-trieu-fan-tan-chay-vi-body-6-mui-than-thanh-c145a1263325.html

Tuyết Bedding
Logo
Shopping cart