Miễn phí ship cho đơn hàng từ 600.000đ Mua Ngay

Hot girl Hollywood mang tỷ lệ vàng hiếm có trên đời khi “thả rông”, khi “bức tử” cơ thể

Thứ Tư, ngày 14/04/2021 09:39 AM (GMT+7)

Là người mẫu thời trang, Bella Hadid sở hữu phong cách “gu” thời trang gây ấn tượng, sẵn sàng diện những kiểu mốt dễ gây tranh cãi.

Hot girl Hollywood mang tỷ lệ vàng hiếm có trên đời khi "thả rông", khi "bức tử" cơ thể - 1

Bella Hadid gò ép vòng ngực trong thiết kế của nhãn hàng Fendi gây chú ý vì mê người.

Hot girl Hollywood mang tỷ lệ vàng hiếm có trên đời khi "thả rông", khi "bức tử" cơ thể - 3

Sở hữu vòng ngực đẹp, Bella Hadid tự tin mặc các thiết kế mê người.

Trên trang Instagram cá nhân có hơn 40 triệu người theo dõi, nàng mẫu Bella Hadid có upload một số hình bức hình mới, gây chú ý với phong cách ăn vận mê người. Người mẫu diện kiểu gò ép vòng ngực trong thiết kế của nhãn hàng Fendi, thời thượng và đầy sexy.

Không chỉ khi thể hiện “gu” thời trang, Bella Hadid mới mặc đồ theo cách này. Phong cách đời thường của cô cũng khá thống nhất với các item tôn dáng. Đặc biệt là kiểu diện đồ khi ôm vòng ngực khi “thả không bị cấm ngăn”, thậm chí là underboob.

Hot girl Hollywood mang tỷ lệ vàng hiếm có trên đời khi "thả rông", khi "bức tử" cơ thể - 4

Người đẹp có phong cách “gu” thời trang mê người với kiểu mặc tôn ti đầy.

Bella Hadid không bó hẹp bản thân trong một phong cách “gu” thời trang nhất định. Cô từng tiết lộ: “Khi thức dậy vào buổi sáng nếu tôi muốn mặc một chiếc áo phông hay một chiếc áo da tôi sẽ tự tin mặc nó. Hôm khác nếu tôi muốn mặc quần yếm hoặc váy tôi cũng sẽ không chần chừ. Điều này phụ thuộc vào việc ngày hôm đó tôi cảm thấy thế nào, ý tôi là những thứ tôi muốn mặc, những điều làm tôi cảm thấy hạnh phúc”

Hot girl Hollywood mang tỷ lệ vàng hiếm có trên đời khi "thả rông", khi "bức tử" cơ thể - 5

Bella Hadid quan niệm “gu” thời trang cũng là một trong số những điều mang lại hạnh phúc.

Bên cạnh đó, sự phóng khoáng, không bị cấm ngăn trong cách ăn vận của Bella Hadid cũng được nuôi dưỡng từ nhỏ. Nàng mẫu nói: “Tôi khá độc lập với phong cách của mình và mẹ tôi thực sự ủng hộ. Khi tôi còn nhỏ, tôi sơn móng tay màu đen và kẻ mắt, mẹ vẫn để tôi làm những gì tôi muốn. Điều này thực sự định hình phong cách của tôi”.

Bởi vậy, không lấy làm ngạc nhiên khi mỹ nhân xinh đẹp xây dựng được phong cách “gu” thời trang riêng biệt, bao gồm những kiểu mặc dễ gây dị nghị.

Hot girl Hollywood mang tỷ lệ vàng hiếm có trên đời khi "thả rông", khi "bức tử" cơ thể - 6

Việc người đẹp có nên “thả rông” hay không đã và đang gây nhiều tranh cãi. Người thì cho rằng nó phản cảm, người thì khẳng định người đẹp có quyền làm chủ cơ thể của mình, không đáng bị xem là điều gì đó tội lỗi.

Hot girl Hollywood mang tỷ lệ vàng hiếm có trên đời khi "thả rông", khi "bức tử" cơ thể - 7

Bella Hadid là một trong số những mỹ nhân xinh đẹp tích cực lăng xê mốt “no bra”. Không ít khoảnh khắc các tay săn bức hình chụp mỹ nhân xinh đẹp xuống phố, chụp hình trong bộ đồ không phòng hộ như thế này.

Hot girl Hollywood mang tỷ lệ vàng hiếm có trên đời khi "thả rông", khi "bức tử" cơ thể - 8

Kiểu mặc không đồ lót hoàn toàn có thể trở nên thời thượng nếu người mặc biết kết hợp. Ở đây, Bella Hadid chọn diện áo mặc như không bên trong, khoác ngoài blazer khéo phô vòng ngực như ẩn như hiện.

Hot girl Hollywood mang tỷ lệ vàng hiếm có trên đời khi "thả rông", khi "bức tử" cơ thể - 9

Bella Hadid diện thiết kế bodysuit xuyên thấu với kiểu áo phần ti khoét sâu, dáng corset nên càng ôm gọn vòng ngực mê người, thu hút sự chú ý của người đối diện.

Hot girl Hollywood mang tỷ lệ vàng hiếm có trên đời khi "thả rông", khi "bức tử" cơ thể - 10

Thiết kế váy quây của Bella Hadid khiến cư dân mạng nhận xét “khó thở” vì ôm chặt vòng ngực, kiểu áo này giúp thân hình của mỹ nhân xinh đẹp nhìn “phồn thực” hơn. 

Hot girl Hollywood mang tỷ lệ vàng hiếm có trên đời khi "thả rông", khi "bức tử" cơ thể - 11

Ngoài ra, cô còn lăng xê mốt áo croptop “ngắn của ngắn” để lộ chân ti. Cùng với xu thế sideboob, kiểu diện đồ underboob cũng ấn tượng dù vậy cũng đi cùng nhiều tranh cãi.

Nguôn: https://www.24h.com.vn/nguoi-mau-hoa-hau/hot-girl-hollywood-mang-ty-le-vang-hiem-co-tren-doi-khi-tha-rong-khi-buc-tu-vong-1-c214a1242971.html

Tuyết Bedding
Logo
Reset Password
Shopping cart