Miễn phí ship cho đơn hàng từ 600.000đ Mua Ngay

Hỏi và đápSeamless hay Không Đường May có nghĩa là gì?

Về mặt ngữ nghĩa thì Seamless là từ có ý nghĩa liền một mảnh, không có đường may.

Trong may mặc, SEAMLESS là một công nghệ được áp dụng nhằm hạn chế các đường may trên trang phục, giải phóng cơ thể khỏi những vết hằn làm khó chịu và xấu làn da, đặc biệt là làn da của phái đẹp.

Hiện nay, công nghệ Seamless, không đường may đang là công nghệ cao HOT nhất của thị trường hàng dệt may. Trước đây, trong ngành may mặc, công nghệ này được ứng dụng nhiều nhất đối với sản phẩm đồ lót. Khi mặc những sản phẩm này, người dùng cảm thấy đồ lót như hoàn toàn được “tàng hình” dưới lớp trang phục ngoài, không để lại những vết hằn khó chịu trên da.

Đường may ziczac là gì?

Đường may ziczac thường được thực hiện bằng máy dùng trong thêu trang trí, may quần áo thể thao, trang phục tập luyện, quần áo sơ sinh v.v.

may ziczac 1

Kiểu may ziczac đòi hỏi phải tuân thủ quy định mật độ mũi chỉ và quy định về biên độ dao động của kim (1/8″, 3/16″.1/4″). Mũi may được tạo bởi 1 chỉ kim và 1 chỉ suốt đặt ở giữa đường may. Đường ziczac cũng được dùng để di bọ, lại mũi, thùa
khuyết, đính cúc.

Có thể điều chỉnh cho khoảng cách mũi chỉ khít hơn để ra đường may để có được đường may ziczac như mong muốn.

Vải Microfiber là gì?

Vải Microfiber là bước cải tiến của loại sợi tổng hợp. Vải microfiber là một loại sợi siêu mịn, so với với sợi vải tơ thì nó có độ mịn gấp đôi. Đường kính sợi vải microfiber chỉ vào khoản 10 micromet, tương đương 1/5 sợi tóc của người bình thường.

microfiber 1 1

Về Cấu tạo thì microfiber gồm nhiều chất liệu khác nhau tạo thành, trong đó 2 thành phần chủ yếu là Polyester và Polymide, hoặc từ các chất liệu tự nhiên khác như Cellulo, Cacbon Hydrate thực vật . Các thành phần này có thể thay đổi tùy vào mục đích và công dụng.

Về tính năng, vải microfiber có độ bền cao vượt trội, chống ẩm mốc tốt, an toàn và thân thiện với con người, cảm giác thoải mái.

Về ứng dụng, vải microfiber được dùng trong sản xuất may mặc là chính, ngoài ra còn dùng trong sản xuất phụ kiện túi xách, giày da hay may chăn, ga, gối, nệm…

Tuyết Bedding
Logo
Shopping cart