Miễn phí ship cho đơn hàng từ 600.000đ Mua Ngay

“Hot girl phòng gym” sở hữu gần 3 triệu fan cuồng khéo mặc đồ tôn vóc dáng chỉ 10% mỡ thừa

Thứ Hai, ngày 01/03/2021 05:25 AM (GMT+7)

Sở hữu vóc dáng chuẩn như kẻ vẽ, mỹ nhân xinh đẹp phòng gym này thường lựa chọn những bộ trang phục khéo tôn hình thể.

"Hot girl phòng gym" sở hữu gần 3 triệu fan khéo mặc đồ tôn body chỉ 10% mỡ thừa - 1

"Hot girl phòng gym" sở hữu gần 3 triệu fan khéo mặc đồ tôn body chỉ 10% mỡ thừa - 2

Trần Noãn Ương là mỹ nhân xinh đẹp phòng gym Trung Quốc thế hệ đầu nổi bật với hình thể đẹp.

Trần Noãn Ương sinh năm 1990 là mỹ nhân xinh đẹp phòng gym thế hệ đầu của Trung Quốc. Cô đến từ Hàng Châu, Chiết Giang và tốt nghiệp Đại học Sư phạm Hàng Châu. Tuy nhiên, Trần Noãn Ương không theo con đường “gõ đầu trẻ” mà trở thành huấn luyện viên thể hình. Thực tế, cô đã được nhiều người biết đến cách đây 6 năm khi những tấm hình tới phòng tập được chia sẻ. 

"Hot girl phòng gym" sở hữu gần 3 triệu fan khéo mặc đồ tôn body chỉ 10% mỡ thừa - 3

"Hot girl phòng gym" sở hữu gần 3 triệu fan khéo mặc đồ tôn body chỉ 10% mỡ thừa - 4

Cô sở hữu gần 3 triệu người theo dõi trên Weibo và gần nửa triệu người theo dõi trên Instagram.

Hiện tại, mỹ nhân xinh đẹp đã 31 tuổi nhưng mà vẫn có sức hút với người ta. Lượng người theo dõi cô trên Weibo lên tới gần 3 triệu. Trần Noãn Ương không quá cao – chỉ 1m63 nhưng mà mảnh mai và săn chắc với tỷ lệ mỡ cơ thể chỉ khoảng 10%. 

Mỗi hình bức hình chia sẻ trên trang cá nhân của mỹ nhân xinh đẹp đều nhận được sự tương tác tích cực của cộng đồng mạng. Chẳng những bởi Trần Noãn Ương có hình thể đẹp mà còn vì cô khéo léo chọn trang phục đẹp mắt để tôn được vóc dáng như kẻ vẽ. 

"Hot girl phòng gym" sở hữu gần 3 triệu fan khéo mặc đồ tôn body chỉ 10% mỡ thừa - 6

Trần Noãn Ương không theo đuổi xu thế đường cong thân thể “sóng thần” mà chú trọng xây dựng thân hình mảnh mai, săn chắc. Để tôn được vẻ đẹp này, cô lựa chọn mặc mốt khoe đồ tắm cùng với blazer. Người đẹp kết hợp với quần vải cạp cao nhưng mà diện theo kiểu “quên” cài khóa để khoe cơ bụng.

"Hot girl phòng gym" sở hữu gần 3 triệu fan khéo mặc đồ tôn body chỉ 10% mỡ thừa - 7

Đồ lót cũng là trang phục tham dự nhiều trong tủ đồ của Trần Noãn Ương. Nhưng thay vì chọn những kiểu thời trang thiên về phong cách xóc nẩy như đồ ren mỏng, cô lại yêu yêu thích các bộ đồ tắm mang phong cách thể thao khỏe khoắn, phù hợp với hình bức hình cá nhân.

"Hot girl phòng gym" sở hữu gần 3 triệu fan khéo mặc đồ tôn body chỉ 10% mỡ thừa - 8

Phong cách thể thao không chỉ bó hẹp trong những chiếc quần rộng thùng thình hay áo phông free size. Thực tế, chỉ cần biến tấu các item bạn đã có thể trở nên xóc nẩy hơn. Với set đồ này, Trần Noãn Ương chọn mặc áo croptop kết hợp với quần baggy và kéo quần thấp khoe đồ tắm và cơ bụng.

"Hot girl phòng gym" sở hữu gần 3 triệu fan khéo mặc đồ tôn body chỉ 10% mỡ thừa - 9

Có thể thấy, Trần Noãn Ương yêu yêu thích phong cách xóc nẩy nhưng mà mang màu sắc thể thao với những item như quần thun, áo croptop. Kiểu trang phục này những tưởng chỉ lại được mặc trong phòng tập nhưng mà nếu biết cách kết hợp khéo léo chúng vẫn có thể trở nên thời thượng hơn.

"Hot girl phòng gym" sở hữu gần 3 triệu fan khéo mặc đồ tôn body chỉ 10% mỡ thừa - 10

Trần Noãn Ương mặc xóc nẩy nhưng mà không khiến người xem có cảm giác quá mức, mọi thứ được kiểm soát trong chừng mực. Chẳng cần “phồn thực” với hình thể nảy nở, nét đẹp cân đối của mỹ nhân xinh đẹp lại mang đến nét gợi cảm một cách tinh tế khi điện đồ kiểu trên.

"Hot girl phòng gym" sở hữu gần 3 triệu fan khéo mặc đồ tôn body chỉ 10% mỡ thừa - 11

Lúc khác, mỹ nhân xinh đẹp cho thấy hình bức hình nữ tính khi mặc trang phục kể đến áo hai dây dáng ngắn mặc cùng chân váy cạp cao màu trắng. Những thiết kế cạp cao vẫn được xem là item “mix & match” chuẩn nhất với áo croptop vì nó cân bằng được độ dài, ngắn của trang phục.

"Hot girl phòng gym" sở hữu gần 3 triệu fan khéo mặc đồ tôn body chỉ 10% mỡ thừa - 12

Khi ra ngoài, cô cũng không chọn những kiểu thời trang cầu kỳ mà ưa chuộng mặc trang phục bình dị như quần jean cạp cao mặc cùng áo croptop hai dây. Phong cách xóc nẩy của mỹ nhân xinh đẹp đến từ những item bình dị, trình diễn nhưng mà được kết hợp một cách hợp mốt.

Nguôn: https://www.24h.com.vn/nguoi-mau-hoa-hau/hot-girl-phong-gym-so-huu-gan-3-trieu-fan-kheo-mac-do-ton-body-chi-10-mo-thua-c214a1229135.html

Tuyết Bedding
Logo
Shopping cart