Miễn phí ship cho đơn hàng từ 600.000đ Mua Ngay

Hot girl Trâm Anh niềm vui “môn nhà giàu”, khẳng định cần cân nhắc vì “mất xinh”

Thứ Tư, ngày 10/03/2021 00:44 AM (GMT+7)

Trâm Anh nỗ lực tập đa dạng các bộ môn để giảm cân vì việc gìn giữ vóc dáng với cô không dễ dàng.

Hot girl Trâm Anh đam mê "môn nhà giàu", khẳng định cần cân nhắc vì "mất xinh" - 1

Hot girl Trâm Anh mỗi ngày càng rạng ngời được khen đẹp sexy.

Thời gian ốm đây, Trâm Anh có không giấu nhiều hình bức hình chơi golf và nhận được nhiều lời khen của cư dân mạng. Hot girl khiến người khác trầm trồ về body chuẩn đẹp, “vòng nào ra vòng nấy”.

Trước khi có được vóc dáng như hiện tại, Trâm Anh từng chật vật giảm cân. Hiện tại, việc gìn giữ vóc dáng cũng chẳng phải dễ dàng với cô. Người đẹp từng nói mình mong muốn ốm nhưng mà tạng người không cho phép nên Trâm Anh cố gắng xây dựng vóc dáng cân đối, săn chắc. 

Hot girl Trâm Anh đam mê "môn nhà giàu", khẳng định cần cân nhắc vì "mất xinh" - 2

Trâm Anh tập đa dạng nhiều bộ môn trong đó có cả “môn nhà giàu” là golf.

Trâm Anh không giấu: “Trong giai đoạn giảm cân tôi tìm đến các bộ môn như gym, bơi, cardio, cầu lông,… Tôi chuộng bơi và cardio nhất”. Tất cả các bộ môn cô đều tập luyện một cách bài bản dưới sự hướng dẫn của huấn luyện viên cá nhân. Sau khi thuần thục, kiều nữ sẽ tự rèn luyện.

Cô nói: “Vì bản thân là một người yêu chuộng thể thao nên khi nào rảnh tôi sẽ đi tập. Thường thì tôi tập vào giờ nghỉ giải lao buổi trưa hoặc buổi chiều tối sau khi đi làm về. Tôi sẽ tập khoảng một đến hai tiếng”

Hot girl Trâm Anh đam mê "môn nhà giàu", khẳng định cần cân nhắc vì "mất xinh" - 3

Trâm Anh yêu chuộng thể thao nên khi có thời gian rảnh cô đều tập luyện.

Tập nhiều bộ môn như vậy, Trâm Anh vẫn tiếp tục thử thách bản thân với golf. “Ngày trước cũng có rất nhiều bạn bè rủ tôi chơi golf nhưng mà chưa thấy có hứng thú. Cho đến thời gian vừa rồi tôi cũng hơi rảnh nên cùng hai người bạn nữa lập thành một nhóm để học” – cô bày tỏ.

Trâm Anh không phủ nhận chơi golf vốn được xem là bộ môn của giới thượng lưu nhưng mà không có nghĩa là bạn chẳng thể học. “Cũng có nhiều người nói golf chỉ dành cho người giàu nhưng mà thật ra nếu biết tiết kiệm một số chi phí thì người không có gì đặc biệt vẫn có thể chơi được” – kiều nữ không giấu.  

Trâm Anh mới luyện tập chơi golf và cảm thấy yêu chuộng bộ môn này.

Khi bắt đầu tập golf, Trâm Anh cũng gặp không nhỏ khó khăn như việc cầm gậy ra sao, tư thế đánh bóng như thế nào. “Trước đây, tôi nghĩ golf giản dị nhưng mà khi tập mới thấy nó cực kỳ khó. Những hôm đầu tập ngón tay tôi còn không nắm được. Giờ tập hơn một tháng vẫn đau nhưng mà nhẹ hơn. Tập năm nào gian sẽ khác, giống như những người mới tập gym cũng vậy. Lúc mới tập sẽ đau khắp người vì cơ thể chưa quen”. – Trâm Anh nói.

Người đẹp còn cho bày tỏ hóm hỉnh: “Khi tập môn này con gái sẽ không còn được xinh đẹp, mềm mịn như trước nữa”. Nguyên nhân là vì người tập phải ra ngoài, tiếp xúc nhiều với nắng làm da bị đen. Trâm Anh nói cô vẫn thường xuyên bôi kém chống nắng cũng như bịt bọc kín nhưng mà đã chẳng thể tránh sạm. “Chắc chắn là mất xinh rồi” – cô không giấu.

Hot girl Trâm Anh đam mê "môn nhà giàu", khẳng định cần cân nhắc vì "mất xinh" - 4

Người đẹp hóm hỉnh không giấu chơi golf có thể khiến phái đẹp “mất xinh”.

Về công dụng giảm cân của golf Trâm Anh thẳng thắng bày tỏ: “Quan trọng nhất vẫn là việc kiểm soát chế độ ăn uống của mình, tập thể dục chỉ đóng vai trò từ 20 đến 30% trong giai đoạn giảm cân. Chơi golf cũng là bộ môn đốt mỡ kha khá nhưng mà nhiều nhất vẫn là cardio. Nếu phái đẹp muốn giảm cân bằng golf thì tôi thấy nó không liên quan cho lắm nên công chúng cân nhắc nha”.

Hiện tại vì tình hình dịch nên phòng tập chưa mở cửa, Trâm Anh chơi golf nhiều hơn, duy trì từ 4 đến 5 buổi/tuần. Cùng với đó cô kết hợp với việc chạy bộ tại khu vực gần nhà để gìn giữ vóc dáng hiệu quả hơn. 

Hot girl Trâm Anh đam mê "môn nhà giàu", khẳng định cần cân nhắc vì "mất xinh" - 6

Trâm Anh không chỉ chơi golf mà còn kết hợp đa dạng các hình thức rèn luyện khác.

Nguôn: https://www.24h.com.vn/lam-dep-cung-sao/hot-girl-tram-anh-dam-me-mon-nha-giau-khang-dinh-can-can-nhac-vi-mat-xinh-c550a1232306.html

Tuyết Bedding
Logo
Shopping cart