Miễn phí ship cho đơn hàng từ 600.000đ Mua Ngay

Jimmy Choo và Mugler kết hợp cho một bộ sưu tập giày dép đẳng cấp-Xu hướng thời trang

Thứ Năm, ngày 17/02/2022 12:29 PM (GMT+7)

Nhiều người được biết đến nhiều đã tham gia với các nhãn hàng cao cấp khác nhau để kết hợp phong cách cá nhân của họ với kiểu dáng đặc trưng của nhà mốt mà họ đã chọn.

Trong vài năm qua, sự hợp tác diễn ra rất sôi nổi. Nhiều người được biết đến nhiều đã tham gia với các nhãn hàng cao cấp khác nhau để kết hợp phong cách cá nhân của họ với kiểu dáng đặc trưng của nhà mốt mà họ đã chọn. Hơn nữa, chúng ta thậm chí đã được nhìn thấy ​​nhiều nhãn hàng sang trọng hợp tác với nhau để kết hợp các phong cách đặc trưng tương ứng của họ để tạo ra một bộ sưu tập độc đáo và duy nhất. Bây giờ, có vẻ như năm 2022 sẽ được nhìn thấy ​​những mối quan hệ hợp tác như vậy tiếp tục với bộ sưu tập capsule mới của Jimmy Choo và Mugler, kết hợp nhuần nhuyễn giữa tính thẩm mỹ và sự khéo léo trong thiết kế của cả hai nhãn hàng, dẫn đến sự lựa chọn khác biệt về giày dép cực kỳ thú vị.

Jimmy Choo va Mugler ket hop cho mot bo suu tap giay dep dang cap 0 1644822269 95 width980height1309

Đối với bộ sưu tập này, Giám đốc sáng tạo Mugler, Casey Cadwallader và Giám đốc sáng tạo Jimmy Choo, Sandra Choi, đã tìm cách kết hợp các nhân vật và kiểu dáng hoàn toàn khác biệt với các nhãn hiệu tương ứng của họ để truyền tải một thông điệp thống nhất về sự nữ tính mạnh mẽ, không ngần ngại và quyến rũ. Đặc biệt, Cadwallader và Choi hướng tới danh tiếng lâu đời của nhà mốt Pháp trong việc sản xuất hàng may mặc năng động, mạnh mẽ, cũng như di sản thủ công quyến rũ của nhãn hàng giày được yêu thích này. Kết quả là một bộ sưu tập capsule không chỉ bắt mắt về mặt hình bức hình và được xây dựng tốt, mà còn thể hiện một hình bức hình về sức mạnh và sự độc đáo.

Jimmy Choo va Mugler ket hop cho mot bo suu tap giay dep dang cap 1 1644822269 94 width980height1309

Được chụp bởi thợ chụp ảnh được biết đến nhiều Harley Weir, bộ sưu tập có nhiều loại kích thước (35 đến 45) và kiểu dáng khiến nó trở nên hấp dẫn và có thể áp dụng được trên toàn cầu. Sandals, bốt cao cổ và giày cao gót, tất cả đều được trang bị gót 100mm cổ điển với hình khối kiến ​​trúc được chạm khắc và đồ họa, phần đế vuông vắn. Tương tự như vậy, với mỗi chiếc giày, hình dạng được phóng đại, kéo dài và tạo hình đến mức tinh xảo, giúp kéo dài đôi chân và truyền đạt một cảm giác thanh lịch dù vậy dữ dội.

Jimmy Choo va Mugler ket hop cho mot bo suu tap giay dep dang cap 2 1644822269 182 width980height1309

Bảng màu của bộ sưu tập rất giản đơn và mạch lạc, với màu đen, nude, vàng neon, bạc và vàng. Những món đồ nổi bật không thiếu đôi bốt cao đến đùi màu đen với tấm lưới màu nude có liên quan đến phong cách đặc trưng của Cadwallader, những đường cắt may sáng tạo, cũng như một đôi giày cao gót nạm pha lê, với mũi giày sắc nét làm nổi bật cam kết của Choi đối với giày dép hoàn mỹ.

Jimmy Choo va Mugler ket hop cho mot bo suu tap giay dep dang cap 3 1644822269 974 width768height1028

“Cả Mugler và Jimmy Choo đều hướng tới sự gợi cảm và quyến rũ, và cả hai đều được những người phụ nữ mạnh mẽ và tự lựa chọn”, Cadwallader cho biết trong một tuyên bố về bộ sưu tập. “Đó là lý do tại sao sự hợp tác này rất có ý nghĩa. Có một sức mạnh tổng hợp rõ ràng giữa Sandra và tôi khi chúng tôi làm việc cùng nhau”. Và chỉ cần nhìn lướt qua các hình bức hình chiến dịch, có thể thấy rõ “sức mạnh tổng hợp” này. Với mỗi sự kết hợp đều độc đáo, tuyệt vời và được xây dựng tốt, sự hợp tác của Jimmy Choo x Mugler dễ dàng kết hợp tầm nhìn sáng tạo của cả hai nhà tạo mẫu thời trang, cũng như phong cách và thẩm mỹ đặc trưng của cả hai nhãn hàng được yêu thích này.

Jimmy Choo va Mugler ket hop cho mot bo suu tap giay dep dang cap 4 1644822269 309 width980height1316

[ad_2]

Nguồn: https://www.24h.com.vn/xu-huong-thoi-trang/jimmy-choo-va-mugler-ket-hop-cho-mot-bo-suu-tap-giay-dep-dang-cap-c215a1332570.html

Tuyết Bedding
Logo
Shopping cart