Miễn phí ship cho đơn hàng từ 600.000đ Mua Ngay

Hot girl phim 18+ không tưởng khi báo hiệu ngày tàn của ngành công nghiệp, khuyên các đàn em nên rút lui, đừng ảo tưởng được như Yua Mikami – Người đẹp

Tuyên bố của một người đẹp trong ngành cho thấy chỉ những tên tuổi top đầu như Yua Mikami mới sinh tồn dễ dàng trong hai tháng qua.

Dịch bệnh đã tác động tới rất nhiều ngành công nghiệp, làm thay đổi một cách toàn diện cuộc sống của nhiều người trên thế giới. Và hiển nhiên là, một trong những vấn đề bị tác động nhiều nhất khi rất nhiều những dịch vụ, sản xuất bị đình trệ chính là thứ kinh tế. Ngành công nghiệp AV Nhật Bản cũng là nơi chịu đựng những hậu quả nặng nề, mặc dù thời gian gần đây đã có một số tín hiệu tích cực trở lại sau thời gian dài bị đóng băng. Nếu muốn biết tác động của nó là lớn tới cỡ nào, có lẽ không ai thích hợp hơn khi nghe các cô nàng người đẹp trong ngành kể chuyện. Tất nhiên, đó không phải bao gồm câu chuyện của những Yua Mikami hay Karen Kaede – những diễn viên top đầu rồi.

hot girl phim 18 gay soc khi bao hieu ngay tan cua nganh cong nghiep khuyen cac dan em nen rut lui dung ao tuong duoc nhu yua mi 6ea 5857925

Yua Mikami là một trong số tên tuổi hiếm hoi không bị chịu tác động quá nặng nề bởi dịch bệnh

Trên thực tế, vấn đề này cũng đã được nhiều người liên tưởng tới Trong khi trong hai tháng gần đây, tần suất trình diễn tác phẩm mới của các cô nàng người đẹp đều rất nhỏ giọt mà đa số đều đổi hướng sang phát triển kênh YouTube, trang cá nhân… Ngay cả như Yua Mikami cũng phải đợi tới cột mốc kỷ niệm 6 năm làm nghề thì mới cho trình diễn một tác phẩm mới. Tuy nhiên, thực tế lại có phần tàn nhẫn hơn như vậy rất nhiều. Vừa qua, Rei, một cô nàng người đẹp không quá có tiếng trong ngành vừa tuyên bố trên trang cá nhân với các tín đồ hâm mộ về thực tế không tưởng của mình và nhiều người nữa.

hot girl phim 18 gay soc khi bao hieu ngay tan cua nganh cong nghiep khuyen cac dan em nen rut lui dung ao tuong duoc nhu yua mi e55 5857925

Rei – người vừa khiến khá nhiều fan hâm mộ xôn xao với tuyên bố mới nhất

Cụ thể, cô nàng cho rằng những người đồng nghiệp của mình tốt nhất đừng nên kêu ca, đau khổ quá nhiều vì không chỉ riêng họ rơi vào hoàn cảnh như vậy. Bản thân Rei cũng bật mí trong suốt hai tháng 5 và 6, cô gần như không có bất kỳ thu nhập nào từ ngành công nghiệp AV Nhật Bản. Thời điểm tháng 4, nàng người đẹp cũng bật mí rằng mình vẫn kiếm được khoảng 30.000 yên (xấp xỉ 6 triệu VND). Tuy nhiên, đó cũng là số tiền cuối cùng mà cô nhận được. Và cay đắng hơn, như Rei cho biết, chỉ có khoảng chưa tới 10% các nữ diễn viên là kiếm được ra tiền từ việc đóng phim trong hai tháng qua. Tất nhiên, đa số đều là các nữ diễn viên top 1 có tiếng như Yua Mikami.

hot girl phim 18 gay soc khi bao hieu ngay tan cua nganh cong nghiep khuyen cac dan em nen rut lui dung ao tuong duoc nhu yua mi 785 5857925

Chỉ dưới 10% diễn viên có thu nhập từ đóng phim trong hai tháng qua

Hầu hết thời gian, tôi quay một tác phẩm mỗi tháng nhưng mà lại giờ thì không còn. Để kiếm sống, tôi phải làm những công việc khác – Rei bật mí. Cô đồng thời cũng không giấu rằng nhiều đồng nghiệp cũng cần việc làm thêm, đồng thời mong những người đẹp trẻ khác đừng nên vội vã gia nhập để sau này phải hối hận như chính cô nàng.

hot girl phim 18 gay soc khi bao hieu ngay tan cua nganh cong nghiep khuyen cac dan em nen rut lui dung ao tuong duoc nhu yua mi 898 5857925

Cô nàng cũng đưa ra lời khuyên cho những người đẹp trẻ

Yua Mikami hào hứng khoe tác phẩm mới đánh dấu cột mốc trong nghề, không giấu kiệt sức sau 3 ngày quay ròng rã

Những hình bức hình mới nhất của Yua Mikami đang khiến cho khá nhiều fan hâm mộ phải cảm thấy háo hức.

Tên tuổi Yua Mikami chưa bao giờ là hết hot đối với các fan hâm mộ của ngành công nghiệp AV Nhật Bản. Tuy rằng thời gian gần đây, nàng người đẹp gần như chẳng cho trình diễn bất kỳ tác phẩm mới nào thật sự gây được ưa chuộng, nhưng mà lại không vì thế mà các hoạt động của Yua Mikami có dấu hiệu gián đoạn. Nếu như để ý theo dõi trên trang cá nhân của cô nàng, có lẽ không khó để nhận ra rằng thánh nữ của làng phim AV Nhật Bản vẫn đang miệt mài chạy show với vô số những sự kiện lớn nhỏ. Chỉ duy nhất các hình bức hình hậu trường hay lịch quay phim là cô nàng không hề đả động mảy may mà thôi.

yua mikami hao hung khoe tac pham moi danh dau cot moc trong nghe tiet lo kiet suc sau 3 ngay quay rong ra 719 5849964

Yua Mikami vẫn đang là nàng người đẹp gợi cảm và được nhiều người biết đến nhất của ngành công nghiệp phim AV Nhật Bản

Điều này khiến cho khá nhiều fan hâm mộ phải cảm thấy thất vọng. Thậm chí, trên nhiều vlog tại kênh YouTube của Yua Mikami, số đông các fan hâm mộ còn bày tỏ mong muốn cô nàng đừng nên quên mất nguồn gốc nghề nghiệp – thứ đã đưa cái tên của nàng người đẹp tới với số đông. Và vừa qua, một tin vui dành cho các tín đồ hâm mộ của Yua Mikami, Trong khi cô nàng đã bất ngờ upload một dòng trạng thái liên quan tới bộ phim mới trình diễn. Dựa theo những gì mà nàng người đẹp upload, thì Yua Mikami vừa hoàn thành xong một tác phẩm đánh dấu cột mốc kỷ niệm 6 năm trong nghề của cô nàng, đồng thời hứa hẹn nó chứa vô số những nội dung thú vị. Bản thân Yua Mikami cũng đã phải mất tới 3 ngày ròng rã quay liên tục để hoàn thành nó.

yua mikami hao hung khoe tac pham moi danh dau cot moc trong nghe tiet lo kiet suc sau 3 ngay quay rong ra 57d 5849964

Yua Mikami vừa khiến khá nhiều fan hâm mộ háo hức khi cho trình diễn tác phẩm siêu đặc biệt của mình

yua mikami hao hung khoe tac pham moi danh dau cot moc trong nghe tiet lo kiet suc sau 3 ngay quay rong ra e3c 5849964

Đây là bộ phim đánh dấu cột mốc 6 năm kể từ khi vào nghề của cô nàng người đẹp

Bên cạnh đó, Yua Mikami cũng đồng thời tung ra thêm một số thông tin rất hot liên quan tới tác phẩm lần này. Cụ thể, bộ phim sẽ có thời lượng lên tới hơn 4 tiếng và tạm thời, mức giá được ấn định khi phát hành là khoảng 2.500 yên, tương đương với khoảng 500.000 VNĐ.

yua mikami hao hung khoe tac pham moi danh dau cot moc trong nghe tiet lo kiet suc sau 3 ngay quay rong ra 98c 5849964

Các fan hâm mộ của Yua Mikami có lẽ đang rất háo hức ở thời khắc hiện tại

Tất nhiên, song hành với việc quay phim, Yua Mikami đồng thời cũng đang rất phát triển những hình bức hình bên ngoài của mình. Vừa qua, cô nàng thậm chí còn khiến cho khá nhiều fan hâm mộ phải bỏng mắt khi khoe hình bức hình của bản thân đầy gợi cảm và gợi cảm trong một gameshow 18 được nhiều người biết đến tại Nhật Bản.

yua mikami hao hung khoe tac pham moi danh dau cot moc trong nghe tiet lo kiet suc sau 3 ngay quay rong ra a77 5849964

Hình bức hình Yua Mikami nổi bật ở vị trí trung tâm trong gameshow mới

yua mikami hao hung khoe tac pham moi danh dau cot moc trong nghe tiet lo kiet suc sau 3 ngay quay rong ra 40f 5849964

Cô nàng cũng xuất hiện những cảnh quay cực kỳ mê người

yua mikami hao hung khoe tac pham moi danh dau cot moc trong nghe tiet lo kiet suc sau 3 ngay quay rong ra 507 5849964

Luôn là tâm điểm của sự chú ý mỗi khi hiện diện

Nguồn: https://vietgiaitri.com/hot-girl-phim-18-gay-soc-khi-bao-hieu-ngay-tan-cua-nganh-cong-nghiep-khuyen-cac-dan-em-nen-rut-lui-dung-ao-tuong-duoc-nhu-yua-mikami-20210630i5857925/

Tuyết Bedding
Logo
Shopping cart