Miễn phí ship cho đơn hàng từ 600.000đ Mua Ngay

Kiếm bộn tiền nhờ đường cong cơ thể tỷ lệ vàng, gái xinh Đà Nẵng bị hàng xóm dị nghị ăn mặc trần trụi

Thứ Ba, ngày 01/06/2021 03:19 AM (GMT+7)

Chỉ cần xinh đẹp, có gu phong cách thời trang ấn tượng khó phai, chuyện trở thành mẫu bức hình qua các tài khoản mạng xã hội không còn khó.

Kiếm bộn tiền nhờ body tỷ lệ vàng, gái xinh Đà Nẵng bị hàng xóm dị nghị ăn mặc trần trụi - 1

Vòng Đình Tiểu Thảo hiện đang làm mẫu không bị cấm ngăn.

Ngày nay, rất nhiều bạn gái tận dụng dung nhan, đường cong cơ thể để trở thành mẫu bức hình online. Tuy nhiên, mặc càng xóc nẩy càng hút ánh nhìn tỷ lệ thành công càng nhiều. Nhưng trái lại, họ chịu ít nhiều lời bàn tán tiêu cực từ cộng đồng mạng và cả sự hoài nghi về công việc không “ngây thơ” từ những người thân cận.

Một trong những ví dụ điển hình cho câu chuyện này là gái xinh gốc Đà Nẵng, có tên Vòng Đình Tiểu Thảo. Cô sinh năm 1998 và từng tốt nghiệp chuyên ngành du lịch của một trường cao đẳng.

Tiểu Thảo từng làm streamer nhưng mà lại không duy trì được lâu. Sau đó, cô lấn sân sang chụp mẫu bức hình và nhận PR sản phẩm qua các tài khoản mạng xã hội. Dù chỉ cao 1,6m nhưng mà lại cô lại có cơ thể tỷ lệ vàng: lưng ngắn, kiều nữ. Với lợi thế đường cong cơ thể này, Tiểu Thảo luôn xuất hiện những ảnh phong cách thời trang ấn tượng khó phai, nhất là khi cô mặc đồ lót, đồ tắm. Đôi kiều nữ thon như kiếm của cô hút mọi ánh nhìn.

Kiếm bộn tiền nhờ body tỷ lệ vàng, gái xinh Đà Nẵng bị hàng xóm dị nghị ăn mặc trần trụi - 3

Trên trang cá nhân, cô thường xuyên upload rất nhiều hình bức hình khoe dáng hút ánh nhìn.

Kiếm bộn tiền nhờ body tỷ lệ vàng, gái xinh Đà Nẵng bị hàng xóm dị nghị ăn mặc trần trụi - 4

Tiểu Thảo có dáng thon gọn, nét mặt xinh đẹp chuẩn gu châu Á.

Kiếm bộn tiền nhờ body tỷ lệ vàng, gái xinh Đà Nẵng bị hàng xóm dị nghị ăn mặc trần trụi - 5

Cô bén duyên với nghề mẫu bức hình khi bị tác động của dịch vào thời điểm 2020, lúc Tiểu Thảo mới tốt nghiệp đang phân vân cho định hướng nghề nghiệp cho tương lai.

Không ngần ngại với đường cong cơ thể, Tiểu Thảo quyết tâm theo đuổi phong cách quyến rũ và nhận được vô vàn lời khen ngợi. Chính những bức hình khoe dáng của cô trên các trang mạng xã hội đã giúp bạn gái sinh năm 1998 vụt sáng, trở thành mẫu bức hình tiềm năng. 

Tuy nhiên, theo đuổi phong cách quyến rũ cũng có nhiều biến tướng khác nhau. Một trong những mặt trái của mẫu bức hình xóc nẩy không phải gì khác mà là nhận được nhiều lời bình luận công kích hay những tin nhắn gạ gẫm, với Tiểu Thảo cũng không ngoại lệ. Cô từng bật mí số tiền mà một người lạ chi ra để được gặp mặt thân mật với cô là 1000 USD (khoảng 23 triệu đồng).

Chưa dừng ở đó, Tiểu Thảo còn bị những người thân hoài nghi về công việc cô đang làm. Những người hàng xóm cạnh nhà cô điều ra tiếng vào tới tai bố mẹ với nội dung “Bé Ốc (tên ở nhà của Thảo) làm gì ở Đà Nẵng mà cởi trần truồng gửi bức hình cho mọi người xem”.

Để thuyết phục được bố mẹ, Tiểu Thảo đã phải về nhà ngay lập tức, giải ưa chuộng để người xem hiểu và tin tưởng cô.

Ngoài ra, với mẫu bức hình bán chuyên như Tiểu Thảo, để hạn chế rủi ro, nhiều người nhận gửi sản phẩm tại nhà. Tức là shop phong cách thời trang sẽ gửi sản phẩm tới nhà riêng của mẫu, model sẽ “tự sướng” và gửi lại hình cho shop. Với cách làm này, hạn chế tiếp xúc người lạ trong mùa dịch, đồng thời tránh phát sinh được những rủi ro ngoài ý muốn.

Mặt khác, cách chụp hình này còn giúp mẫu bức hình không bị cấm ngăn lột tả cá tính của chính họ. Đây là phương thức kinh doanh đang ấn tượng khó phai từ nhiều cửa hàng phong cách thời trang có mô hình kinh doanh nhỏ và vừa.

Trước khi theo đuổi phong cách quyến rũ, Tiểu Thảo từng trải nghiệm với nhiều phong cách khác nhau, từ cá tính tới nữ tính. Thcô đơn nhưng mà lại, vì lợi thế đường cong cơ thể nên cô không ngần ngại với những màn lên đồ sexy, khoe những đường cong hơn.

Kiếm bộn tiền nhờ body tỷ lệ vàng, gái xinh Đà Nẵng bị hàng xóm dị nghị ăn mặc trần trụi - 6

Thời trang cá tính của Tiểu Thảo cũng nhận được nhiều lời khen.

Kiếm bộn tiền nhờ body tỷ lệ vàng, gái xinh Đà Nẵng bị hàng xóm dị nghị ăn mặc trần trụi - 7

Nghề mẫu bức hình giúp cô ổn định thu nhập lo cho bản thân và gửi về phụ giúp gia đình.

Nguôn: https://www.24h.com.vn/nguoi-mau-hoa-hau/kiem-bon-tien-nho-body-ty-le-vang-gai-xinh-da-nang-bi-hang-xom-di-nghi-an-mac-tran-trui-c214a1257169.html

Tuyết Bedding
Logo
Shopping cart