Miễn phí ship cho đơn hàng từ 600.000đ Mua Ngay

Hot gymer sở hữu ba vòng bốc lửa dặn dò chị em không nên đốt tiền oan trong tập luyện

Giảm cân đã khó, lên kí-lô lại càng khó hơn. Vậy mà cô nàng này đã lột xác ngoạn mục từ cò hương 39kg vụt sáng thành hot gymer có hình thể chuẩn chỉnh, trở thành tấm gương đường cong cơ thể của bao người đẹp.

Những công cuộc lột xác ở bất cứ nơi đâu cũng đều mang lại nguồn cảm hứng dồi dào cho nhiều người. Bởi để có được một hình thể ấn tượng khó phai, người trong cuộc phải hi sinh rất nhiều thứ khác: thời gian, tiền bạc, công sức thậm chí là chuyện tình cảm cá nhân. Do đó, nếu một ngày bạn nhìn ngắm mình trong gương và thấy bản thân mình cần một cú hích mạnh để thay đổi tốt hơn thì hãy tự nhiên nhìn vào tấm gương của hot gymer Huỳnh Vương Anh Túc bên dưới.

Hot gymer sở hữu ba vòng bốc lửa dặn dò chị em không nên đốt tiền oan trong tập luyện - Hình 1

Quá trình lột xác tự nhiên do tập thể hình mà có được của cô nàng.

Cô nàng có tên tuổi rất lạ: Huỳnh Vương Anh Túc là một trong những hot girl phòng gym có tầm tác động lớn trong top cộng đồng tập gym hiện nay. Sở hữu số đo đường cong cơ thể xóc nẩy 83-55-95 (cm), cô trở thành tấm gương tập luyện cho nhiều người muốn cải thiện đường cong cơ thể. Nhìn Anh Túc ở thời khắc hiện tại, ít ai biết rằng, trong quá khứ cô nàng từng ốm tong teo, chỉ nặng vỏn vẹn 39kg.

Hot gymer sở hữu ba vòng bốc lửa dặn dò chị em không nên đốt tiền oan trong tập luyện - Hình 2

Với ngoại hình thấp bé nhẹ cân (cao 1m55, nặng 39kg) cô từng là nạn nhân của việc bị bắt nạt chốn học đường. Cô từng đanh thép tiết lộ: “Túc đã quá ám ảnh việc bị bắt nạt. Túc phải khoẻ hơn. Một là có tất cả, hai là chẳng gì cả, không nửa vời.”

Anh Túc xuất phát điểm là con số 0 tròn trĩnh, cô tìm đến gym để thay đổi cuộc đời và tăng liền 6kg sau 3 tháng. Từ sự quyết tâm để khỏe hơn dần dần gym trở thành niềm vui và rồi cô quyết định nghiêm túc với nó. Để giờ đây cô là một trong những nhân vật hot nhất giới gymer. Facebook Huỳnh Vương Anh Túc được kiểm chứng tick xanh. Mỗi post tiết lộ về kiến thức tập gym của cô đều có tới hàng nghìn like cùng và hàng trăm lượt tiết lộ từ netizen .

Hot gymer sở hữu ba vòng bốc lửa dặn dò chị em không nên đốt tiền oan trong tập luyện - Hình 3

Huỳnh Vương Anh Túc là một trong những tên tuổi được giới niềm vui gym tìm đến học tập với những kiến thức chuyên sâu về gym. Tất cả đều là lời tiết lộ tận tâm kèm lời phân tích, trích dẫn từ kinh nghiệm thực tế và nghiên cứu khoa học. Do đó, bài post của cô luôn đạt lượng tương tác khủng.

Anh Túc được thiện cảm của nhiều người vì cô luôn nói không với các sản phẩm giảm cân mà xây dựng cơ thể 100% từ tập luyện. Mỗi bài post chuyên sâu về kiến thức của cô thường dài cả mấy tờ sớ dù vậy mọi người không sót một chữ nào.

Một trong số kiến thức cũng như lời khuyên hữu ích của cô dành cho các chị em hay những người muốn làm quen với bộ môn này là tuyệt đối không nên đốt tiền vào những thứ không đáng. Bởi cô nàng cũng đã từng hoang phí của cải vào những thực phẩm bổ sung hay các dụng cụ tập luyện đắt tiền dù vậy giá trị sử dụng không cao. Do đó, Anh Túc muốn các bạn không dẫm vào vết xe đổ của mình thêm một lần nào nữa.

Hot gymer sở hữu ba vòng bốc lửa dặn dò chị em không nên đốt tiền oan trong tập luyện - Hình 4

Hot gymer sở hữu ba vòng bốc lửa dặn dò chị em không nên đốt tiền oan trong tập luyện - Hình 5

“Ban đầu đơn thuần đi tập chỉ để khỏe nên nghĩ chỉ cần có bộ đồ tập và ăn uống khoa học một chút thì có thể đẹp nhưng khi đi sâu vào một chút bạn sẽ nhận ra có tỉ thứ “mình cần mua”. Có những bạn điều kiện kinh tế cho phép, một số khác lại không thể. Túc luôn khuyên các bạn nên đầu tư nhiều vào bản thân, dù vậy có những thứ “không đáng” cho lắm”.

1. Mass

Mấu chốt của việc giúp lên kí-lô không phải gì khác mà là lượng calo in (năng lượng nạp vào cơ thể) phải lớn hơn lượng calo out (năng lượng được đốt thông qua vận động). Mass là thực phẩm bổ sung chứa lượng calo cao vì chứa nhiều tạp chất được độn lẫn bên trong kể đến carb, fat và không nhiều protein như bạn nghĩ. Ta có 1g carb = 1g protein = 4 calo trong khi 1g fat = 9 calo. Do đó, nếu bạn uống mass mà không biết kết hợp với lượng thức ăn hàng ngày dẫn đến dư thừa calo và lên kí-lô mất kiểm soát.

Mass không phải kể đến thứ quyết định sự lên kí-lô của bạn nên thôi mơ mộng uống Mass là lên kí-lô và uống Whey là tăng cơ. Thực phẩm bổ sung chỉ dùng khi thiếu chứ không phải thần dược. Thể hình là bộ môn đốt tiền thôi không đủ, bạn cần phải nỗ lực rất nhiều. Đồng nghĩa nó không bỏ rơi người thiếu điều kiện, đến cuối cùng ai nỗ lực thì người đó đẹp hơn.

2. Multivitamin

Vitamin tổng hợp chẳng thể thay thế vitamin đến từ các thực phẩm hữu cơ. Multivitamin là các chất dinh dưỡng cô lập được con người tạo ra theo quy trình công nghiệp mô phỏng cách thức các chất dinh dưỡng hoạt động trong cơ thể (tức giá trị gần như bằng 0). Tuy về mặt hóa học các chất trong vitamin tổng hợp và tự nhiên là như nhau dù vậy các tạo ra khác nhau nên cách cơ thể phản ứng lại cũng khác nhau. Trong một bữa ăn bạn không chỉ ăn riêng 1 món mà là sự tổng hợp của các món với nhau do đó các enzyme, vitamin, khoáng chất, co-factor đạt độ tối ưu sử dụng. Hơn nữa, hiện nay có nhiều nhà sản xuất không trung thực trong khâu sản xuất nên các thành phần có trong vitamin chưa chắc đã đúng.

Hot gymer sở hữu ba vòng bốc lửa dặn dò chị em không nên đốt tiền oan trong tập luyện - Hình 6

“Mỗi người cấu tạo cơ thể khác nhau nên nếu bạn muốn sử dụng hãy đi khám xem mình thiếu vitamin và khoáng chất nào rồi sử dụng bằng vitamin đơn chất hoặc bổ sung từ thực phẩm hữu cơ.”

3. BCAA

BCAA: viết tắt của Branched-chain Amino Acids kể đến chỉ 3 trong 8 loại Amin thiết yếu: Isoleucin, Leucin, Valine. Trong khi đó EAA: viết tắt của Essential Amino Acids kể đến 8 loại Amin thiết yếu, trong đó bao gồm cả BCAA. Các bạn nên dùng EAA hơn BCAA vì nó tối ưu với cơ thể trong giai đoạn hỗ trợ đảo ngược dị hóa cơ và tăng trưởng cơ bắp. Tuy nhiên, nhiều người vẫn đổ xô dùng BCAA hơn bởi vì giá thành rẻ.

“Dù có EAA mà bạn không tập đủ nặng để kích thích cơ, ăn để bổ sung dinh dưỡng và ngủ đủ để phục hồi thì cơ thể bạn vẫn không thể phát triển vượt trội. Túc yêu thể thao bởi ở đây tiền không là tất cả. Ai lì hơn, nỗ lực hơn, chịu khó hơn người đó thắng chứ không phải kẻ có điều kiện hơn là chắc thắng. Chúc các bạn bớt tốn tiền và củng cố niềm tin vào chính mình.”

4. Sản phẩm đốt mỡ/ giảm cân và bánh ăn kiêng

Sản phẩm đốt mỡ chỉ mang tính hỗ trợ, dù vậy về bản chất nó chỉ làm cho nội tạng làm việc công suất hơn dẫn đến đốt calo nhiều hơn. Về lâu dài sẽ gây ra giai đoạn suy nhược vì làm việc quá sức. Không phải gì khác mà là lí do khiến nhiều chị em uống trà hay thuốc giảm cân thường bị đi ngoài phân lỏng nhiều và kiệt sức.

Nhiều hotgirl bán bánh ăn kiêng thường thần thánh hóa bánh Whey là công cụ giảm cân tuyệt diệu, ăn vào giảm mỡ bụng và tăng kích thước size vòng mông. Đối với các chị em mới bập bẹ đi gym chắn hẳn sẽ dễ bị dụ và tốn không biết bao nhiêu tiền vào bánh ăn kiêng dù vậy không thấy cơ thể có gì thay đổi. Thực tế các loại bánh Whey này chủ yếu là carb (tinh bột đến từ bột/dừa nạo/yến mạch,…) trong khi đó tỉ lệ Wey và hạt rất ít. Chưa kể bột Whey qua nhiệt độ cao của lò nướng bánh sẽ bị chuyển hóa và thâm hụt hàm lượng protein.

Hot gymer sở hữu ba vòng bốc lửa dặn dò chị em không nên đốt tiền oan trong tập luyện - Hình 7

Hot gymer sở hữu ba vòng bốc lửa dặn dò chị em không nên đốt tiền oan trong tập luyện - Hình 8

“Có 2 thứ bạn có thể đổ tiền vào đó là ngũ cốc mix hạt và thanh bar protein (dạng bánh nhưng hàm lượng protein trong mỗi thanh khá lớn, từ 20-23gr. Tuy nhiên giá thành của chúng lại khá đắt, 40-150k/thanh tùy hãng”. Do đó, nếu các bạn chưa có điều kiện kinh tế hãy chú trọng bằng việc ăn uống thông thường và tập luyện mỗi ngày.

5. Các sản phẩm Detox

Những sản phẩm này đều được quảng cáo và tin rằng nó có thể làm sạch ruột, đào thải cặn bã để giảm cân, đẹp da và chữa bệnh. Nhưng thực tế các “độc tố” thường không được xác định cụ thể, hay có rất ít hoặc không có bằng chứng khoa học về sự tích lũy độc tố ở bệnh nhân. Tổ chức Sense About Science của Anh đã mô tả một số chế độ ăn kiêng và các sản phẩm thương mại của detox là “lãng phí thời gian và tiền bạc”, trong khi Hiệp hội Dinh dưỡng Anh gọi ý tưởng này là “vô nghĩa” và là “hoang đường tiếp thị”. Dara Mohammadi tóm tắt rằng detox là “một trò lừa đảo”.

Hot gymer sở hữu ba vòng bốc lửa dặn dò chị em không nên đốt tiền oan trong tập luyện - Hình 9

Nhiều người vì lí do cá nhân mà thiếu ý chí tập luyện thường tìm đến các loại sản phẩm mang mác giảm cân: thà ăn uống khổ chứ nhất định không tập.

Minh chứng cho các sản phẩm detox rầm rộ trong thời gian qua là các loại quả cam, chanh, bưởi sấy khô được ngâm với nước và uống khi đói. Đây là hành động phản khoa học bởi khi đói, nếu chúng ta nạp những đồ ăn uống có vị chua, cay càng kích thích ruột và cồn cào dạ dày. Thời gian lâu có thể gây viêm loét. Nếu ai đã từng uống detox và bị đau dạ dày thì đây không phải gì khác mà là lời lí giải đó.

Hot gymer sở hữu ba vòng bốc lửa dặn dò chị em không nên đốt tiền oan trong tập luyện - Hình 10

Hot gymer sở hữu ba vòng bốc lửa dặn dò chị em không nên đốt tiền oan trong tập luyện - Hình 11

Anh Túc cho rằng nếu muốn “nhẹ người” hơn có thể xen kẽ 1 tuần 1 ngày ăn thuần chay vừa bớt sát sanh vừa bồi bổ chất xơ cho cơ thể. Bên cạnh đó hãy chơi thể thao khoa học để cơ thể tự đào thải lượng năng lượng thừa nhé.

9X Nha Trang thoát nghèo nhờ gym kể chuyện đẹp vẫn bị coi thường, sỉ nhục

Huỳnh Vương Anh Túc đánh đổi thời gian, sức lực để trở thành gymer nổi tiếng ở Nha Trang. Nỗ lực này giúp cô có được cuộc sống tốt hơn về mọi mặt.

Huỳnh Vương Anh Túc (sinh năm 1995) là hot gymer kiêm huấn luyện viên thể hình cá nhân có tiếng ở Nha Trang hiện nay. Từ một người đẹp nhà nghèo ốm tong teo, chỉ nặng vỏn vẹn 39kg, Anh Túc đã “lột xác” hoàn toàn sau vài năm theo đuổi bộ môn gym.

Ngoài việc trở nên xinh đẹp, Anh Túc còn có được cuộc sống đủ đầy nhờ gym. Điều này khiến bao người ngưỡng mộ dù vậy cũng khiến cô gặp phải đàm tiếu thị phi. Thậm chí có người nặng lời nói cô “làm gái” mới có thể kiếm được nhiều tiền như vậy.

Những tiết lộ bên dưới của cô nàng sẽ chia sẻ cụ thể hơn về điều này.

9X Nha Trang thoát nghèo nhờ gym kể chuyện đẹp vẫn bị coi thường, sỉ nhục - Hình 1

Từ một người đẹp có thân hình trước sau phẳng lỳ, số đo 3 vòng của Anh Túc đã biến đổi ngoạn mục trong thời gian qua. Hiện tại các chỉ số đạt ở mức 90-58-96 (cm).

Xuất thân là con gái nhà nghèo, cuộc sống lúc đói lúc no nên ngay từ đầu khi đến với gym, Anh Túc đã xác định là vì kiếm thu nhập.

9X nói: “Túc chưa từng niềm vui gym cho đến khi Túc được nhiều người biết đến và kiếm tiền từ ngành. Túc chọn gym vì bình dị lúc đó con gái tập gym cực ít, khả năng mình nổi bật lên sẽ cao hơn.

Với cả Túc đã quá ám bức hình việc bị bắt nạt. Túc phải khoẻ hơn để không một ai có thể chà đạp và sỉ nhục mình nữa. Một là có tất cả, hai là chẳng gì cả, không nửa vời.”

Ngoài lý do trên, Anh Túc còn đi tập vì một người con trai từng khiến cô rung động. “Bạn ấy làm trong ngành thể hình, Túc đã từng muốn trở thành cánh tay đắc lực cho bạn ấy nên không ngừng cố gắng trong im lặng, đáng tiếc là bạn ấy có người yêu rồi”, Anh Túc tiết lộ.

Và rồi sự quyết tâm và kiên trì khổ luyện của Anh Túc đã được đền đáp xứng đáng. Cuộc sống của cô hiện tại đã không bị cấm ngăn về kinh tế, có thể tự chủ mọi thứ. Trong đó, cô nàng sở hữu riêng cho mình nhiều tài sản có giá trị.

9X Nha Trang thoát nghèo nhờ gym kể chuyện đẹp vẫn bị coi thường, sỉ nhục - Hình 2

9X Nha Trang thoát nghèo nhờ gym kể chuyện đẹp vẫn bị coi thường, sỉ nhục - Hình 3

Khi tập, Anh Túc đặt ra quyết tâm lớn: “Từ nhỏ Túc và mẹ đã chịu rất nhiều sự bắt nạt vì không có sự bảo vệ của ba. Và vì mẹ con Túc nghèo nên Túc quyết tâm phải trở thành người giỏi nhất.”

Để đạt được mục tiêu trên, Huỳnh Vương Anh Túc cho biết: “Túc đã nỗ lực gấp 3, gấp 4 lần người tầm thường vì xuất phát điểm thấp. Túc dành cả ngày đi dạy từ 5h sáng đến 11h trưa, nghỉ trưa xíu lại dạy tiếp từ 2h cho đến chiều. Muộn hơn đó thì đi tập gym, học võ hoặc học tiếng Anh. Tối khuya về nhà Túc nghiên cứu thêm tài liệu, sách vở, viết bài về ăn tập.”

Hiện tại, Huỳnh Vương Anh Túc đang học thêm để lấy bằng CPT của NASM, để được chứng nhận là huấn luyện viên cá nhân (PT) Quốc tế.

9X Nha Trang gần như chạy hết công suất hằng ngày. Nhiều lúc cô cũng muốn bỏ cuộc dù vậy không dám. “Với một người tầm thường đã khó, với một đứa mồ côi và không có ai hỗ trợ như Túc càng khó hơn. Tồn tại những lúc Túc cũng mệt mỏi, muốn bỏ quách đi dù vậy rồi nghĩ tới bố mẹ trên trời lại cố gắng. Túc muốn xem mình làm được đến đâu”, Anh Túc cho hay.

9X Nha Trang thoát nghèo nhờ gym kể chuyện đẹp vẫn bị coi thường, sỉ nhục - Hình 4

9X Nha Trang thoát nghèo nhờ gym kể chuyện đẹp vẫn bị coi thường, sỉ nhục - Hình 5

9X Nha Trang thoát nghèo nhờ gym kể chuyện đẹp vẫn bị coi thường, sỉ nhục - Hình 6

9X Nha Trang thoát nghèo nhờ gym kể chuyện đẹp vẫn bị coi thường, sỉ nhục - Hình 7

Mặc dù đã làm hết sức rèn luyện chuyên môn dù vậy Huỳnh Vương Anh Túc vẫn gặp phải nhiều khó khăn: “Nghề PT cạnh tranh lắm, nhất là với thân phận con gái làm PT. Nhiều người hay coi thường vì nghĩ nó là ngành của phái mạnh. Họ luôn nghĩ đàn ông sẽ giỏi hơn bạn gái – ngay cả những bạn nam đồng nghiệp cũng nghĩ vậy.

Thấy Túc nổi chút thì họ cho rằng Túc chuộng khoe thân hình chứ không có thực lực. Trong khi Túc đã có bằng cấp của Liên đoàn và sắp có bằng quốc tế từ NASM.

Rồi những người lớn, họ chưa hiểu thì bảo Túc là dạng con gái hở hang, phô phang, không đàng hoàng. Các chị em không đi tập cũng gán ghép cái danh cho Túc là “làm gái” mới có thể kiếm được 60 – 70 triệu đồng 1 tháng như thế.

Nào ai biết Túc làm bục mặt từ sáng đến chiều muộn, tối về lại dạy online. Túc còn làm cả kinh doanh và KOL cho các brand bán đồ gym nữa.”

Ngoài việc giỏi vẫn bị coi thường, Anh Túc còn bị làm phiền vì có thân hình đẹp. Cô thường xuyên bị lấy hình đăng lên web đen để lừa đảo rồi có người liên lạc dụ dỗ đi tiếp khách.

9X Nha Trang thoát nghèo nhờ gym kể chuyện đẹp vẫn bị coi thường, sỉ nhục - Hình 8

9X Nha Trang thoát nghèo nhờ gym kể chuyện đẹp vẫn bị coi thường, sỉ nhục - Hình 9

9X Nha Trang thoát nghèo nhờ gym kể chuyện đẹp vẫn bị coi thường, sỉ nhục - Hình 10

9X Nha Trang thoát nghèo nhờ gym kể chuyện đẹp vẫn bị coi thường, sỉ nhục - Hình 11

Về phần tập luyện:

Để có được thân hình như hiện tại, Anh Túc tập đủ các nhóm cơ. Cô tập bài kết hợp nhiều hơn tập bài đơn nên vòng mông nở nang, làm đùi to dù vậy không hề ngại điều này. “Túc thấy đùi to cùng vòng mông lớn trông quyến rũ hơn là 2 chân gà cắm vào củ tỏi”, hot gymer tiết lộ.

Theo Anh Túc, để cải thiện số đo vòng mông, chị em nên thực hành như sau: Đánh mạnh các bài Squat hoặc các biến thể (Back Squat, Front Squat cho phần đùi trước), Deadlift. Đối với vùng hõm hông bổ sung các bài dùng dây kháng lực đá sang 2 bên, đá ra sau. Ngoài ra nên tập thêm Leg Press (bài tập cơ đùi với máy), Lunge, Hip Thrust (tập cùng tạ), Pull Through…

Người tập cần chọn lựa khôn ngoan để đạt hiệu quả cao. Tức là họ nên tập đúng cách và đúng kỹ thuật trong thời gian nhất định thay vì tập chưa đúng dù vậy cố kéo dài thời gian sẽ gây đau nhức cơ thể.

Về phần ăn uống:

Huỳnh Vương Anh Túc mẹo cho người tập chế độ ăn tăng cơ giảm mỡ như sau:

Thực đơn quy chuẩn cho người mới tập gym thường không thiếu: 22% chất béo (các loại hạt, dầu cá, quả bơ,…), 43% tinh bột, 35% protein (trứng, gia cầm, gia súc, hải sản, bột whey,..)

Về thức uống: Ngoài nước lọc, mỗi ngày các bạn nên bổ sung một loại nước rau củ ép vì đa số chúng ta lười ăn, gây thiếu chất xơ và các micro (vitamin và khoáng chất). Chúng là yếu tố quan trọng cho sự tăng cơ. Số lít nước khuyên dùng là 40ml x số kg cơ thể.

9X Nha Trang thoát nghèo nhờ gym kể chuyện đẹp vẫn bị coi thường, sỉ nhục - Hình 12

9X Nha Trang thoát nghèo nhờ gym kể chuyện đẹp vẫn bị coi thường, sỉ nhục - Hình 13

9X Nha Trang thoát nghèo nhờ gym kể chuyện đẹp vẫn bị coi thường, sỉ nhục - Hình 14

Anh Đào

Nguôn: https://vietgiaitri.com/hot-gymer-so-huu-ba-vong-boc-lua-dan-do-chi-em-khong-nen-dot-tien-oan-trong-tap-luyen-20200829i5195356/

Tuyết Bedding
Logo
Shopping cart