Miễn phí ship cho đơn hàng từ 600.000đ Mua Ngay

Hot girl Việt gây xôn xao trang mạng Trung Quốc vì gu mặc không phòng hộ

Thứ Hai, ngày 09/08/2021 11:14 AM (GMT+7)

Xu hướng sideboob đang là trào lưu “gu” thời trang được nhiều người yêu yêu thích dù vậy dễ gây tranh cãi vì kiểu mặc không đồ bơi.

Trang Baidu cho biết, đẹp mà tinh tế đó là “trending” mà phái nữ Trung Quốc đang hướng tới, họ yêu yêu thích các mẫu thiết kế cut-out xóc nẩy khoe một điểm “chí mạng” trên cơ thể để trở nên nổi bật thay vì những kiểu thời trang gợi cảm, ăn mặc mát mẻ như trước. Đây là lý do vì sao, kiểu mặc sideboob, underboob đang trở thành trào lưu “gu” thời trang thịnh hành được nhiều chị em yêu yêu thích. Bởi vậy, những chiếc váy tôn ngực nửa vời cũng là mốt đẹp mắt trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, không phải ai diện trang phục này cũng được khen đẹp sang, đẹp thời thượng. Nếu lựa chọn không khéo, sẽ khiến người mặc bị mất điểm vì khoảng hở thiếu tinh tế.

Vừa qua, một hot girl Việt gây chú ý trên báo mạng Trung Quốc khi mặc trang phục khoét hở giữa vườn hoa. Những thiết kế với khoảng hở không tưởng phía sau có nhiệm vụ tôn bờ vai mảnh khảnh cùng tấm lưng trần mảnh mai.

Hot girl Việt gây xôn xao trang mạng Trung Quốc vì gu mặc không phòng hộ - 1

Một hot girl gây chú ý trên báo mạng Trung Quốc vì diện váy xóc nẩy.

Hot girl Việt gây xôn xao trang mạng Trung Quốc vì gu mặc không phòng hộ - 2

Kiểu mặc sideboob đang là trào lưu “gu” thời trang được nhiều người yêu yêu thích.

Bên cạnh đó, cũng không ít người tranh cãi về việc có nên mặc thêm áo ti với kiểu váy này hay không? Một tài khoản bình luận: “Nếu là mình thì mình sẽ sử dụng bra không gọng hoặc miếng dán ti silicon size nhỏ. Nhưng thật sự nếu các bạn không ngần ngại thả rong đôi gò bồng đảo thì tốt nhất đừng để tâm đến chuyện người ta soi mói”.

Tuy nhiên, một số người khác bày tỏ: “Các bạn nữ có quyền chọn thứ mình mặc dù vậy cũng nên phù hợp, gặp những người không thân thiết thì nên mặc thêm đồ bơi”.

Hot girl Việt gây xôn xao trang mạng Trung Quốc vì gu mặc không phòng hộ - 3

Tuy nhiên, những kiểu thời trang hở “toang” mạn sườn được cho là không phù hợp với những phụ nữ sở hữu ngực đầy đặn.

Hot girl Việt gây xôn xao trang mạng Trung Quốc vì gu mặc không phòng hộ - 4

Những khoảng hở rộng 2 bên mạn sườn khiến các mỹ nhân xinh đẹp dễ bị gặp sự cố nếu không mặc đồ bơi.

Hot girl Việt gây xôn xao trang mạng Trung Quốc vì gu mặc không phòng hộ - 6

Váy “toang” mạn sườn là điển hình cho việc mặc đồ bơi thì dở, không mặc thì hớ hênh.

Mọi vấn đề đều có ranh giới nhất định và việc mặc đồ bơi cũng vậy. Không thể lấy quyền cá nhân hay sự khác biệt để khoe dáng quá đà. Đôi khi, không phải gì khác mà là cách để lột tả sự tôn trọng của bản thân với những người xung quanh, giống như mặc quần bảo hộ dưới váy vừa tránh bị hớ hênh, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cũng là “bảo vệ” đôi mắt của người nhìn. Hơn nữa, hiện tại có rất nhiều mẫu áo ti phù hợp cho các loại trang phục, giúp cho các phụ nữ không ngần ngại, không bị cấm ngăn hơn khi diện đồ mà vẫn chỉn chu.

Hot girl Việt gây xôn xao trang mạng Trung Quốc vì gu mặc không phòng hộ - 7

Những thiết kế hở 2 bên mạn sườn là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những cô nàng sở hữu ngực khiêm tốn. Tuy nhiên, để tránh tối đa sự cố, các bạn nữ nên sử dụng miếng dán ti silicon size nhỏ.

Nguôn: https://www.24h.com.vn/thoi-trang/hot-girl-viet-gay-xon-xao-trang-mang-trung-quoc-vi-gu-mac-khong-phong-ho-tao-bao-c78a1276754.html

Tuyết Bedding
Logo
Shopping cart