Miễn phí ship cho đơn hàng từ 600.000đ Mua Ngay

Hot girl Nha Trang chỉ cách “độ” mông lớn 100cm, chân không thô như cột đình

Thứ Ba, ngày 05/01/2021 00:55 AM (GMT+7)

Chỉ còn 1 tháng nữa là tới Tết Nguyên Đán, hội chị em cần tranh thủ thời gian “độ” dáng.

Hot girl Nha Trang chỉ cách "độ" vòng 3 lớn 100cm, chân không thô như cột đình - 1

Hoàng Mai tập luyện kiên trì để có mông tròn xoe.

Hoàng Mai là nét mặt hot mạng xã hội với lượt theo dõi lớn. Cô nhận được sự quan tâm lớn nhờ thường xuyên không giấu các tip tập luyện cho phái đẹp. Hoàng Mai sở hữu chiều cao 1,65m cùng số đo 3 vòng: 84-65-100cm. Hiện tại, cô đang sinh sống và làm việc tại Nha Trang. Hoa Mai vừa là gymer vừa là model không bị cấm ngăn.

Chia sẻ kỹ hơn về bí quyết để có mông siêu lớn, Hoàng Mai tâm sự: “Ở nhà mà muốn cải thiện mông thì tập ngay những động tác ngồi xổm hay còn được gọi với tên chuyên là squat, nâng đùi sau, vặn hông ngang với dây cường lực… Tất cả đều đánh thức vùng cơ mông và cơ đùi hiệu quả”. 

Mông là vị trí cơ thể lên số nhanh nhất khi kết hợp tập luyện cùng chế độ ăn hợp lý. Nhất là với phái đẹp, cơ thể mi nhon săn chắc giúp nhiều người đẹp không ngần ngại hơn trong việc mặc đồ ôm gọn. Thân hình lý tưởng với chỉ số cơ thể đón Tết Nguyên Đán là mục tiêu lớn mà nhiều người đẹp đang rất nhanh thực hiện, cán đích kịp thời.

Hoàng Mai luôn luôn ghi nhớ câu nói “Có làm thì mới có ăn, có tập thì mới lên vòng 3” động viên bản thân. Cô dành phần lớn thời gian ở phòng tập và đang đổi hướng thành huấn luyện viên thể hình chuyên nghiệp. Những không giấu cụ thể về các bài tập của Hoàng Mai qua các tài khoản mạng xã hội nhận được sự quan tâm lớn. 

Hot girl Nha Trang chỉ cách "độ" vòng 3 lớn 100cm, chân không thô như cột đình - 2

Thân hình mê người của nàng hot girl.

Một trong những điều mà nhiều bạn gái quan tâm đó là tập mông lên số nhưng mà lại đùi không to. Hoàng Mai không giấu cụ thể bài tập: 

Hot girl Nha Trang chỉ cách "độ" vòng 3 lớn 100cm, chân không thô như cột đình - 3

Hip Thrust: Bài tập đầu tiên là đẩy hông với máy hoặc với tạ. Theo thời gian, tăng dần độ khó khi nâng trọng lượng tạ và kéo dài thời gian tập luyện. 

Hot girl Nha Trang chỉ cách "độ" vòng 3 lớn 100cm, chân không thô như cột đình - 4

 Hyperextensions – Bài tập gập người tập lưng dưới: Bài tập Hyperextension ảnh hưởng đến nhóm cơ đó là cơ lưng dưới (Lower Back) và các nhóm cơ phụ kể cả cơ đùi sau (Hamstrings), cơ vòng 3 (Glutes).

Hot girl Nha Trang chỉ cách "độ" vòng 3 lớn 100cm, chân không thô như cột đình - 5

Inner Thigh Machine – Banh chân với máy :Nếu không muốn đùi quá to và cơ bắp phát triển lớn thì Inner Thigh Machine  là bài tập tuyệt vời để chị em áp dụng nhằm làm căng tròn vòng hông. 

Hot girl Nha Trang chỉ cách "độ" vòng 3 lớn 100cm, chân không thô như cột đình - 6

Donkey Kicks là bài tập ảnh hưởng hoàn toàn cô lập vào vùng vòng 3. Không đá chân quá cao, vì khi đá quá cao thì ảnh hưởng nhiều hơn vào phần lưng dưới.  Khi đá, gót chân luôn hướng thẳng lên trần nhà. 

Về chế độ ăn: Cô mách nước món ăn giảm cân, tăng cơ với cơm gạo lứt: “Gạo lứt có 4 loại, ở đây chúng ta sử dụng gạo lứt đỏ: là loại gạo được trồng sạch (không sử dụng thuốc trừ sâu). Sau thời kỳ xay xát, gạo sẽ được cho vào túi ép chân không. Đây là loại gạo rất tốt và phù hợp dành cho những người ăn chay, ăn kiêng mà vẫn đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng.

Những lưu ý khi sử dụng gạo lứt: Gạo lứt ăn rất cứng, cần phải nấu lâu mới chín. Khi ăn nhai kĩ ra nước mới nuốt, nếu không sẽ gây ra chứng khó tiêu. Gạo lứt chỉ có ích cho cơ thể nhưng mà lại với điều kiện là sạch, không chứa tồn dư chất hóa học, chất bảo quản. Chỉ nên sử dụng gạo lứt từ 2 – 3 lần/ tuần, bởi dùng thường xuyên không mang nhiều lại lợi ích, thậm chí còn gây phản tác dụng” – Hoàng Mai lưu ý cho những tín đồ của gym khi kết hợp ăn gạo lứt.

Hot girl Nha Trang chỉ cách "độ" vòng 3 lớn 100cm, chân không thô như cột đình - 7

Cận cảnh siêu mông của nàng hot girl Nha Trang.

Nguôn: https://www.24h.com.vn/lam-dep-cung-sao/hot-girl-nha-trang-chi-cach-do-vong-3-lon-100cm-chan-khong-tho-nhu-cot-dinh-c550a1214253.html

Tuyết Bedding
Logo
Reset Password
Shopping cart